Thiết bị lọc nước tại vòi

5 lợi ích to lớn của thiết bị lọc nước tại vòi

5 lợi ích to lớn của thiết bị lọc nước tại vòi

Theo tổ chức y tế thế giới WHO, các bệnh nguy hiểm mà con người thường mắc phải đều liên quan đến việc sử dụng nguồn nước không sạch và ô nhiễm. Vậy nguồn nước chúng ta sử dụng hằng ngày đến từ đâu và được sử dụng như thế nào? Hầu hết các nguồn nước sinh hoạt đều phải qua hệ thống xử lý nước máy.

Tuy nhiên do tiến trình xử lý chưa triệt để và hệ thống đường ống dẫn nước từ nhà máy xử lý nước đến gia đình có thể gây tái nhiễm khuẩn làm phát sinh các vi khuẩn, nấm mốc, tạp chất khiến nguồn nước mất đi sự an toàn.

Do đó các nhà khoa học Nhật Bản đã cho ra đời thiết bị lọc nước tại vòi như một giải pháp cung cấp nước sạch – nước tốt cho cả gia đình dựa trên công nghệ tiên tiến màng lọc sợi rỗng. Một cơ thể khỏe mạnh cần một nguồn nước sạch, để có nguồn nước sạch thì thiết bị lọc nước tại vòi chính là tấm chắn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, đồng thời giúp cả nhà tiết kiệm khoản chi phí cho việc xử lý nước, cũng như chống chọi lại các loại vi khuẩn, vi sinh vật gây bệnh xâm nhập vào cơ thể qua đường uống và ăn.

Sau đây là 5 lợi ích mà người dùng không thể bỏ qua khi sắm cho mình một máy lọc nước tại vòi của Nhật.

Uống nước trực tiếp tại thiết bị lọc nước tại vòi

Trên thị trường hiện có khá nhiều công nghệ lọc nước phổ biến như RO, NANO, UF. Các công nghệ trên có một điểm chung là sử dụng 3-4 lõi tiền lọc rồi đến màng lọc chính ứng với công nghệ đó (màng RO, UF, NANO) sau cùng sẽ là các lõi lọc bù khoáng, lõi cân bằng pH (thường với công nghệ RO)… kết hợp lại thành một hệ thống lọc nước cồng kềnh, phức tạp.

Để tối giản thiết bị mà vẫn đảm bảo hiệu quả lọc vì thế công nghệ lọc nước Màng lọc sợi rỗng ra đời, nổi bật với sản phẩm máy lọc nước tại vòi của Nhật mang thương hiệu Kitz Micro Filter được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn Kitz Corporation Nhật Bản. 

Nhờ ứng dụng vật liệu và kỹ thuật công nghệ cao nên các bộ lọc sử dụng màng sợi rỗng của máy lọc nước tại vòi của Nhật Kitz Micro Filter rất nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo khả năng loại bỏ 99,99% vi khuẩn và 13+2 tạp chất độc hại theo khuyến nghị của Hiệp hội nước máy Nhật Bản. Nước sau khi qua lọc có thể uống trực tiếp ngay tại vòi không cần đun sôi.

Ngoài đạt chất lượng kiểm định tại Nhật Bản, các thiết bị lọc nước tại vòi Kitz Micro Filter còn đạt các quy chuẩn kiểm nghiệm của Bộ Y Tế Việt Nam bao gồm: QCVN 6-01:2010/BYT là quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai và QCVN 01-2009/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống. Đây chính là minh chứng cho chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng nước sau lọc để người dùng có thể an tâm sử dụng.

Nước sạch từ thiết bị lọc nước tại vòi
Nước sạch từ thiết bị lọc nước tại vòi

Giá thành và thiết kế phù hợp người dùng

Mỗi dòng thiết bị lọc đều sở hữu mẫu mã thiết kế riêng biệt, hiệu năng lọc và giá thành khác nhau. Chính vì thế tùy vào nhu cầu sử dụng, tính năng nổi bật của sản phẩm mà chúng ta lựa chọn thiết bị tốt và chất lượng sử dụng trong gia đình. 

Trên thị trường hiện có khá nhiều các thiết bị lọc nước tại vòi chỉ sử dụng duy nhất một đầu lọc và lắp trực tiếp tại vòi nước, các sản phẩm này sẽ có giá thành rất rẻ chỉ vài trăm ngàn, tuy nhiên khả năng lọc yếu không loại bỏ được hết các vi khuẩn, tạp chất, hóa chất độc hại trong nước và tuổi thọ thiết bị cũng ngắn, nhanh hư hỏng nên người dùng cần lưu ý và tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Đối lập với các sản phẩm kém chất lượng là những thiết bị lọc nước tại vòi sử dụng các công nghệ lọc khác như Nano, RO, UF, MF đều có giá thành cao hơn nhưng chất lượng nước cho ra cũng khác nhau, riêng dòng sản phẩm sử dụng máy lọc nước tại vòi của Nhật Kitz Micro Filter nổi bật bởi sử dụng công nghệ Màng lọc sợi rỗng tiên tiến, sản phẩm 100% được sản xuất tại Nhật Bản vừa lọc sạch nước để uống vừa có thể kết hợp với Nấu ăn hay rửa rau quả mang lại hiệu quả và tiết kiệm.

Để biết có đáng mua thiết bị lọc nước tại vòi hay không? Hãy cùng tìm hiểu một số ưu và nhược điểm của từng công nghệ lọc mà đang thịnh hành trên thị trường.

Ưu điểm và nhược điểm công nghệ RO thiết bị lọc nước tại vòi:

 • Lọc sạch cặn bẩn, kim loại nặng và vi khuẩn có kích thước nhỏ đến 0.0001 micromet, sử dụng đa dạng các nguồn nước như nước giếng khoan, nước lợ phèn… Nước sau lọc trở nên tinh khiết. Giá thành thay lọc rẻ hơn so với công nghệ Nano và màng lọc sợi rỗng. Sử dụng tốt trong việc rửa thực phẩm, nấu ăn và bảo vệ các vật dụng sử dụng nguồn nước trực tiếp tránh bị hoen gỉ, ố vàng và vết cặn trắng bám dính..

 • Nhược điểm: Nước sau khi lọc không còn giữ được khoáng chất tự nhiên, khá là tốn điện và tỉ lệ nước thải cao 40-60%, tốc độ lọc nước chậm mức phổ biến 10-20 lít/giờ, thiết bị cồng kềnh cấu tạo phức tạp do sử dụng hệ thống nhiều lõi lọc trong cùng thiết bị dẫn đến lắp đặt khó khăn và chiếm nhiều diện tích không gian.

Ưu và nhược điểm thiết bị lọc nước tại vòi Nano:

 • Ưu điểm: Một dòng máy cao cấp với màng lọc nano giúp loại bỏ các tạp chất trong nước có kích thước đến 0.001 micromet. Thiết bị lọc nước tại vòi sử dụng công nghệ Nano sẽ yêu cầu áp lực nước thấp hơn so với RO nên có thể không cần sử dụng điện nên tiết kiệm năng lượng hơn khá nhiều so với công nghệ lọc RO. Công nghệ Nano có khả năng giữ lại các loại khoáng chất cần thiết cho người dùng chứ không loại bỏ hoàn toàn các thành phần đó.

 • Sử dụng ít nước thải hơn so với RO, khả năng xử lý nước cứng, kim loại nặng gây hại trong nước.

 • Nhược điểm thiết bị lọc nước tại vòi: Chi phí mua sản phẩm và thay bộ lọc nano khá cao so với dòng RO. 

Ưu và nhược điểm thiết bị lọc nước tại vòi UF:

 • Ưu điểm: UF là viết tắt của Ultra Filtration còn biết đến với tên gọi màng siêu lọc, phổ biến với các thương hiệu đến từ Hàn Quốc với màng lọc UF có khe lọc kín giúp ngăn chặn tạp chất, cặn bẩn có kích thước đến 0.01 micromet.

 • Các Thiết bị lọc nước tại vòi UF có kiểu dáng và cấu trúc khá tương đồng với công nghệ Nano chỉ khác chỗ màng lọc của Nano kín hơn so với màng lọc của UF, chính vì vậy ở thiết bị lọc nước tại vòi UF hoạt động được ở mức áp suất thấp hơn, nước sau lọc cũng giữ được khoáng chất và không có nước thải.

 • Nhược điểm Thiết bị lọc nước tại vòi UF: sử dụng nhiều lõi lọc (thường từ 3-6 lõi lọc cho bộ thiết bị) tuổi thọ lõi lọc không cao, màng lọc được lắp đúc dạng kín hạn chế tái nhiễm khuẩn nhưng lại dễ gây tắc màng phải thường xuyên thay lõi.

Ưu và nhược điểm màng lọc sợi rỗng:

 • Ưu điểm: máy lọc nước tại vòi của Nhật không sử dụng điện và không có nước thải, hiệu năng lọc cao loại bỏ 99,9% tạp chất vi khuẩn gây hại trong nước nhưng vẫn giữ nguyên khoáng chất. Tích hợp tất cả các cấp lọc vào trong 1 bộ lọc nên vô cùng nhỏ gọn. Tuổi thọ bộ lọc cao sử dụng từ 12 – 18 tháng. Thiết kế tiện lợi nước sau lọc kết hợp uống, nấu ăn và rửa rau quả

Nhược điểm: Giá thành tầm trung của máy lọc nước tại vòi của Nhật chỉ sử dụng cho nguồn nước máy.

Công nghệ màng lọc sợi rỗng của thiết bị lọc nước tại vòi
Công nghệ màng lọc sợi rỗng của thiết bị lọc nước tại vòi

Mức độ bảo trì thấp của thiết bị lọc nước tại vòi

Không giống như hệ thống lọc nước khác, các thiết bị lọc nước tại vòi không tốn chi phí bảo trì. Việc bạn cần làm chính là vệ sinh thiết bị lọc nước tại vòi đúng cách và thay thế bộ lọc theo thời gian định kỳ, thông thường các bộ lọc của màng sợi rỗng sẽ có thời hạn sử dụng từ 12-18 tháng mới phải thay (tùy vào chất lượng nguồn nước và nhu cầu sử dụng).

Điều này giúp tiết kiệm chi phí thay lõi lọc so với các thiết bị lọc nước tại vòi khác. Việc thay thế bộ lõi lọc giúp duy trì chất lượng nước lọc bảo vệ sức khỏe.

Thiết bị lọc nước tại vòi tối ưu chi phí

Các thiết bị lọc nước tại vòi Kitz Micro Filter thường có khả năng lọc từ 8.000 – 11.000 lít tương đương 400-550 bình nước đóng chai 20L, sử dụng mỗi bộ lọc nước tại vòi đồng nghĩa với việc hạn chế một lượng lớn bình nhựa góp phần bảo vệ môi trường và không tạo rác thải ra gây ô nhiễm.

Đặc biệt hơn, các thiết bị lọc nước tại vòi không sử dụng điện năng và không có nước thải bộ lọc đi kèm với bộ vòi đa năng với 3 chế độ sử dụng bao gồm 2 chế độ trước lọc kiểu 1 tia và vòi sen sử dụng cho mục đích sinh hoạt hằng ngày như rửa chén bát và 1 chế độ sau lọc sử dụng để uống kết hợp nấu ăn, rửa hoa quả tiện lợi và tiết kiệm.

Máy lọc nước tại vòi của Nhật ngăn ngừa các vi khuẩn, tạ chất trong nguồn nước vào cơ thể người sử dụng

Bộ lọc của thiết bị lọc nước tại vòi Kitz Micro Filter có khả năng loại sạch 99% vi khuẩn và 13+2 tạp chất có trong nước theo khuyến nghị của hiệp hội nước Nhật Bản, đây là các tạp chất mà hệ thống nước máy chưa xử lý triệt để. Một số tạp chất mà thiết bị Kitz có thể lọc như Clo, độ đục và các nhóm kim loại nặng, hạt vi nhựa có kích thước siêu nhỏ. Cũng chính vì vậy có thể ngăn ngừa các mầm bệnh mà do vi khuẩn và các tạp chất tiềm ẩn trong nguồn nước như Viêm dạ dày ruột, viêm gan, bệnh lỵ , bệnh thương hàn và nhiễm khuẩn E.coli…

Qua bài viết, chúng tôi đánh giá những lợi ích mà thiết bị lọc nước tại vòi mang lại cho gia đình bạn, điều này giúp người tiêu dùng hiểu hơn về sản phẩm cũng như lợi ích mà sản phẩm mang lại. Bên cạnh đó, có thể giúp bạn lựa chọn cho một thiết bị lọc nước tại vòi thích hợp trong tương lai sắp tới.

Địa điểm mua thiết bị lọc nước gia đình uy tín, chất lượng 100% Nhật Bản

Công ty TNHH Callme được sự ủy quyền nhập khẩu và phân phối từ các thương hiệu hàng đầu các thiết bị lọc nước tại vòi Nhật Bản như Kitz Micro Filter (Công nghệ màng lọc sợi rỗng), Dileka (Thiết bị xử lý nước Ion Âm), Kangen Enagic (Máy tạo nước Ion Kiềm giàu Hydro), OSG (Thiết bị sản xuất nước ion kiềm đóng chai). Giấy chứng nhận phân phối độc quyền Kitz:

Chứng nhận ủy quyền thiết bị lọc nước tại vòi Kitz
Chứng nhận ủy quyền thiết bị lọc nước tại vòi Kitz

Mua thiết bị lọc nước tại vòi mini ở đâu?

 • Callme có địa điểm showroom bán hàng rõ ràng tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng,.. tạo sự yên tâm và thuận lợi cho khách hàng đến trải nghiệm
 • Callme có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, lắp đặt miễn phí toàn quốc, nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Callme có đội ngũ chăm sóc, bảo dưỡng máy định kỳ cho khách hàng (tránh mua hàng từ 1 số cá nhân bán hàng xách tay trôi nổi hoặc hàng cũ làm lại)
 • Callme có đầy đủ các phụ kiện thay thế, Callme hỗ trợ thay thế miễn phí
 • Callme hợp tác với tập đoàn Kitz Micro Filter và 16 ngân hàng lớn tại VN, hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% tất cả các dòng thiết bị lọc nước tại vòi Kitz Micro Filter

Mọi người có thể liên lạc với Callme – Nhà phân phối độc quyền máy lọc nước tại vòi của Nhật Kitz Micro Filter chính hãng qua các cách sau:

 • Website mua thiết bị lọc nước tại vòi: http://callme.com.vn/
 • Email: alo@callme.vn.
 • Hotline: 1800 6716 hoặc 0907 761 768.
 • Showroom miền Nam: 00.07 – B1 Sarimi, đường D9, Khu Đô Thị Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức
 • Showroom miền Bắc: 90 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
 • Showroom miền Trung: 32 Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
4.5/5 - (2 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai