Thiết bị lọc nước uống trực tiếp, tôi nên chọn loại nào vừa hiệu quả vừa chi phí rẻ?

Thiết bị lọc nước uống trực tiếp, tôi nên chọn loại nào vừa hiệu quả vừa chi phí rẻ?

Thiết bị lọc nước uống trực tiếp, tôi nên chọn loại nào vừa hiệu quả vừa chi phí rẻ?

Trước hết, tại sao phải sử dụng thiết bị lọc nước uống trực tiếp?

Sở hữu nguồn nước sạch để sử dụng trong sinh hoạt là niềm mơ ước của nhiều hộ gia đình. Chúng ta sử dụng nguồn nước từ nhà máy đã được lọc và kiểm duyệt theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế. Tuy nhiên, nước thông qua các ống dẫn đến tay người tiêu dùng phải trải qua một đoạn khá xa.

Không giống như thiết bị lọc nước uống trực tiếp tại vòi, các đường ống dẫn nước lâu năm nên có nhiều tạp chất, vi khuẩn là một trong những nguyên nhân chính khiến nguồn nước không an toàn nữa mà chúng ta phải đun sôi nước trước khi sử dụng. Thế nhưng, nước đun sôi để nguội sau 24 giờ sẽ xuất hiện nhiều vi khuẩn do các tác nhân xung quanh.

Ngoài ra, nước máy đun sôi sẽ làm mất lượng oxy trong nước, khi uống sẽ khiến các vi sinh có lợi trong đường ruột không phát triển. Lúc này, thiết bị lọc nước uống trực tiếp tại vòi là rất cần thiết.

Tại sao phải dùng thiết bị lọc nước uống trực tiếp?
Tại sao phải dùng thiết bị lọc nước uống trực tiếp?

Vậy chọn thiết thiết bị lọc nước uống trực tiếp nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp các máy/thiết bị lọc nước uống trực tiếp, tất nhiên, công nghệ lọc cũng như bộ lọc là các tiêu chí quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm. Trong đó, nổi bật là thiết bị lọc nước uống trực tiếp tại vòi kết hợp cùng công nghệ lọc màng lọc sợi rỗng.

Đây là một trong những phương pháp lọc nước hiệu quả trải qua nhiều cấp lọc, gồm các sợi màng lọc siêu nhỏ đến 0.01 micron trong màng lọc có thể loại bỏ vi khuẩn, cặn bẩn có kích thước lớn hơn 0.1 micron nhưng vẫn giữ được các ion, khoáng chất có lợi trong nước. Thiết bị lọc nước uống trực tiếp còn kết hợp các than hoạt tính giúp loại bỏ hầu hết các chất gây ô nhiễm, clo, mùi trong nước,… Nước lọc ra từ thiết bị lọc nước uống trực tiếp có thể uống được ngay.

Hơn nữa, màng lọc sợi rỗng được sản xuất với công nghệ cao giúp thiết bị lọc nước uống trực tiếp có tuổi thọ cao.

Thiết bị lọc nước uống trực tiếp loại nào tốt?
Thiết bị lọc nước uống trực tiếp loại nào tốt?

Thiết bị lọc nước uống trực tiếp nào vừa tốt lại vừa có chi phí hợp lý?

Hiện nay, các loại thiết bị lọc nước trực tiếp tại vòi của Nhật là đáng mua nhất vì mẫu mã đa dạng, chất lượng và giá cả khá phù hợp cho người tiêu dùng Việt. Trong đó, các thiết bị lọc nước uống trực tiếp Kitz Micro Filter được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, giá cả vô cùng phải chăng, chỉ từ 3.500.000 VNĐ/ máy. Những lợi ích từ thiết bị lọc nước trực tiếp tài vòi mang lại gồm có:

  • So với số tiền bạn bỏ ra để mua nước đóng chai thì thiết bị lọc nước trực tiếp tại vòi Kitz tiết kiệm được rất nhiều vì bộ lọc có khả năng lọc được >8000 lít, lại không sử dụng điện, không hao nước thải, lại sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng vô cùng độc đáo.

  • So với các sản phẩm khác trên thị trường thì máy/ thiết bị lọc nước uống trực tiếp Kitz Micro Filter nhỉnh hơn về giá cạnh tranh và chất lượng nhập khẩu chuẩn Nhật Bản.

Thiết bị lọc nước uống trực tiếp quả là sản phẩm tốt cho sức khỏe gia đình bạn, và là món quà thiết thực cho người thân.

Tóm tắt

Tại sao phải sử dụng thiết bị lọc nước uống trực tiếp

Vì các đường ống dẫn nước máy lâu năm không được vệ sinh sẽ chứa nhiều nấm mốc, bụi bẩn. Nước đun sôi để nguội sau 24 giờ vi khuẩn sẽ phát triển trở lại, do đó sử dụng thiết bị lọc nước uống trực tiếp là rất cần thiết.

Vậy chọn thiết thiết bị lọc nước uống trực tiếp nào tốt?

Thiết bị lọc nước uống trực tiếp công nghệ màng lọc siêu rỗng ngăn chặn vi khuẩn, bụi bẩn và khử mùi hôi trong nước máy, giúp nguồn nước sau khi lọc sạch hơn.

Thiết bị lọc nước uống trực tiếp nào vừa tốt lại vừa có chi phí hợp lý?

Các thiết bị lọc nước uống trực tiếp Kitz Micro Filter được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, giá cả vô cùng phải chăng.


Mọi người có thể liên lạc với Callme – Nhà phân phối độc quyền các thiết bị lọc nước uống trực tiếp Nhật Bản Kitz Micro Filter chính hãng qua các thông tin sau:

Website: http://callme.com.vn/
Email: alo@callme.vn.
Hotline: 1800 6716 hoặc 0907 761 768.
Showroom miền Nam: 00.07 – B1 Sarimi, đường D9, Khu Đô Thị Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức
Showroom miền Bắc: 90 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Showroom miền Trung: 32 Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

5/5 - (3 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai