Thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình

BỘ ĐÔI THIẾT BỊ LỌC NƯỚC SINH HOẠT GIA ĐÌNH KITZ

BỘ ĐÔI THIẾT BỊ LỌC NƯỚC SINH HOẠT GIA ĐÌNH KITZ

 BẢO VỆ NGUỒN NƯỚC SẠCH NƯỚC TỐT

Người xưa có câu: ‘‘Con người lấy lương thực làm đầu, nước lấy trong sạch làm căn bản’’.

Nước sạch là sự sống, sức khỏe, thực phẩm, giải trí, năng lượng. Thật không may, nguồn tài nguyên quý giá này hiện nay đang bị khai thác quá mức làm thay đổi vật lý đối với môi trường sống của nước khiến nguồn nước bị suy giảm chất lượng và ô nhiễm.

Thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình là vật dụng cần thiết để có được nguồn nước sạch hiện nay, chúng cung cấp cho chúng ta nước sạch khỏi bụi bẩn và đảm bảo an toàn bằng cách loại bỏ vi khuẩn gây bệnh như tả, thương hàn, tiêu chảy và ung thư.

Nếu bạn không có điều kiện sử dụng những loại máy lọc điện giải, thì thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình Kitz Micro Filter sẽ là nguồn thay thế tuyệt vời. Với chất lượng lọc nước hiệu quả, cùng cơ chế không sử dụng điện – Không nước thải trong lĩnh vực năng lượng sạch Nhật Bản sẽ giúp bạn đảm các tiêu chí an toàn về nước sạch khuẩn.

Nước sạch quan trọng thế nào đến sức khoẻ con người?

Đối với con người chúng ta, nước không chỉ đơn giản là nhu cầu thiết yếu của cơ thể mà nó còn là nguồn tài nguyên mà chúng ta được hưởng lợi hàng ngày. Chúng ta sử dụng nước để xây dựng nhà cửa, trường học và đường xá, cũng như để sưởi ấm các tòa nhà và là nguồn tài nguyên cho nhà máy điện.

Đối với gia đình, chúng ta cần nước sạch để sinh hoạt, nấu ăn, vệ sinh,… Chúng ta hấp thụ nước vào cơ thể và tiếp xúc chúng thường xuyên trên da, vì thế một nguồn nước sạch sẽ giúp:

 • Cung cấp dưỡng chất: để hệ thống sinh lý hoạt động, duy trì sức khỏe của các cơ quan và cho phép máu duy trì độ nhất quán cần thiết để lưu thông tự do và vận chuyển oxy và chất dinh dưỡng đến mọi tế bào của cơ thể.
 • Phòng chống dịch bệnh: Tất cả các tình trạng y tế gây tử vong như tả, thương hàn và viêm gan A đều có các nguy cơ từ việc tiêu thụ và sử dụng nước bị ô nhiễm đến từ cống rãnh và các địa điểm bị ô nhiễm như các ngành công nghiệp,…
 • Giúp thoát khỏi độc tố: Nước sạch, ngọt và an toàn cũng giúp cơ thể loại bỏ tất cả các loại độc tố.
 • Cần thiết cho sản xuất nông nghiệp và thực phẩm: Nếu cây trồng và ngũ cốc được cung cấp nước bị ô nhiễm, vi khuẩn và bệnh tật sẽ lây lan sang những người tiêu thụ sản phẩm tươi sống. Vì vậy, nước sử dụng cho nông nghiệp cũng phải được lấy từ nguồn sạch và an toàn.
 • Cải thiện sinh hoạt đời sống: Nước sạch không chỉ cần để uống mà còn cho mục đích vệ sinh. Nếu quần áo được giặt, hoặc cơ thể được rửa bằng nước bị ô nhiễm, điều này cũng sẽ làm phát sinh bệnh tật. Tương tự như vậy đối với trường hợp nấu ăn, dọn dẹp và các công việc tương tự khác là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Nước sạch là cần thiết cho sức khỏe tốt. 

Thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình có tốt không?
Thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình có tốt không?

Có thực sự cần thiết sử dụng thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình?

Vì nước cần được bổ sung vào cơ thể mỗi ngày nên bạn đầu tư hệ thống thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình tiên tiến rất có lợi cho sức khỏe, bao gồm:

 • Trên thực tế, nước máy sau khi được đun sôi vẫn không có cách nào để loại bỏ cặn bẩn, kim loại nặng và xác vi khuẩn trong nước. Ngay cả sau khi khử trùng bằng clo thì những vấn đề này vẫn tồn tại sau từ 2-6 tiếng để nguội, thậm chí nước dư clo hấp thụ lâu ngày vào cơ thể có thể gây ung thư.
 • Sử dụng các thiết bị lọc nước vừa an toàn, lại đảm bảo, tiết kiệm cho gia đình và môi trường khi hạn chế sử dụng nước đóng bình, đóng chai.
 • Bên cạnh đó, thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình giúp bạn loại bỏ vi khuẩn, kim loại nặng và hóa chất khỏi nước, giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.
 • Giảm thiểu tình trạng da trở nên trầm trọng hơn: Các chất như kim loại nặng, florua và clo trong nước có thể làm trầm trọng thêm tình trạng da. Điều này bao gồm bệnh vẩy nến và bệnh chàm, đặc biệt là ở trẻ em.
 • Tăng tuổi thọ thiết bị gia dụng: Kim loại nặng, khoáng chất và hóa chất trong nước chưa được lọc có thể gây hỏng hệ thống đường ống dẫn nước của bạn. Không chỉ các đường ống có thể bị ảnh hưởng mà còn các thiết bị gia dụng khác sử dụng nước. Điều này bao gồm máy lọc nước, máy làm đá tủ lạnh, xử lý rác, máy rửa bát và máy giặt.
 • Thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình giúp cải thiện mùi vị của nước uống: Máy lọc nước loại bỏ các yếu tố khiến nước uống có mùi và vị khó chịu, chẳng hạn như chì, clo và vi khuẩn.

Hành trình tìm NƯỚC SẠCH – NƯỚC TỐT cùng bộ đôi thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình KITZ Nhật Bản

Máy lọc nước liên quan đến sức khỏe nguồn nước sinh hoạt của gia đình nên việc lựa chọn một sản phẩm an toàn, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí là một vấn đề nhiều người còn chưa rõ.

Thương hiệu thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình hàng đầu Nhật Bản Kitz Micro Filter với hơn 35 năm nghiên cứu và phát triển các giải pháp nước sạch nhằm mục đích cung cấp cho nhiều lĩnh vực như gia dụng, thương mại, nhà máy, y tế, công ty,… đến nay đã có hơn 32 chi nhánh lớn nhỏ phủ sóng toàn Thế Giới từ Đông Nam Á đến Châu Âu.

Trong đó, thiết bị lọc nước công suất lớn Kitz Micro Filter đã mang đến nhiều mẫu mã các thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình khác nhau nhằm đáp ứng từng nhu cầu sử dụng trong gia đình phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam với công nghệ hiện đại để tạo nên nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình, tăng độ bền bỉ cho ngôi nhà bạn.

Dưới đây là sự kết hợp giữa thiết bị lọc nước công suất lớn Kitz Micro Filter 10 inch và máy lọc nước lắp dưới bồn rửa KITZ OSS-G4.

Cùng tìm hiểu nhé!

1. Thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình tổng đầu nguồn Kitz Micro Filter 10 Inch

Thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình 10 inch
Thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình 10 inch

Tổ chức Y tế Thế giới kêu gọi: Mỗi gia đình nên có một hệ thống xử lý nước hoàn chỉnh. Tuân theo cùng một tiêu chuẩn về nước sinh hoạt và nước uống, đun sôi, uống, giặt, tráng, tắm với chất lượng như nhau.

Hơn 99% lượng nước tiêu thụ hàng ngày của các hộ gia đình thông thường là nước sinh hoạt, nếu trong nước có quá nhiều vi sinh vật, cơ thể con người tiếp xúc lâu dài với nguồn nước này chắc chắn sẽ dẫn đến phát sinh nhiều bệnh khác nhau.

Thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình Kitz Micro Filter 10 Inch chăm sóc toàn diện, bảo vệ tối đa là hàng rào bảo vệ cho ngôi nhà bạn khỏi các bụi bẩn, tạp chất ô nhiễm, cũng như tăng sự bền bỉ các vật dụng trong gia đình.

Tính năng nổi bật của thiết bị lọc nước công suất lớn Kitz 10 Inch

Mã sản phẩmMOF254BW
Loại sản phẩmLoại lọc tổng đầu nguồn 10 inch
Trọn bộBao gồm cốc lọc (VN) và bộ lọc Nhật Bản
Lưu lượng nước30 lít/phút
Áp suất tối thiểu0.07 – 0.35 MPa
Cấu tạo bộ lọcGồm 2 cấp lọc: Vải không dệt và than hoạt tính
Tiêu chuẩn thử nghiệm Nhật BảnJIS S 3201: Tiêu chuẩn Nhật BảnJWPAS B 100: Hiệp hội nước Nhật BảnTiêu chuẩn chất lượng ISO9001
Tiêu chuẩn thử nghiệm Việt namQCVN 01-2009BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt
Kích thước15-20 x 350mm
Trọng lượng0.7Kg (khi đầy nước 1.3Kg)
Thương hiệuKitz Micro Filter
Xuất xứNhật Bản
Bảo hành12 tháng 

Thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình Kitz 10 Inch được cấu tạo gồm 2 cấp lọc:

 • Vải không dệt loại bỏ rác, cặn bẩn có kích thước lớn.
 • Than hoạt tính kháng khuẩn tác dụng khử mùi nấm mốc, độ đục, clo dư trong nước.

Nhờ ứng dụng vật liệu công nghệ cao nên thiết bị lọc nước tổng đầu nguồn KITZ MOF254BW khá gọn so với công suất lọc 30 lít/phút, chiều cao bao gồm cả cốc lọc 36cm, đường kính 18-22cm, trọng lượng 2.1Kg. Điều này giúp gia đình chủ động tháo lắp dễ dàng và vệ sinh bộ lọc nước sinh hoạt nhanh chóng, hiệu quả.

2. Thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình lắp dưới bồn rửa KITZ OSS-G4

Thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình OSS-G4 là dòng sản phẩm được lắp trực tiếp vào hệ thống vòi nước ngay tại bồn, hoặc dưới vòi sen. Nước thô sau khi lọc sạch bụi bẩn từ Kitz 10 Inch sẽ được OSS-G4 lọc sạch các cặn bã, hóa chất và vi khuẩn độc hại cho nguồn nước đầu vào sạch toàn diện, có thể uống trực tiếp rất an toàn.

Thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình OSS-G4 được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ tháo lắp và lắp đặt nhiều nơi như nhà, công ty, bệnh viện, trường học, quán ăn,…

Dù xuất hiện trong những năm gần đây tại thị trường Việt Nam nhưng thiết bị lọc nước tại vòi đã trở thành giải pháp cần thiết hỗ trợ sức khỏe cho gia đình. Hơn nữa, thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình KITZ OSS-G4 còn sở hữu màng lọc sợi rỗng cấp tiến hàng đầu Nhật Bản, không tốn điện cũng không giữ lượng nước thải trong quá trình lọc, điều này tạo sự khác biệt so với các dòng thiết bị lọc nước tại vòi khác cùng phân khúc.

Thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình OSS-G4
Thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình OSS-G4

Thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình lắp dưới bồn rửa KITZ OSS-G4 có khả năng loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn và các tạp chất độc hại có trong nước nhưng vẫn giữ lại thành phần khoáng chất có lợi của nước. Máy được tích hợp 4 cấp lọc trong 1 bộ lọc bao gồm:

 • Lớp vải lưới không dệt (tiền lọc) : Loại bỏ rác, cặn bẩn có kích thước lớn
 • Lớp than hoạt tính dạng sợi: Sử dụng than hoạt tính dạng sợi làm phát huy hơn nữa khả năng lọc và loại bỏ chì hòa tan, đặc biệt giúp loại bỏ thêm hai thành phần là Sắt dạng hạt mịn và Nhôm (trung tính).
 • Lớp than hoạt tính dạng hạt giúp loại bỏ các chất độc hại như thuốc thực vật, khử mùi nấm mốc, khử Clo trong nước, độ đục, Chất Trihalomethanes, Chất Chloroform, chất Bromodichloromethane, Chất Dibromochloromethane, chất Bromoform, dung môi Tetrachloroethylene, Trichloroethylene, nhóm 1,1,1 Trichloroethane, CAT (nhóm hóa chất nông nghiệp), 2-MIB (nấm mốc). Được sử dụng từ nguyện liệu vỏ dừa, đặc biệt là than hoạt tính được nghiên cứu có tính năng an toàn và lọc vi khuẩn cao dành cho lọc nước.
 • Màng lọc sợi rỗng có khả năng loại bỏ các thành phần có hại trong nước với kích thước siêu nhỏ nhỏ từ 0.1 micromet (0.0001mm) trở lên như: vi khuẩn và các vi hạt khác… Chỉ còn nước sạch và khoáng chất đi vào trong ống màng lọc với hàng triệu lỗ lọc ra ngoài.

Tính năng nổi bật của OSS-G4

Mã sản phẩmOSS-G4
Kiểu lắpLắp dưới bồn rửa / Lắp âm tủ
Mã bộ lọcOSSC-4 
Khả năng lọc8.000 lít
Lưu lượng nước3.5 lít/phút
Áp suất tối thiểu0.07 – 0.35 MPa
Cấu tạo bộ lọc4 cấp lọc bao gồm Vải không dệt, Than hoạt tính dạng sợi, Than hoạt tính dạng hạt và Màng lọc sợi rỗng.
Tiêu chuẩn thử nghiệm Nhật Bản+ JIS S 3201: Tiêu chuẩn Nhật Bản+ JWPAS B 100: Hiệp hội nước Nhật Bản+ Tiêu chuẩn chất lượng ISO9001
Tiêu chuẩn thử nghiệm Việt nam+ QCVN 6-01:2010/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai.+ QCVN 01-2009BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống
Bộ vòi cao cấp G4
Vật liệu ống dẫnHợp kim đồng
Kích thước lỗ36.5 – 40mm
Chiều cao vòi204mm
Tính năng của vòiThiết kế đặc biệt có độ chịu lực, độ chảy, độ giới hạn lực nước cao hạn chế chảy ngược dòng gây rò rỉ nước.
Mã chứng nhận vòiVòi được chứng nhận bởi hiệp hội nước máy Nhật Bản (Mã số chứng nhận C-224)
Trọn bộ sản phẩmBao gồm Bộ lọc OSSC-4, móc treo, bộ vòi cao cấp G4, dây nối nước (800mm), ống nước linh hoạt (600mm), đầu kết nối ống dẫn và van kết nối.
Kích thước132 x 170mm
Trọng lượng1Kg 
Thương hiệuKitz Micro Filter
Xuất xứNhật Bản
Bảo hành24 tháng 

Tiêu chuẩn chất lượng các thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình KITZ MICRO FILTER ra sao?

Một năm mới cũng sắp đến, bất kể bạn có quyết tâm thay đổi gì thì một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích sức khỏe trong tương lai. Những gì bạn ăn và uống sẽ ảnh hưởng đến khả năng chống miễn dịch của cơ thể, cũng như các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn.

Chú trọng vấn đề chất lượng an toàn, nên các thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình Kitz luôn được kiểm định qua các quy trình tiêu chuẩn Bộ Y Tế Quốc Gia và Hiệp Hội lọc nước Nhật Bản trước khi đến tay người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm lọc nước Kitz đều phải được chứng nhận: 

 • Tiêu chuẩn Nhật Bản JIS S 3201
 • Tiêu chuẩn Hiệp hội lọc nước Nhật Bản JWPAS B 100
 • ISO 9001:2015 và JIS Q 9001:2015. 
 • QCVN 6-1:2010/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai.
 • QCVN 01:2009/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống”

Trong đại dịch COVID-19 vừa qua, việc tiếp cận nguồn nước sạch thậm chí còn trở nên quan trọng hơn để ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn. Vệ sinh và bổ sung nguồn nước sạch là cách tốt giúp nâng cao khả năng miễn dịch.

Chúng tôi, những người đang nghiên cứu và quan tâm đến nhu cầu nước sạch của mọi người sẽ mang đến các bạn những nguồn nước sạch nước tốt để giúp đỡ những người đang rất cần nước sạch.

Thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình Kitz
Thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình Kitz

Mua thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình KITZ uy tín ở đâu?

Công ty TNHH Callme chuyên cung cấp các giải pháp nước sạch, nước khỏe hàng đầu của Nhật. Chúng tôi tự hào sau hơn 24 năm phát triển trong lĩnh vực này vẫn khẳng định mục tiêu “Sức khỏe cho toàn dân” như những ngày mới thành lập, không quên thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và luôn khẳng định nỗ lực vì quyền và lợi ích tối đa cho khách hàng.

Mọi người có thể liên lạc với Callme – Nhà phân phối độc quyền thiết bị lọc nước tổng đầu nguồn Nhật Kitz Micro Filter chính hãng qua các cách sau:

 • Website: www.callme.vn  |  www.callme.com.vn 
 • Email: alo@callme.vn.
 • Hotline: 1800 6716 hoặc 0907 761 768.
 • Showroom miền Nam: 00.07 – B1 Sarimi, đường D9, Khu Đô Thị Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức
 • Showroom miền Bắc: 90 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
 • Showroom miền Trung: 32 Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Bây giờ bạn đã biết những lợi ích của việc sử dụng thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình, không còn lý do gì để bạn uống nước không lọc nữa. Hãy giữ gìn sức khoẻ không chỉ cho bạn mà còn cho người thân yêu trong gia đình nhé.

Đánh giá post

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai