Thiết bị lọc nước tại vòi mini

MUỐN MUA THIẾT BỊ LỌC NƯỚC TẠI VÒI MINI DI ĐỘNG CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

MUỐN MUA THIẾT BỊ LỌC NƯỚC TẠI VÒI MINI DI ĐỘNG CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Tại sao phải sử dụng thiết bị lọc nước tại vòi mini di động?

Có được nguồn nước sạch trong sinh hoạt, ăn uống là điều kiện phải có trong mỗi hộ dân, mỗi gia đình. Những thiết bị lọc nước ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu nước sạch của mọi người, nhưng không phải ai cũng có đủ kinh phí và diện tích để lắp đặt những thiết bị lọc nước to, cồng kềnh và đắt tiền.

Với những người sống một mình hay công tác thường xuyên thì sở hữu một bộ máy lọc nước to cùng công suất quá lớn sẽ gây lãng phí vì nhu cầu sử dụng nước không quá nhiều trong ngày. Lúc này, thiết bị lọc nước tại vòi mini là vô cùng cần thiết.

Công dụng của thiết bị lọc nước tại vòi mini là gì?

Thiết bị lọc nước tại vòi mini có tốt không?
Thiết bị lọc nước tại vòi mini có tốt không?

Chúng ta thường sử dụng nước máy lấy tại vòi đun sôi để uống, pha sữa, chế biến thức ăn, tuy nhiên nước đun sôi chỉ tiêu diệt được những vi khuẩn không chịu được nhiệt độ trên 100 độ C và khi chết, xác các vi sinh vật vẫn còn nằm và phân rã trong nước. Ngoài ra, các kim loại nặng như sắt, arsenic, nhôm,… không bị ảnh hưởng khi chúng ta đun sôi.

Chính vì vậy, thiết bị lọc nước tại vòi mini giúp chúng ta lọc được những tạp chất và các vi khuẩn có trong nguồn nước máy. Các thiết bị lọc nước uống trực tiếp cần phải có thiết kế nhỏ gọn để đặt gần vòi rửa, giúp lọc nước tại vòi tốt hơn.

Một điểm nữa ít người biết được là trong nước máy vốn dĩ có chứa lượng clo tồn động khá nhiều, khi đun ở nhiệt độ cao sẽ làm sản sinh ra chất Trihalomethane đây là một hoạt chất rất có hại cho sức khỏe con người, nếu trong cơ thể chứa chất này lâu dài có thể gây ra các chứng bệnh như: ung thư, rối loạn sinh sản, dị tật bẩm sinh và sẩy thai.

Rất nhiều hộ gia đình hiện nay sử dụng thiết bị lọc nước tại vòi mini để rửa rau củ, nấu ăn, thậm chí có thể uống tại vòi mà không cần đun sôi. Bộ lọc nước tại vòi mini cần phải có đủ các yếu tố sau:

  • Loại bỏ vi khuẩn và các tạp chất ô nhiễm trong nước.
  • Thiết bị lọc nước tại vòi mini giữ các khoáng chất cần thiết trong nước.
  • Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng.
  • Thiết bị lọc nước tại vòi mini phải gọn nhẹ, không chiếm diện tích.

Mua thiết bị lọc nước tại vòi mini ở đâu?

Thiết bị lọc nước tại vòi mini KITZ
Thiết bị lọc nước tại vòi mini KITZ

Hiện nay trên thị trường xuất hiện vô số thiết bị lọc nước tại vòi mini. Tuy nhiên, xét trên nhiều góc độ, các thiết bị lọc nước tại vòi mini được xem là tốt phải đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng lọc, thời hạn thay lọc, độ tiện lợi khi sử dụng và giá cả. Nổi bật là thiết bị lọc nước tại vòi mini Kitz Micro Filter với công nghệ màng lọc sợi rỗng đáp ứng được cả tất cả các tiêu chí trên. 

Thiết bị lọc nước trực tiếp tại vòi tích hợp 4 cấp lọc trong 1 thiết bị nhỏ lọn, hoàn toàn không chiếm không gian lại mang tính thẩm mỹ trong gian bếp nhà bạn. Thiết bị lọc nước tại vòi mini Kitz nhỏ gọn nhưng năng suất lọc lớn: từ 8.000 đến 11.000 lít. Khả năng loại bỏ đến 99,9% các vi khuẩn, độc tố gây ô nhiễm trong nước.

Ngoài ra, thiết bị lọc nước trực tiếp tại vòi còn có khả năng loại bỏ được 13+2 tạp chất theo chuẩn Hiệp hội nước Nhật Bản nhưng vẫn giữ được các khoáng chất có lợi cho cơ thể như Canxi, Magie,… Thiết bị lọc nước tại vòi mini Kitz vô cùng tiết kiệm cho gia đình khi sản phẩm không tốn nước thải và dùng áp lực nước có sẵn trong đường ống gia đình thay vì dùng điện.

TÓM TẮT:

Tại sao phải sử dụng thiết bị lọc nước tại vòi mini di động?

Thiết bị lọc nước tại vòi mini là vô cùng cần thiết để đáp ứng nhu cầu sở hữu nước sạch mà vẫn tiết kiệm chi phí của mọi người.

Công dụng của thiết bị lọc nước tại vòi mini là gì?

Loại bỏ vi khuẩn và các tạp chất ô nhiễm trong nước.
Thiết bị lọc nước tại vòi mini giữ các khoáng chất cần thiết trong nước.
Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng.
Thiết bị lọc nước tại vòi mini phải gọn nhẹ, không chiếm diện tích.

Mua thiết bị lọc nước tại vòi mini ở đâu?

Mọi người có thể liên lạc với Callme – Nhà phân phối độc quyền thiết bị lọc nước uống trực tiếp Nhật Kitz Micro Filter chính hãng.

Để mua thiết bị lọc nước tại vòi mini, mọi người có thể liên lạc với Callme – Nhà phân phối độc quyền bộ lọc nước gia đình nội địa Nhật Kitz Micro Filter chính hãng qua các cách sau:

  • Website: www.callme.vn
  • Email: alo@callme.vn.
  • Hotline: 1800 6716 hoặc 0907 761 768.
  • Showroom miền Nam: 00.07 – B1 Sarimi, đường D9, Khu Đô Thị Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức
  • Showroom miền Bắc: 90 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
  • Showroom miền Trung: 32 Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Đánh giá post

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai