Tôi muốn lắp máy lọc dưới bồn rửa bát, nên mua bộ lọc nước gia đình nào cho tiện?

Tôi muốn lắp máy lọc dưới bồn rửa bát, nên mua bộ lọc nước gia đình nào cho tiện?

Tôi muốn lắp máy lọc dưới bồn rửa bát, nên mua bộ lọc nước gia đình nào cho tiện?

Xem thêm: Mua bộ lọc nước gia đình nội địa Nhật thì nên mua ở đâu?

Giá trị của bộ lọc nước gia đình như thế nào trong sinh hoạt đời sống chúng ta?

Nước sạch mang lại lợi ích vô cùng lớn vì ngoài tắm rửa, tiếp xúc với da, nước còn chiếm hơn 70% trọng lượng cơ thể và góp phần trao đổi, nuôi dưỡng các tế bào phát triển của mỗi người. Vậy sẽ ra sao khi mỗi ngày chúng ta đều sử dụng nguồn nước không đảm bảo chất lượng?

Để giải quyết vấn đề đó, bộ lọc nước gia đình là sản phẩm thiết yếu chúng ta cần phải có. Sở hữu bộ lọc nước gia đình giúp ta yên tâm hơn về các vấn đề sức khỏe. Việc chọn mua bộ lọc nước gia đình tốt cần phải dựa vào những yếu tố sau:

Bộ lọc nước sinh hoạt cần phải có đầy đủ giấy chứng nhận, đạt chuẩn về chất lượng nước theo tiêu chuẩn của Việt Nam

Tất cả các bộ lọc nước gia đình được bày bán hiện nay cần phải có giấy chứng nhận hàng chính hãng, cũng như tiêu chuẩn lọc đạt chuẩn Quốc Tế ISO và đã được thử nghiệm khả năng lọc phù hợp tại Việt Nam. Các bộ lọc nước gia đình đạt chất lượng tốt, đã qua kiểm định sẽ đảm bảo an toàn khi sử dụng cũng như giúp người tiêu dùng an tâm về chất lượng sản phẩm.

Bộ lọc nước gia đình phải đạt chuẩn Bộ Y Tế
Bộ lọc nước gia đình phải đạt chuẩn Bộ Y Tế

Các tính năng ưu điểm của bộ lọc nước gia đình là rất quan trọng

Khi sử dụng bộ lọc nước gia đình, chúng ta sẽ không lo nước tràn ra sàn vì sản phẩm được kết hợp với bộ vòi có thiết kế đặc biệt chống rủi ro rò rỉ nước, và vẫn được sử dụng như vòi nước thông thường. Nước sau lọc từ bộ lọc nước sinh hoạt vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên trong nước tốt cho sức khỏe, hương vị nước ngon ngọt, tự nhiên, không bám vị lạ, không mùi clo, phù hợp trong quá trình chế biến thực phẩm, rửa rau sạch,… 

Ngoài ra, bộ lọc nước gia đình dưới bồn rửa phải đảm bảo về thiết kế. Nhỏ gọn, thẩm mỹ, không chiếm không gian bếp là những tiêu chí quan trọng khi chọn mua bộ lọc nước gia đình đặt dưới bồn. Hơn nữa, các hãng lọc nước phải thiết kế các bộ lọc nước gia đình của mình sao cho dễ dàng lắp đặt, tháo ráp khi vệ sinh để sản phẩm thân thiện hơn với người dùng.

Tính năng của bộ lọc nước gia đình là gì?
Tính năng của bộ lọc nước gia đình là gì?

Vậy bộ lọc nước gia đình nào có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên?

Hiện tại, trong các bộ lọc nước gia đình lắp đặt dưới bồn, nổi bật nhất là sản phẩm lọc nước Kitz. Đây là dòng thiết bị lọc nước gia đình Nhật Bản được nhập khẩu theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS và Tổ chức tiêu chuẩn hóa Quốc Tế ISO. Ưu điểm của bộ lọc nước nấu ăn này gồm:

  • Lưu lượng lọc lớn: từ 3.5 lít – 5 lít/phút (trong khi các sản phẩm khác chỉ từ 10 lít/giờ, tương đương 0.16 lít/phút).
  • Bộ lọc nước gia đình Nhật Bản Kitz Micro Filter không dùng điện, tiện lợi khi sử dụng.
  • Bộ lọc nước uống không gây tốn nước thải do than hoạt tính loại bỏ mùi hôi, nấm mốc, kết hợp cùng công nghệ màng lọc sợi rỗng siêu nhỏ ngăn chặn 13 loại tạp chất như vi khuẩn, bụi bẩn, clo dư, hóa chất độc hại có trong nước theo tiêu chuẩn Hiệp hội lọc nước Nhật Bản. Kèm theo các bộ lọc nước sinh hoạt Kitz còn lọc được 2 kim loại nặng trong nước là sắt mịn và nhôm trung tính.
  • Ngoài ra, khi chọn mua bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter cao cấp, bộ lọc đặt dưới vòi còn kèm theo 3 đầu tiện lợi gồm: nóng, lạnh, vòi lọc. Nước sau khi lọc từ bộ lọc nước uống có thể uống trực tiếp ngay tại vòi.


Lưu ý chung cho các bộ lọc nước gia đình đặt dưới sàn: bạn hãy đảm bảo nơi đặt bộ lọc nước nấu ăn được khô ráo, vệ sinh, tránh ẩm ướt hoặc rò rỉ nước trên bồn rửa chén xuống dưới nhé!

Tóm tắt

Giá trị của bộ lọc nước gia đình như thế nào trong sinh hoạt đời sống chúng ta?

Bộ lọc nước gia đình cung cấp nguồn nước sạch góp phần trao đổi, nuôi dưỡng các tế bào phát triển và phục vụ sinh hoạt đời sống hằng ngày của con người.

Sản phẩm cần phải có đầy đủ giấy chứng nhận, đạt chuẩn về chất lượng nước theo tiêu chuẩn của Việt Nam

Các bộ lọc nước gia đình phải có giấy chứng nhận hàng chính hãng đạt chuẩn Quốc Tế ISO và đã được thử nghiệm khả năng lọc phù hợp tại Việt Nam.

Các tính năng ưu điểm của bộ lọc nước gia đình là rất quan trọng

Nước sau lọc từ bộ lọc nước sinh hoạt vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên trong nước tốt cho sức khỏe, hương vị nước ngon ngọt, tự nhiên. Ngoài ra cần dễ dàng lắp đặt, tháo ráp khi vệ sinh và nhỏ gọn, thẩm mỹ.

Vậy bộ lọc nước gia đình nào có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên?

Nổi bật nhất là thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz. Đây là dòng sản phẩm được nhập khẩu chuẩn Nhật Bản theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS và Tổ chức tiêu chuẩn hóa Quốc Tế ISO.


Mọi người có thể liên lạc với Callme – Nhà phân phối độc quyền bộ lọc nước gia đình Nhật Bản Kitz Micro Filter chính hãng qua các thông tin sau.

  • Website: http://callme.com.vn/
  • Email: alo@callme.vn.
  • Hotline: 1800 6716 hoặc 0907 761 768.
  • Showroom miền Nam: 00.07 – B1 Sarimi, đường D9, Khu Đô Thị Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức
  • Showroom miền Bắc: 90 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
  • Showroom miền Trung: 32 Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
4.5/5 - (2 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai