Tại sao nên dùng thiết bị lọc nước gia đình?

5 Lý do bạn nên sở hữu thiết bị lọc nước gia đình

5 Lý do bạn nên sở hữu thiết bị lọc nước gia đình

Nước chiếm 70% trọng lượng cơ thể, điều này cho thấy nước đóng vai trò quan trọng và có khả năng cung cấp nguồn khoáng chất tự nhiên, vận chuyển chất dinh dưỡng cần thiết cho các tế bào, nuôi dưỡng tế bào hoạt động trong cơ thể.

Để có được cơ thể khỏe mạnh thì cần phải có nguồn nước sạch, để có được nguồn nước sạch thì thiết bị lọc nước gia đình chính là giải pháp tốt nhất cho cả nhà bạn trong việc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và bảo vệ cơ thể đẩy lùi vi khuẩn xâm hại đến cơ thể. Bài viết sau đây sẽ giải đáp 5 lý do tại sao bạn nên có thiết bị lọc nước gia đình trong ngôi nhà của bạn:

Tấm lá chắn bảo vệ sức khỏe cho gia đình

Ngoài các bệnh do virus gây ra, thì các vi khuẩn và tạp chất độc hại tồn dư trong nước cũng là nguyên nhân sâu xa dẫn đến các bệnh nguy hiểm như khối u, ung thư, dị tật, viêm ruột, bệnh thương hàn, bệnh tả và giun sán..Đây đều là các bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó các công tác xử lý và khử trùng nước luôn đóng vai trò quan trọng trong các nhà máy xử lý nước. 

Tuy nhiên do tình trạng ô nhiễm mỗi ngày tăng lên đáng kể, các hoá chất khử trùng còn tồn đọng trong quá trình xử lý khiến nước vẫn còn tồn đọng các hóa chất, kim loại nặng, vi khuẩn từ các đường ống, dù nước đã được đun sôi nhưng không thể loại bỏ hết các tạp chất trên. Vì vậy giải pháp thiết bị lọc nước gia đình như một tấm rào chắn vừa đảm bảo sức khoẻ vừa loại các vi khuẩn và tạp chất vẫn còn trong nước.

Đây là thiết bị lọc nước gia đình cung nước sạch, an toàn, hỗ trợ chúng ta phòng tránh và đẩy lùi các bệnh tiềm ẩn nguy hiểm cho cơ thể. bộ lọc loại bỏ các tạp chất và làm sạch nước, giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều thiết bị lọc nước gia đình phổ biến:

 • Thiết bị lọc nước thẩm thấu ngược RO
 • Thiết bị lọc nước gia đình Nano
 • Công nghệ lọc màng sợi rỗng.

Mỗi công nghệ lọc nước đều được người dùng Việt tin tưởng và sử dụng trong thời gian vừa qua, đặc biệt là công nghệ tiên tiến Nhật Bản màng lọc sợi rỗng đang đón đầu xu hướng thiết bị lọc nước tiên tiến trên thế giới, hiện nay được ứng dụng linh hoạt trong hầu hết lĩnh vực như y tế, nông nghiệp, công nghiệp, các phòng thí nghiệm…

Thiết bị lọc nước gia đình bảo vệ sức khỏe gia đình
Thiết bị lọc nước gia đình bảo vệ sức khỏe gia đình

Tối ưu chi phí sử dụng

Các khoản sinh hoạt trong gia đình đôi khi là vấn đề khó khăn hàng tháng các gia đình có nhiều thành viên. Ngoài chi phí sinh hoạt điện nước thì chúng ta còn tốn hàng tá các chi phí phát sinh khác trong gia đình. Thiết bị lọc nước gia đình không chỉ giúp gia đình tiết kiệm khoản chi phí sử dụng nước đóng bình mà còn đảm bảo sức khỏe khi lọc sạch các tạp chất, vi khuẩn trong nước và giữ lại khoáng chất có trong nước sạch cung cấp đủ cho cơ thể mỗi ngày, uống nước trực tiếp mà không cần đun nước sôi, không cần tốn gas, điện đun bếp. 

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy lọc nước không cần sử dụng điện năng và không tốn nước thải, ví dụ như thiết bị lọc nước gia đình màng lọc sợi rỗng, thiết bị nano, đều là các dòng máy tiết kiệm chi phí bởi không cần sử dụng điện và không có nước thải trong quá trình lọc.

Thiết bị lọc nước gia đình Kitz có thể uống trực tiếp mà vẫn đảm bảo an toàn, chất lượng nước đạt tiêu chuẩn nước sạch, đủ hàm lượng hàm khoáng chất cho sức khỏe. Ước tính giá thiết bị lọc nước gia đình thế giải pháp nước sạch đóng bình 20L:

1 bộ lọc KITZ 11,000 LÍT Chi phí 1 bộ lọc là 4,000,000 VND sẽ bằng = 550 Bình lọc nước LOẠI 20 LÍT Chi phí 50.000 x 550 = 27,500,000 VND.

Thiết bị lọc nước Kitz Micro Filter sở hữu màng lọc sợi rỗng tiên tiến hàng đầu Nhật Bản, ứng dụng công nghệ hoàn toàn mới được xem là phát minh đột phá, vượt trội hẳn và giúp gia tăng tuổi thọ bộ lọc nước gia đình gấp 1.5 lần so với các công nghệ thông thường. Tuổi thọ của bộ lọc được sử dụng từ (12 -18 tháng). Điều này cũng giúp tiết kiệm chi phí thay lõi hàng tháng nhưng vẫn đảm bảo có đủ nguồn nước sạch, an toàn sử dụng.

Tốc độ lọc nước nhanh 3.5 – 5 lít/phút phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nhanh, tiện lợi, năng lực bộ lọc đến 8.000 – 11.000 lít (thời gian sử dụng 12-18 tháng) giúp chi phí cho mỗi lít nước sạch rẻ hơn nhiều lần so với việc sử dụng nước đóng bình.

Thiết bị lọc nước gia đình giúp tiết kiệm chi phí
Thiết bị lọc nước gia đình giúp tiết kiệm chi phí

Giảm thiểu ô nhiễm và bảo vệ môi trường

Vấn đề liên quan môi trường không chỉ là vấn đề cấp thiết thuộc về quốc gia nữa mà còn là vấn đề và trách nhiệm của mỗi cá nhân. Việc đầu tư thiết bị lọc nước gia đình được xem là giải pháp giúp trái đất, đại dương và môi trường sống xung quanh giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ việc sử dụng nước đóng chai nhựa. 

Theo ước tính, mỗi thiết bị lọc nước uống trực tiếp có thể thay thế lượng nước từ 400 đến 550 bình nước loại 20 lít và không tạo ra nước thải. Thiết bị lọc nước trực tiếp tại vòi giúp giảm thiểu tối đa năng lượng sử dụng xử lý nước uống sạch và an toàn. Với nhu cầu nước đóng bình ở mỗi gia đình không có hoặc giảm xuống, sẽ ít chất thải nhà kính hơn và một xã hội trong lành hơn. Nếu bạn dự trữ nước đóng chai hoặc nước khoáng, thì bạn đã góp phần làm tăng lượng carbon cho môi trường.

Thiết bị lọc nước gia đình an toàn, uống nước trực tiếp

Nước sau khi được xử lý qua bộ lọc nước trở nên sạch hơn, nhiều khoáng chất giúp tăng hệ miễn dịch đặc biệt cho trẻ nhỏ, ngoài ra các thiết bị lọc nước gia đình đạt tiêu chuẩn nước đóng chai và đạt chất lượng cao trong việc kiểm nghiệm sức khỏe, đạt chuẩn y tế cho người tiêu dùng, do đó mà nước có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. 

Đặc biệt, ngoài những công dụng không ngờ khi uống nước trực tiếp, thiết bị lọc nước gia đình giúp cung cấp nước sạch giúp tăng hương vị trong mỗi bữa ăn hằng ngày cho gia đình, nhờ các khoáng chất và tự nhiên trong nước giúp nước lọc ra từ thiết bị lọc nước gia đình đáp ứng được cho việc rửa sạch thực phẩm, nấu ăn, pha sữa, hỗ trợ các khâu ăn uống cho bệnh nhân có vấn đề đường ruột, dạ dày…

Nên lựa chọn thiết bị lọc nước gia đình đạt tiêu chuẩn bộ Y tế như QCVN 6-1:2010/BYT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai), kèm theo các tiêu chuẩn từ thương hiệu và công nghệ khác để giúp người dùng trở nên an tâm hơn, đảm bảo sức khỏe toàn diện khi sử dụng.

Thiết bị lọc nước gia đình uống trực tiếp
Thiết bị lọc nước gia đình uống trực tiếp

Thiết bị lọc nước gia đình với mức giá phải chăng

Các thiết bị lọc nước gia đình trở thành thiết bị gia dụng thiết yếu trong đời sống hằng ngày. Vì thế mà hiện nay nhiều dòng thiết bị lọc nước gia đình ra đời với thiết kế với mẫu mã đa dạng khác nhau giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn và đáp ứng cho nhu cầu sử dụng cho mình.

Thiết kế nhỏ gọn và dễ lắp đặt, giá cả phải chăng cũng là một trong những yếu tố giúp gia đình dễ dàng tiếp cận được nguồn nước sạch tốt hơn, nâng cao sức khỏe cho cả gia đình. Hầu hết các thiết bị lọc nước gia đình có giá dao động từ 4 đến 20 triệu tùy thuộc vào lưu lượng nước sử dụng, công nghệ tiên tiến và thương hiệu uy tín chính hãng. Với các dòng máy ion kiềm, chất lượng cao hỗ trợ nhiều hơn về mặt sức khỏe thì sẽ có mức giá cao hơn nhiều so với các dòng máy lọc nước gia dụng khác.

Tham khảo thêm các thiết bị lọc nước gia đình tại Callme

Công ty TNHH Callme được sự ủy quyền nhập khẩu và phân phối từ các thương hiệu hàng đầu các thiết bị lọc nước tại vòi Nhật Bản như Kitz Micro Filter (Công nghệ màng lọc sợi rỗng), Dileka (Thiết bị xử lý nước Ion Âm), Kangen Enagic (Máy tạo nước Ion Kiềm giàu Hydro), OSG (Thiết bị sản xuất nước ion kiềm). Giấy chứng nhận phân phối ủy quyền Kitz Micro Filter và các hãng.

Giấy chứng nhận thiết bị lọc nước Callme
Giấy chứng nhận thiết bị lọc nước Callme
 • Model thiết bị lọc nước gia đình được bảo hành chính hãng 2 năm, Callme hỗ trợ máy thay thế trong thời gian gửi máy đi bảo hành 
 • Callme có địa điểm showroom bán hàng rõ ràng tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng,.. tạo sự yên tâm và thuận lợi cho khách hàng đến trải nghiệm
 • Callme có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, lắp đặt miễn phí toàn quốc, nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Callme có đội ngũ chăm sóc, bảo dưỡng máy định kỳ cho khách hàng (tránh mua hàng từ 1 số cá nhân bán hàng xách tay trôi nổi hoặc hàng cũ làm lại)
 • Callme có đầy đủ các phụ kiện thay thế, Callme hỗ trợ thay thế miễn phí
 • Callme hợp tác với tập đoàn Kitz Micro Filter và 16 ngân hàng lớn tại VN, hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% tất cả các dòng thiết bị lọc nước tại vòi Kitz Micro Filter

Thông tin liên hệ mua máy lọc nước 1 vòi ngay tại:

Mọi người có thể liên lạc với Callme – Nhà phân phối ủy quyền thiết bị lọc nước gia đình nội địa Nhật Kitz Micro Filter chính hãng qua các cách sau: 

 • Website: http://callme.vn/
 • Email: alo@callme.vn.
 • Hotline: 1800 6716 hoặc 0907 761 768.
 • Showroom miền Nam: 00.07 – B1 Sarimi, đường D9, Khu Đô Thị Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức
 • Showroom miền Bắc: 90 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
 • Showroom miền Trung: 32 Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai