Thiết bị lọc nước trực tiếp Kitz

Thiết bị lọc nước trực tiếp KITZ OAS-9 tinh tế từ nguồn nước đến kiểu dáng

Thiết bị lọc nước trực tiếp KITZ OAS-9 tinh tế từ nguồn nước đến kiểu dáng

Dòng thiết bị lọc nước trực tiếp đến từ thương hiệu nổi tiếng Kitz Micro Filter của Nhật Bản với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng tinh tế và dễ lắp đặt, sở hữu bộ lọc với khả năng lọc vượt trội hơn hẳn so với các dòng thiết bị lọc nước trực tiếp phổ biến khác trên thị trường.

Thiết bị lọc nước trực tiếp Kitz Micro Filter chính thức gia nhập vào thị trường lọc nước tại Việt Nam giữa năm 2018, dù muộn hơn so với các thương hiệu khác nhưng nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều sản phẩm với thiết kế khác nhau có thể sử dụng dưới bồn rửa, lắp trên bồn rửa, lắp trực tiếp tại vòi, và các dòng máy thương mại ứng dụng cho việc chế biến thức ăn cho nhà hàng, lĩnh vực thương mại và các văn phòng…. Trong đó thiết bị lọc nước trực tiếp lắp dưới bồn rửa là dòng sản phẩm Kitz Micro Filter được nhiều người tin dùng trong thời gian vừa qua.

Thiết bị lọc nước trực tiếp phải nhắc đến là OAS-9, dòng sản phẩm được lắp dưới bồn rửa cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản. Hiện đang được bày bán trực tiếp tại Callme, một trong những nhà phân phối ủy quyền dòng sản phẩm máy lọc của Kitz Micro Filter tại Việt Nam. Ngoài phân phối các thiết bị lọc nước, Callme còn phân phối máy điều hòa và máy điện giải ion âm cao cấp từ thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản.

1. Kiểm tra sản phẩm tổng thể

Chức năng của thiết bị lọc nước trực tiếp:

  • Không sử dụng điện năng và không tốn nước thải
  • Không tốn diện tích lắp đặt và dễ thay thế bộ lọc
  • Công nghệ màng lọc sợi rỗng loại bỏ sạch 13+2 tạp chất theo khuyến nghị Hiệp Hội nước Nhật Bản
  • Nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi, vị nước tươi mát và sạch, có vị ngon
  • Tốc độ lọc nhanh, lưu lượng nước cao.

Dòng thiết bị lọc nước trực tiếp Kitz tích hợp nhiều tính năng nổi trội khác để giúp người dùng có thể trải nghiệm sản phẩm một cách trọn vẹn nhất, đặc biệt sản phẩm không sử dụng điện và không tốn nước thải nhằm tiết kiệm chi phí thay bộ lọc cũng như phí duy trì và bảo dưỡng máy. Điều quan trọng nhất chính là mang lại nguồn nước sạch dồi dào khoáng chất, giúp ổn định hệ tiêu hóa và ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh cho người sử dụng.

Thiết bị lọc nước trực tiếp OAS-9 đảm bảo chất lượng nước sau khi đọc

Yếu tố đầu tiên để người dân lựa chọn mua thiết bị lọc nước trực tiếp hay không đó chính là nguồn nước sau khi lọc có đảm bảo chất lượng, an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Về KITZ OAS-9, đây là dòng sản phẩm phân khúc cao cấp trong các dòng thiết bị lọc nước gia đình khác của Kitz Micro Filter bởi không chỉ thiết kế nhỏ gọn và dễ lắp đặt mà bộ vòi đi kèm rất sang trọng, tiện nghi phù hợp cho các căn bếp hiện đại. Đặc biệt hơn, về chất lượng nước sau khi lọc KITZ OAS-9 được kiểm định theo tiêu chuẩn Việt Nam và Nhật Bản:

Tiêu chuẩn Việt Nam

  • QCVN 6-01:2010/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai.
  • QCVN 01:2009/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống

Nơi thử nghiệm: Viện Pasteur TP. HCM.

Chứng nhận thiết bị lọc nước trực tiếp
Chứng nhận thiết bị lọc nước trực tiếp
Chứng nhận thiết bị lọc nước trực tiếp
Chứng nhận thiết bị lọc nước trực tiếp
Chứng nhận thiết bị lọc nước trực tiếp
Chứng nhận thiết bị lọc nước trực tiếp

Tiêu chuẩn Nhật Bản

  • JIS S 3201: Tiêu chuẩn Nhật Bản
  • JWPAS B 100: Hiệp hội nước Nhật Bản
  • Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001

Chứng nhận thiết bị lọc nước trực tiếp
Chứng nhận thiết bị lọc nước trực tiếp
Chứng nhận thiết bị lọc nước trực tiếp
Chứng nhận thiết bị lọc nước trực tiếp

Công nghệ tiên tiến và vượt trội

Dành cho các bạn chưa tìm hiểu về công nghệ lọc này, trước đây màng lọc sợi rỗng thường được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, công nghiệp, sản xuất và các thiết bị y tế và nhất là trong lĩnh vực thí nghiệm khoa học.

Nhờ cấu tạo đặc biệt của màng sợi rỗng, mà các nhà khoa học Nhật Bản đã phát minh thành công các dòng thiết bị lọc nước trực tiếp, một phát minh được đăng ký sáng chế tại Nhật Bản, giúp mang lại nguồn nước sạch sử dụng cho gia đình giảm đi tình trạng sử dụng ô nhiễm gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho người dân. 

Hệ thống 3 cấp lọc tiên tiến, tinh gọn trong cùng bộ lọc:

Theo các nghiên cứu trước đây thì màng lọc sợi rỗng chính là làm nên tên tuổi, khác biệt cho Kitz Micro Filter trong suốt năm vừa qua. Sở hữu ưu điểm lọc vượt trội, khẳng định uy tín và phát minh đột phá từ Nhật Bản. Thiết bị lọc nước trực tiếp âm tủ bếp KITZ OAS-9 không ngoại lệ, bởi ứng dụng lọc tiên tiến nên mang tới cho người dùng trải nghiệm trọn vẹn từ chất liệu lọc đến khả năng lọc vượt trội.

Với công nghệ này người tiêu dùng có thể sử dụng một cách tiện lợi, tiết kiệm và hiệu quả hơn để có được nguồn nước sạch tại gia đình, tuổi thọ bộ lọc nước gia đình cao hơn gấp 1.5 lần so với các công nghệ thông thường khác.

Cấu tạo thiết bị lọc nước trực tiếp
Cấu tạo thiết bị lọc nước trực tiếp

Nguồn gốc và hãng sản xuất

KITZ OAS-9 là dòng thiết bị lọc nước trực tiếp được sản xuất bởi tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp van nước Kitz Corporation, và Kitz Micro Filter là một trong những thành viên sáng lập có hơn 35 năm nghiên cứu và sản xuất, cung cấp giải pháp nước sạch hàng đầu Thế Giới đến từ Nhật Bản. 

Tính đến tháng 04/2017 tập đoàn đã có hơn 32 công ty con phủ sóng nhiều chi nhánh trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam gia nhập muộn vào năm 2018. Trong đó, thiết bị lọc nước trực tiếp ăn uống là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng sử dụng không chỉ riêng ở thị trường Việt Nam mà ngay ở Nhật Bản, đây được xem là bộ lọc nước gia đình quốc dân tại Nhật Bản.

2. Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm:

Mã sản phẩmOAS-9
Loại sản phẩmLoại lắp dưới bồn rửa
Mã bộ lọcOASC-9
Khả năng lọc11.000 Lít
Lưu lượng nước5 lít/ phút
Áp suất làm việc tối thiểu0.07 – 0.35 MPa
Cấu tạo bộ lọcGồm 3 cấp lọc: Vải không dệt, Than hoạt tính  và Màng lọc sợi rỗng.
Tiêu chuẩn thử nghiệm Nhật BảnJIS-S 3201/ ISO 9001-14001/ Hiệp hội nước Nhật Bản  JWPAS B 100
Tiêu chuẩn thử nghiệm Việt NamQCVN 01-2009/ QCVN 6-1:2010/BYT
Kích thước 100-150 x 240mm
Trọng lượng1Kg (khi đầy nước 1.6Kg)
Xuất xứNhật Bản
Bảo hành24 tháng (chỉ 12 tháng đối với bộ lọc)

3. Chất lượng sản phẩm

Ngoài khả năng lọc hiệu quả, thiết bị lọc nước trực tiếp Kitz OAS-9 còn mang đến cho người dùng nhiều tính năng nổi bật khác. Các bộ phận quan trọng của thiết bị lọc nước trực tiếp bao gồm: Bộ lọc OASC-9, Vỏ bộ lọc bằng chất liệu inox 304 không gỉ, dây dẫn kết nối, một số linh kiện dùng để lắp đặt và kết nối đầu vòi.

Thiết bị lọc nước trực tiếp Kitz
Các linh kiện khi sở hữu thiết bị lọc nước trực tiếp OAS-9

Kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế và sang trọng, tiết kiệm không gian lắp đặt

Thiết bị lọc nước trực tiếp KITZ OAS-9 là một trong những dòng sản phẩm cao cấp sử dụng màng lọc sợi rỗng không sử dụng điện và không có nước thải và vô cùng nhỏ gọn, thiết kế hiện đại và tinh tế đến từ thương hiệu Kitz Micro Filter. Giúp làm tăng tiện lợi cũng như tính thẩm mỹ cho không gian của khu vực lắp đặt.

Thiết bị lọc nước trực tiếp Kitz
Thiết bị lọc nước trực tiếp Kitz

Điểm cộng của thiết bị lọc nước trực tiếp Kitz OAS-9 ở kiểu dáng, gam màu đặc trưng phù hợp mọi không gian bếp, thiết bị lọc nước trực tiếp được thiết kế lắp đặt dưới bồn rửa hoặc lắp âm bếp, giúp cho không gian bếp của ngôi nhà trở nên trang nhã, hiện đại đúng như phong cách sống tối giản người dân Nhật Bản. Sở hữu bộ lọc gồm vỏ inox thiết kế tinh tế làm từ chất liệu inox SUS304 không gỉ sét và bền bỉ theo thời gian và bộ lọc OASC-9. Khi mua, người dùng có thể tham khảo thêm một bộ vòi cao cấp Nhật Bản.

Thiết bị lọc nước trực tiếp Kitz
Thiết bị lọc nước trực tiếp Kitz

Cả vỏ bọc lẫn dây dẫn được làm từ chất liệu chống gỉ, chống oxy hóa. Nằm nhỏ gọn phía dưới âm tủ bếp, bồn rửa.

Dòng sản phẩm này của Kitz Micro Filter được nhà phân phối vận chuyển và lắp đặt miễn phí tận nơi cho người mua. Thời gian lắp đặt có thể mất khoảng 30 phút, theo người thợ thì thời gian có thể kéo dài tùy vào độ phức tạp của địa hình và hệ thống ống nước bồn rửa có thể đến một giờ. 

Đầu nối ra/vào của bộ lọc đều có hướng dẫn lắp đặt trực quan và ống vặn kết nối tương tự như vòi nước máy giặt mà gia đình hay sử dụng hằng ngày. Các chi tiết lắp đặt các phụ kiện đi kèm đều có hướng dẫn một cách chi tiết nhất. Với thiết bị lọc nước trực tiếp Kitz OAS-9 việc lắp đặt rất đơn giản chỉ cần lắp 2 ống dẫn nước In – Out kết nối vào đầu vòi theo đúng màu chỉ định là có thể uống ngay trực tiếp.

Bên cạnh đó còn có thể dùng cho các nhu cầu sinh hoạt khác như nấu ăn, rửa rau, trái cây với nguồn nước sạch và đảm bảo an toàn có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Có thể nói những tất cả bộ phận được phía Kitz Micro Filter đã gói gọn trong cùng một bộ lọc, giúp không chiếm quá nhiều không gian lắp đặt.

Thiết bị lọc nước trực tiếp Kitz
Thiết bị lọc nước trực tiếp Kitz

Thiết bị lọc nước trực tiếp OAS-9 tối ưu chi phí toàn diện

Trên các diễn đàn thiết bị lọc nước Nhật Bản, nhiều người dùng đánh giá đây là một trong những thiết bị lọc nước uống trực tiếp tại vòi có thể tiết kiệm tối đa chi phí nhiều hơn so với các dòng sản phẩm khác, chính vì vậy mà được người dùng tin tưởng và giới thiệu cho bạn bè, gia đình và người thân sử dụng:

Tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với sử dụng nước đóng bình: KITZ OAS-9 có tốc độ lọc nước nhanh 5 lít/phút, năng lực bộ lọc đến 11.000 lít (thời gian sử dụng 12-18 tháng) nhờ công nghệ Màng lọc sợi rỗng nên không cần sử dụng điện và không nước thải ra giúp chi phí cho mỗi lít nước sạch rẻ hơn nhiều lần so với việc sử dụng nước đóng bình.

Tiết kiệm chi phí sử dụng: Thiết bị lọc nước trực tiếp KITZ OAS-9 không cần sử dụng điện và không có nước thải. Điều này cũng giảm đi tình trạng rò rỉ điện và nước, giúp cả nhà tiết kiệm tối đa chi phí vận hành nhưng vẫn đảm bảo nguồn nước sạch nước tốt cung cấp đủ cho mọi thành viên trong gia đình.

Tiết kiệm chi phí thay lõi lọc: Đặc điểm nổi bật của màng lọc sợi rỗng, giúp tuổi thọ bộ lọc lâu hơn so với các dòng sản phẩm khác gấp 1.5 lần. Sử dụng trung bình từ 12 -18 tháng mới phải thay lọc vì màng sợi rỗng có rất nhiều diện tích màng trên một đơn vị diện tích. Màng sợi rỗng trở nên lớn hơn gấp 2-3 lần diện tích màng so với bộ lọc thông thường. Điều này cũng giúp tiết kiệm chi phí thay lõi lọc mỗi tháng, tiết kiệm tối đa trong quá trình sử dụng.

Chính sách chăm sóc và bảo hành

Khi sở hữu thiết bị lọc nước trực tiếp, người tiêu dùng được tặng kèm phụ kiện đi kèm như bộ vòi nước hợp kim loại được bảo hành với bộ lọc nước Kitz OAS-9  là 12 tháng, riêng nếu dùng bộ vòi là 24 tháng. 

Ngoài ra, mọi người cũng có thể được tặng kèm bản hướng dẫn chi tiết, hoặc tư vấn viên có thể hỗ trợ người tiêu dùng về các thông số kỹ thuật đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình của bạn. 

4. So sánh công nghệ lọc:

So sánh các công nghệ lọc khác

Các tiêu chíMàng lọc sợi rỗngCông nghệ lọc RoCông nghệ lọc Nano
Kích thước lọc Sử dụng cơ chế màng lọc sợi rỗng có kích thước nhỏ 0.1 micrometSử dụng cơ chế thẩm thấu ngược với màng lọc có kích thước khe lọc siêu nhỏ 0.0001 micrometSử dụng kích thước màng lọc 0.001micromet
Tỷ lệ nước lọcKhông có nước thải, lượng nước lọc gầnnhư 100% cho sử dụng. Lưu lượng lọcnhanh, tiện lợi sử dụng cho cả uống, nấu ăn, rửa rau quả…Tỷ lệ nước tinh khiết thu được chỉ 30-50%. Thải bỏ 50-70% Lưu lượng lọcchậm, chỉ phù hợp lấy nướcuốngKhông có nước thải, lượng nước lọc gầnnhư 100% cho sử dụng. Lưu lượng lọctrung bình, phù hợp lấy nước uống.
Nguyên lý hoạt độngKhông sử dụng điện, không thải nước. Công nghệ màng lọc sợi rỗngSử dụng điện và hao tốn nước thải bỏ. Công nghệthẩm thấu ngược ROKhông sử dụng điện, không thải nướcCông nghệ màng lọc nano
Nhược điểmChỉ sử dụng nguồn nước máy.Lưu lượng nước lọc chậm, nhiều lõi lọc khác nhau, phải thay từng lõiriêng lẻ, khó kiểm soát được chất lượng nước.Chỉ sử dụng cho nguồn nước máy. Lưu lượng lọcnước chậm, cần áp lực nước mạnh. Phải thay từng lõi lọc riêng lẻ.

Để đảm bảo người dùng thể lựa chọn thiết bị lọc nước trực tiếp Nhật Bản Kitz Micro Filter chính hãng, quý khách có thể đến trải nghiệm trực tiếp sản phẩm và liên hệ tại Callme, bởi Công ty TNHH Callme được sự ủy quyền nhập khẩu và phân phối từ các thương hiệu hàng đầu các thiết bị lọc nước tại vòi Nhật Bản như Kitz Micro Filter (Công nghệ màng lọc sợi rỗng), Dileka (Thiết bị xử lý nước Ion Âm), Kangen Enagic (Máy tạo nước Ion Kiềm giàu Hydro), OSG (Thiết bị sản xuất nước ion kiềm đóng chai, máy điện giải ion kiềm). 

Đánh giá post

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai