Thiết bị lọc nước Nhật Bản

KHÁNG KHUẨN RĂNG MIỆNG CÙNG THIẾT BỊ LỌC NƯỚC NHẬT BẢN KANGEN

KHÁNG KHUẨN RĂNG MIỆNG CÙNG THIẾT BỊ LỌC NƯỚC NHẬT BẢN KANGEN

Hơn một năm đã trôi qua kể từ khi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) xác định coronavirus (Covid-19) là một đại dịch, điều này đã làm tăng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng như chất lượng vệ sinh hoặc khử trùng trên toàn thế giới. Nhu cầu về các sản phẩm khử trùng, sát khuẩn cũng theo đó mà tăng cao.

Kangen máy lọc nước ion kiềm là một giải pháp nước an toàn toàn diện giúp gia đình bạn sở hữu nguồn nước sạch khuẩn không những trong sinh hoạt còn cả ăn uống. Nước axit mạnh được tạo ra tại chỗ như một chất nước khử trùng đầy hứa hẹn trong căn nhà của bạn trong đại dịch COVID-19.

Vì sao máy lọc nước điện giải có tính axit lại sát khuẩn?

Máy lọc nước điện giải mang tính axit mạnh là loại nước khử trùng gốc clo được sản xuất trong các thiết bị lọc nước Nhật Bản Kangen điện giải có bán trên thị trường đã được ứng dụng hiệu quả trong quá trình hỗ trợ ngăn ngừa SARS-CoV -2.

Nguồn nước axit mạnh được điện phân từ máy điện giải qua các tấm lá điện cực phân tách các phân tử nước thành dạng ion H+ và OH- có độ pH từ 2.5 đến 6.0. Nước axit vẫn được lọc sạch tạp chất, có tác dụng kháng khuẩn đối với vi khuẩn đường miệng, tay, vật dụng…

Nước qua thiết bị lọc nước Nhật Bản Kangen cho thấy hoạt tính kháng khuẩn chống lại các sinh vật hiếu khí và kỵ khí liên quan đến viêm nha chu mãn tính. 

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nguồn nước có tính axit, cũng như độ pH thấp (tốt nhất là pH2.5). Tính axit trong nước điện phân được sử dụng phổ rộng, an toàn như một chất khử trùng thay thế mạnh và hiệu quả trong y tế. Máy lọc nước điện giải có khả năng tạo ra dòng nước pH2.5 hoặc pH6.0 có tính axit có thể dùng để súc họng, rửa mũi sẽ giúp ngăn ngừa vi khuẩn.

Khoẻ răng cùng thiết bị lọc nước Nhật Bản
Khoẻ răng cùng thiết bị lọc nước Nhật Bản

Lợi ích kháng khuẩn khi súc họng bằng nước điện giải axit

Nước axit mạnh làm giảm đáng kể sự phát triển của các tác nhân gây bệnh răng miệng do vi khuẩn hiếu khí và kỵ khí trong nước bọt và trên bàn chải đánh răng, răng giả, tốt cho việc vệ sinh răng miệng, súc miệng làm sạch vòm họng, giảm đau cổ họng, diệt các loại vi khuẩn trong vòm miệng.

Các thiết bị lọc nước Nhật Bản Kangen điện giải với nhiều chế độ nước khác nhau được đề xuất trong việc khử khuẩn, chăm sóc làm đẹp, nước uống và chế biến thực phẩm ở Nhật Bản và dần được đề xuất sử dụng trong y học, để giảm số lượng vi khuẩn trong chăm sóc vết thương và khử trùng.

Hơn nữa, nếu thường xuyên sử dụng các chất khử trùng gốc cồn có thể dẫn đến tổn thương da hoặc viêm da tiếp xúc với kích ứng da, khô, mẩn đỏ và nứt nẻ. Tuy nhiên, nguồn nước axit pH2.5 tạo từ thiết bị lọc nước Nhật Bản điện giải Kangen không gây nguy hiểm cho sức khỏe, không kích ứng cho da và an toàn cho các hoạt động nha khoa. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình chế độ axit mạnh trong thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình Kangen này để hạn chế chuỗi lây nhiễm trong môi trường bằng cách phun hoặc xịt nước này lên các thiết bị cần vệ sinh, kết hợp với các biện pháp bảo hộ khác.

Sở hữu nguồn nước tính axit mạng cùng Thiết bị lọc nước Nhật Bản KANGEN

Các dòng máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản Kangen được xem là thiết bị y tế nổi tiếng đến từ thương hiệu Enagic của Nhật Bản, được tin dùng trên 150 quốc gia với rất nhiều tác dụng hỗ trợ sức khỏe. Đặc biệt là chức năng tạo ra 7 nguồn nước tốt, trong đó tính năng khử khuẩn, súc họng, rửa mũi rất hiệu quả và an toàn cho trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

Những lợi ích của máy lọc nước ion kiềm Kangen:

 • Máy lọc nước điện giải tạo ra 7 nguồn nước tốt.
 • Thanh lọc cơ thể, hỗ trợ đào thải độc tố và axit dư ra ngoài cơ thể.
 • Nước lọc từ máy lọc nước điện giải thẩm thấu mạnh, nuôi dưỡng tế bào.
 • Nước sạch – Giàu khoáng chất tự nhiên
 • Chỉ số ORP cao (chống oxy hóa của nước): -850mV
 • Hỗ trợ tốt cho bộ máy tiêu hóa, hô hấp, đường ruột, chứng táo bón, đau dạ dày.
 • Thiết bị lọc nước gia đình Kangen khử khuẩn vật dụng và ngăn ngừa sự xâm nhập của các vi khuẩn vào cơ thể
 • Máy lọc nước kangen hỗ trợ hiệu quả những căn bệnh bệnh ngoài da, dị ứng
 • Thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình làm chậm quá trình lão hóa, trung hòa gốc tự do hỗ trợ sức khỏe, gia tăng tuổi thọ

1. Thiết bị lọc nước Nhật Bản Leveluk Kangen K8

Thiết bị lọc nước Nhật Bản KANGEN
Thiết bị lọc nước Nhật Bản KANGEN

Máy lọc nước ion Leveluk Kangen K8 có khả năng tạo ra được nước có tính axit mạnh với nồng độ pH2.5, trong khi các dòng máy lọc nước ion kiềm khác chỉ sản xuất ra nước axit trung tính với pH từ 3.5 – 6.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước uống trực tiếp KANGEN

TênChi tiết
Số tấm điện cực8 tấm điện cực Titan phủ Bạch Kim
Khả năng lọc6.000 – 12.000 lít
Lưu lượng nước4.5 – 7.6 lít/phút
Hiển thịMàn hình màu (cảm ứng), Phát âm bằng giọng nói
Điện thế110 – 230V
Chức năng mở rộng– 8 ngôn ngữ hiển thị và giọng nói: Nhật, Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc, Ý, Tây Ban Nha, và Bồ Đào Nha- Chức năng tự động làm sạch máy trong 10 giây.- Tự động nhận dạng bộ lọc mới, không cần bấm nút reset sau khi thay bộ lọc.- Tự động tắt mở máy.Tiết kiệm năng lượng
Kích thước270 x 147 x 345mm
Trọng lượng5Kg
Thương hiệuKangen (Enagic)
Xuất xứMade in Japan

2. Thiết bị lọc nước Nhật Bản Kangen JRIV

Thiết bị lọc nước Nhật Bản JRIV
Thiết bị lọc nước Nhật Bản JRIV

Thông số kỹ thuật máy lọc nước điện giải JRIV

TênChi tiết
Số tấm điện cực4 tấm điện cực Titan phủ Bạch Kim
Khả năng lọc6.000 – 12.000 lít
Lưu lượng nước– Nước Kangen 4.9 – 7.9 lít/phút- Nước làm đẹp: 1.9 – 3.0 lít/phút- Nước kiềm mạnh hoặc Axit mạnh: 1.1 – 3.0 lít/phút
Hiển thịMàn hình LCD
Điện thế220V – 240V; 50/60Hz
Chức năng mở rộng– Ngôn ngữ tiếng Anh- Bảng điều khiển nút bấm cơ- Có ngăn đựng dung dịch điện phân
Kích thước264 x 338 x 171mm
Trọng lượng5.3Kg
Thương hiệuKangen (Enagic)
Xuất xứMade in Japan

3.  Thiết bị lọc nước Nhật Bản Kangen Super 501

Thiết bị lọc nước Nhật Bản Super 501
Thiết bị lọc nước Nhật Bản Super 501

Thông số kỹ thuật máy lọc nước điện giải Super 501

TênChi tiết
Số tấm điện cực12 tấm điện cực Titan phủ Bạch Kim
Khả năng lọc6.000 – 12.000 lít
Lưu lượng nước– Nước Kangen 4.9 – 7.9 lít/phút- Nước làm đẹp: 1.9 – 3.0 lít/phút- Nước kiềm mạnh hoặc Axit mạnh: 1.1 – 3.0 lít/phút
Hiển thịMàn hình LCD
Điện thế220V – 240V; 50/60Hz
Chức năng mở rộng– Âm thanh báo động- Hướng dẫn bằng giọng nói
Kích thước352 x 250 x 388mm
Trọng lượng10.1Kg
Thương hiệuKangen (Enagic)
Xuất xứMade in Japan

4. Nước sát khuẩn pH 2.5

Nước sát khuẩn súc miệng pH 2.5 – được chiết xuất từ máy lọc nước điện giải Enagic Kangen Nhật Bản là dung dịch dùng để sát khuẩn ngoài da hoặc rửa vết thương, có thể dùng súc miệng làm sạch vòm họng, giảm đau cổ họng, diệt các loại vi khuẩn trong vòm miệng

Ngoài ra còn nước pH2.5 từ máy lọc nước Kangen có khả năng diệt vi khuẩn và khống chế vi rút hiệu quả, giúp người dùng tăng cường ngăn ngừa sự phát triển và tấn công của vi khuẩn, vi rút vào cơ thể.

Nước súc họng Nhật Bản
Nước súc họng từ máy lọc nước Kangen Nhật Bản

LÀM SAO MUA NƯỚC TÍNH AXIT pH2.5 TỪ THIẾT BỊ LỌC NƯỚC NHẬT BẢN?

Hiện nay, Callme là đơn vị phân phối máy lọc nước ion kiềmthiết bị lọc nước Nhật Bản. Callme hoàn ngay 200% nếu bạn phát hiện sản phẩm chúng tôi không chính hãng. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và tìm hiểu thực tế nhu cầu cũng như thực tế nguồn nước tại nhà để có những tư vấn phù hợp nhất.

CALLME – CHĂM SÓC NGUỒN NƯỚC SẠCH CHO MỌI GIA ĐÌNH

 • Website: http://callme.com.vn/
 • Email: alo@callme.vn
 • Phone: 0907 761 768
 • Hotline: 1800 6716
 • Showroom miền Nam: 00.07 – B1 Sarimi, đường D9, Khu Đô Thị Sala, Phường An Lợi Đông, Thành Phố Thủ Đức
 • Showroom miền Bắc: 90 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Showroom miền Trung: 32 Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Ngoài việc ứng dụng nước sát khuẩn từ thiết bị lọc nước Nhật Bản đúng và đủ, chúng ta cần phải chăm sóc và thay đổi cả thói quen ăn sạch uống sạch, rèn luyện tinh thần trí tuệ, thể chất,… từ đó mới giữ vững được một sức khỏe tốt trọn vẹn nhé.

Đánh giá post

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai