Bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter phù hợp cho loại vòi nào?

Bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter phù hợp cho loại vòi nào?

Bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter phù hợp cho loại vòi nào?

Nhắc đến bộ lọc nước gia đình thì không thể không nghĩ tới “người anh em” vòi rửa, bởi lẽ, nước được lọc nhưng không có gì dẫn nước thì cũng không sử dụng được. Vì vậy, vòi nước đóng vai trò cộng sinh quan trọng đối với thiết bị lọc nước tại vòi. Vấn đề bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter thích hợp với những loại vòi nào cũng sẽ được giải đáp nhanh chóng dưới đây.

Bộ lọc nước gia đình Kitz phù hợp với loại vòi nào?
Bộ lọc nước gia đình Kitz phù hợp với loại vòi nào?

Đánh giá và chọn lọc các loại vòi phù hợp với bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter

Có thể thấy, khi mua bộ lọc nước gia đình lắp dưới bồn cao cấp Kitz Micro Filter, ta được kèm theo vòi lọc bằng hợp kim đồng tích hợp 3 chức năng là dẫn nước nóng/lạnh chưa lọc và nước lạnh đã lọc. Đồng thời thiết bị lọc nước trực tiếp tại vòi có loại vòi hợp kim đồng kèm theo bộ lọc nước gia đình lắp bồn này có thể xoay 110 độ và kéo dãn vô cùng tiện lợi, chứng tỏ khả năng linh hoạt khi sử dụng vòi nước để mang đến sự trải nghiệm hài lòng đến người tiêu dùng được Kitz Micro Filter đánh giá cao.

Ngoài ra, ta có thể lựa chọn loại vòi cho các bộ lọc nước gia đình khác của Kitz Micro Filter mà không tích hợp sẳn vòi thì chỉ cần kết hợp với các kiểu vòi thông dụng hiện có trừ một số loại đầu vòi có thiết kế đặc biệt (như đầu kiểu vòi sen, loại đầu vuông hoặc kích thước nhỏ bất thường so với loại thông dụng).

Tuy nhiên các dòng thiết bị lọc nước tại vòi mini đã tích hợp sẵn bộ vòi đối với bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter là phù hợp hơn cả. Vì ngoài những chức năng trên, các bộ vòi chuyên dụng của bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter còn được chứng nhận từ hiệp hội nước máy Nhật Bản (JWPA) về độ chịu lực, độ chảy, giới hạn được áp lực nước giúp kiểm soát áp lực nước và đặc biệt với thiết kế không làm ngậm áp lực cho bộ lọc khi van vòi đã được khóa giúp cho bộ lọc được an toàn tránh gây rò rỉ vì không ngậm áp nước cao khi không sử dụng cho bộ lọc nước gia đình.

Bộ lọc nước gia đình mang đến nguồn nước sạch khuẩn
Bộ lọc nước gia đình mang đến nguồn nước sạch khuẩn

Chất liệu nào của vòi gây ảnh hưởng đến độ lọc nước của bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter


Khi sử dụng bộ lọc nước gia đình, chúng ta nên hạn chế mua vòi nước bằng nhựa thông thường bởi tuổi thọ vòi kém, lâu ngày sẽ tích tụ cặn bẩn trong quá trình dẫn nước. Các chất liệu vòi nước an toàn và được ưa chuộng hiện tại là inox và hợp kim đồng. Các chất liệu này không dễ dàng bị ăn mòn hoặc biến màu như các hợp kim khác.

Khả năng chịu nhiệt 2 loại này cũng cao nên khi tiếp xúc với nguồn nước nóng/lạnh, các kim loại này dẫn nhiệt nhanh chóng và không rỉ sét hoặc tích tụ các tạp chất độc hại. Khi kết hợp với bộ lọc nước gia đình thật sự rất an toàn!

Hiện nay, trên thị trường, các dòng vòi nước inox cao cấp, hợp chất đồng luôn đa dạng từ kiểu dáng đến chức năng, mang tính thẩm mỹ cao cho gian bếp nhà bạn, lại phù hợp với những bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter.

Hy vọng câu trả lời vừa rồi giúp bạn giải đáp được thắc mắc chọn vòi nước sao cho phù hợp với bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter.

Tóm tắt

Đánh giá và chọn lọc các loại vòi phù hợp với bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter

Bộ lọc nước gia đình Kitz làm bằng hợp kim đồng có thể xoay 110 độ và kéo dãn. Đồng thời được chứng nhận từ hiệp hội nước máy Nhật Bản (JWPA) về độ chịu lực, độ chảy, giới hạn được áp lực nước giúp thiết bị lọc nước tại vòi mini kiểm soát áp lực nước.

Đặc biệt với thiết kế thiết bị lọc nước trực tiếp tại vòi không làm ngậm áp lực cho bộ lọc khi van vòi đã được khóa giúp cho bộ lọc được an toàn tránh gây rò rỉ vì không ngậm áp nước cao khi không sử dụng.

Chất liệu nào của vòi gây ảnh hưởng đến độ lọc nước của bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter

Khi dùng thiết bị lọc nước trực tiếp tại vòi, ta nên hạn chế mua vòi nước bằng nhựa thông thường bởi tuổi thọ vòi kém, lâu ngày sẽ tích tụ cặn bẩn trong quá trình dẫn nước.


Mọi người có thể liên lạc với Callme – Nhà phân phối độc quyền bộ lọc nước gia đình Nhật Bản Kitz Micro Filter chính hãng qua các thông tin sau.

Website: http://callme.vn/

Email: alo@callme.vn.

Hotline: 1800 6716 hoặc 0907 761 768.

Showroom miền Nam: 00.07 – B1 Sarimi, đường D9, Khu Đô Thị Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức

Showroom miền Bắc: 90 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Showroom miền Trung: 32 Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

5/5 - (3 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai