So sáng giá các thiết bị lọc nước

SO SÁNH GIÁ THÀNH CÁC LOẠI THIẾT BỊ LỌC NƯỚC HIỆN NAY

SO SÁNH GIÁ THÀNH CÁC LOẠI THIẾT BỊ LỌC NƯỚC HIỆN NAY

Thiết bị lọc nước gia đình có phải cứ đắt là tốt?

Tất nhiên chi phí của một mặt hàng tùy thuộc và nhiều yếu tố như mặt bằng, tiền vận chuyển sản phẩm, tiền thuế, hoặc đơn giản chỉ vì hàng có thương hiệu tên tuổi lớn nên giá cao. Một thiết bị lọc nước tại vòi tốt phải tùy thuộc xem nó giúp được gì cho gia đình bạn:

  • Thiết bị lọc nước gia đình có lọc đúng nguồn nước ta đang dùng không?
  • Công suất lọc nước có đủ để gia đình 4,5 thành viên sử dụng không?
  • Máy dùng lâu có kêu to hay rỉ nước không?
  • Các chế độ bảo hành của hãng sau khi chúng ta mua thiết bị lọc nước tại vòi như thế nào?…

Tất cả những yếu tố trên nhiều khi không phụ thuộc vào một chiếc máy đắt tiền, vì các nhà sản xuất đôi khi sẽ quảng cáo hoặc vẽ ra muôn ngàn chức năng của máy, và chúng không khác các loại máy thông thường là bao.

Các thiết bị lọc nước có đắt không?
Các thiết bị lọc nước có đắt không?

Giá trung bình các thiết bị lọc nước hiện nay

Các thiết bị lọc nước gia đình hiện nay thường giao động từ vài triệu đến vài trăm triệu.

Cao cấp nhất là các sản phẩm lọc nước điện giải, công nghệ này ngoài giúp lọc được nước sạch còn giúp nước có được các khoáng chất ion giúp ngăn ngừa lão hóa, các bệnh về da, dạ dày,… rất tốt cho sức khỏe. Các thiết bị lọc nước này thường thuộc các hãng lọc nước lớn của Nhật có giá vài chục đến vài trăm triệu.

Những thiết bị lọc nước dùng công nghệ RO, Nano, Màng lọc sợi rỗng giá cả không chênh lệch nhau là mấy, trong mức giá trên dưới 5 triệu là chúng ta đã có thể sở hữu một bộ lọc nước tốt rồi. Các thiết bị lọc nước này sẽ đa dạng từ nhỏ gọn để đặt trong bếp, trên bồn rửa chén, đến các thiết bị lọc thô nước đầu nguồn cho gia đình.

Tuy nhiên nếu dùng công nghệ RO, ta có thể sẽ tốn tiền hơn cho việc đầu tư máy bơm hoặc bồn chứa nước do đặc thù nguyên lý hoạt động của RO cần dùng điện và tỉ lệ nước thải cao 30-60%. Trong khi đó, các thiết bị lọc nước gia đình mang công nghệ màng lọc sợi rỗng sẽ không sử dụng điện và không có tốn nước thải, lại thiết kế vô cùng nhỏ gọn nhưng hiệu quả lọc lại rất cao phù hợp các căn bếp hiện đại ở thành thị.

Riêng các thiết bị lọc nước dùng nước nóng/ lạnh giá sẽ khoảng 10 triệu trở lên vì ngoài chức năng lọc, máy còn phải có khung kim loại kết hợp bộ phận vi mạch điện để làm nước nóng/ lạnh nhanh chóng.

Các thiết bị lọc nước KITZ có đắt không?
Các thiết bị lọc nước tại vòi KITZ có đắt không?

Có sản phẩm nào chất lượng tốt, giá phải chăng không?

Hoàn toàn có! Hiện nay nhắc đến thiết bị lọc nước tại vòi tiết kiệm chi phí phải nói đến Kitz Micro Filter. Với công nghệ màng lọc sợi rỗng, tích hợp 4 cấp lọc trong một thiết bị giúp bộ lọc Kitz nhỏ gọn tiện dụng hơn.

Với khả năng lọc siêu sạch, có thể loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn, nấm mốc, cặn bẩn trong nước nhưng vẫn giữ lại khoáng chất có lợi của nước, thiết bị lọc nước gia đình Kitz không hề sử dụng điện và cũng không có nước thải. Điều này giúp chúng ta tiết kiệm được kha khá các chi phí trong quá trình sử dụng.

Thiết bị lọc nước Kitz so với các đối thủ khác cùng mức giá còn nhỉnh hơn về khả năng lọc và công suất lọc nhanh 3-5 lít/phút, có thể đáp ứng được các nhu cầu sinh hoạt của nhiều thành viên trong gia đình từ nhu cầu uống, nấu ăn hay rửa hoa quả.

Dù sở hữu công nghệ và được xuất khẩu trực tiếp từ Nhật, giá thành Kitz khá rẻ. Chỉ từ 3.500.000 VNĐ, ta đã sở hữu được thiết bị lọc nước gia đình tại vòi với bảo hành lên đến 24 tháng (thông thường các hãng khác chỉ bảo hành 12 tháng).

TÓM TẮT:

Thiết bị lọc nước có phải cứ đắt là tốt?

Chi phí của thiết bị lọc nước gia đình tùy thuộc và nhiều yếu tố như mặt bằng, tiền vận chuyển sản phẩm, tiền thuế, hoặc đơn giản chỉ vì hàng có thương hiệu tên tuổi lớn nên giá cao, nên không phải cứ đắt là tốt.

Giá trung bình các thiết bị lọc nước hiện nay

Các thiết bị lọc nước gia đình hiện nay thường giao động từ vài triệu đến vài trăm triệu. Riêng các thiết bị lọc nước dùng nước nóng/ lạnh giá sẽ khoảng 10 triệu trở lên vì ngoài chức năng lọc, máy còn phải có khung kim loại kết hợp bộ phận vi mạch điện để làm nước nóng/ lạnh nhanh chóng.

Có sản phẩm nào chất lượng tốt, giá phải chăng không?

Hoàn toàn có! Hiện nay nhắc đến thiết bị lọc nước tại vòi tiết kiệm chi phí phải nói đến Kitz Micro Filter. Với khả năng lọc siêu sạch, có thể loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn, nấm mốc, cặn bẩn trong nước nhưng vẫn giữ lại khoáng chất có lợi của nước. Ngoài ra còn tiết kiệm chi phí do không sử dụng điện và nước thải.

Mọi người có thể liên lạc với Callme – Nhà phân phối độc quyền thiết bị lọc nước gia đình Nhật Bản Kitz Micro Filter chính hãng qua các cách sau:

  • Website: www.callme.com.vn
  • Email: alo@callme.vn.
  • Hotline: 1800 6716 hoặc 0907 761 768.
  • Showroom miền Nam: 00.07 – B1 Sarimi, đường D9, Khu Đô Thị Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức
  • Showroom miền Bắc: 90 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
  • Showroom miền Trung: 32 Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Đánh giá post

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai