Thiết bị lọc nước Nhật Bản

THIẾT BỊ LỌC NƯỚC NHẬT BẢN – ĐỘC ĐÁO CÔNG NGHỆ LỌC KHÔNG NĂNG LƯỢNG

THIẾT BỊ LỌC NƯỚC NHẬT BẢN – ĐỘC ĐÁO CÔNG NGHỆ LỌC KHÔNG NĂNG LƯỢNG

Việc vận chuyển nước từ nhà máy về các hộ gia đình, nước phải chảy từ đường ống dài nên sẽ bị lẫn các chất ô nhiễm như cát, rỉ sét, trứng côn trùng,… Vậy làm sao để có nguồn nước tốt cho sức khỏe, nhất là những gia đình có trẻ em và người già phải quan tâm đến sự an toàn của nước uống?

Các thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz Micro Filter đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Màng lọc sợi rỗng trong lĩnh vực lọc nước, làm tách vi khuẩn, tạp chất, bụi bẩn,… ra khỏi nước thải, giữ lại nguồn nước sạch và tốt. Đặc biệt, các thiết bị lọc nước máy gia đình Kitz có quá trình sử dụng đơn giản, không cần gia nhiệt, tiết kiệm năng lượng, vận hành áp suất thấp và không chiếm diện tích lắp đặt của gia đình.

Thiết bị lọc nước Nhật Bản KITZ lọc nước theo các nguyên lý hoạt động nào?

Đầu tiên, nước từ nhà máy nước sẽ thông qua đường ống có sẵn ở nhà bạn chảy đến bộ phận lọc đầu tiên của bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter là lớp vải không dệt. Vải không dệt với các lỗ siêu mịn dùng để ngăn chặn vật lý các tạp chất có kích thước lớn hơn 5 micromet.

Nước lọc sau đó sẽ chảy tiếp dọc theo thành màng của bộ lọc nước gia đình đến cấp lọc thứ 2 và 3 lần lượt chảy qua các lớp than hoạt tính dạng hạt và sợi của bộ lọc nước gia đình, sau đó tiếp tục loại bỏ kim loại hòa tan, nấm mốc, mùi, các tạp chất hóa lý… để nguồn nước sạch hơn, đồng thời cũng loại bỏ mùi hôi của nước như chất tẩy clo dư từ nhà máy.

Giai đoạn cuối cùng của thiết bị lọc nước máy gia đình là nước chảy đến màng lọc sợi rỗng. Tại đây, hàng nghìn sợi màng polyethylene với kích thước siêu nhỏ cùng khả năng lọc độc đáo của các màng sợi rỗng với hàng triệu lỗ lọc loại bỏ các vi khuẩn và tạp chất có kích thước lớn hơn 0.1 micromet dẫn nước sạch gồm các khoáng chất tự nhiên ra ngoài để uống trực tiếp tại vòi.

Sở dĩ các thiết bị lọc nước Nhật Bản lọc được tạp chất mà vẫn giữ được các khoáng chất là do bên trong một bộ lọc nước màng sợi rỗng, hàng trăm ống – giống như những chiếc ống hút nhỏ – được bó lại với nhau để tạo ra một ma trận lọc. Thành của các ống này chứa đầy các lỗ nhỏ hay còn gọi là lỗ. Khi bạn bơm nước qua các bức tường của các sợi này, bất kỳ mối đe dọa vi sinh vật nào ẩn náu trong nguồn nước mát lạnh của vùng đất phía sau đều bị mắc kẹt bên ngoài màng sợi rỗng.

Phương pháp loại bỏ này được gọi là loại trừ kích thước. Có nghĩa là, các lỗ trong thành sợi đơn giản là quá nhỏ để các vi khuẩn có thể chui qua, nhưng nước và các khoáng chất tự nhiên vẫn có thể lọt qua. Những lỗ màng sợi rỗng này rất siêu nhỏ, chúng không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Thiết bị lọc nước Nhật Bản tốt cho gia đình
Thiết bị lọc nước Nhật Bản tốt cho gia đình

Ưu điểm của hệ thống lọc nước màng lọc sợi rỗng ttrong thiết bị lọc nước Nhật Bản

 • Không tiêu hao năng lượng: Với sự hỗ trợ của thiết bị lọc nước Nhật Bản, người dùng sẽ không lo lắng về chất lượng nước mình uống. Thiết bị lọc nước máy gia đình giúp tiết kiệm rất nhiều do không cần dùng điện hoặc không tốn năng lượng, không có máy bơm nào không ồn nhưng chức năng hoạt động vẫn mạnh mẽ.
 • Các thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz Micro Filter có thiết kế nhỏ gọn, thân thiện với người dùng Việt. nhanh chóng và tiện lợi hơn, không cần tháo rời linh kiện, dù đặt ngay khu vực bếp, hay mang theo vào bệnh viện, công ty, du lịch cũng vô cùng tiện lợi.
 • Nước sau khi lọc thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Màng lọc sợi rỗng lọc tự nhiên không tiêu thụ năng lượng, uống trực tiếp tốt cho sức khỏe.
 • Đặc biệt là các thiết bị lọc nước máy Nhật Bản Kitz Micro Filter được sản xuất và nhập khẩu chính hãng tại Nhật Bản có khả năng lọc vô cùng lớn, lên đến 8.000 lít đến 11.000 lít nước, cùng lưu lượng lọc 3.5 – 5 lít/phút thì so với các công nghệ cùng giá tiền trên thị trường (khả năng lọc chỉ khoảng 10-12 lít/giờ), bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter vô cùng đáng mua.

Thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz
Thiết bị lọc nước Nhật Bản tại vòi

Các ưu điểm của thiết bị lọc nước Nhật Bản không tốn năng lượng là gì?

Thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz không dùng điện có rất nhiều ưu điểm, bao gồm:

 • Thiết bị lọc nước sinh hoạt Kitz Micro Filter tiết kiệm chi phí: bạn không cần tốn tiền tiện cho mỗi tháng sử dụng. Hơn nữa, các thiết bị lọc nước gia đình không dùng điện sẽ ít bộ phận linh kiện hơn, từ đó làm giảm nguy cơ sửa chữa máy hư hỏng.
 • Bảo vệ môi trường: đối với các dòng thiết bị lọc nước gia đình RO sẽ thải 60 – 70% lượng nước thải ra môi trường, nhưng các thiết bị lọc nước gia đình không dùng điện sẽ không có nước thải (các tạp chất, vi khuẩn bị giữ lại và được loại bỏ khi thay bộ lọc mới).
 • Tiết kiệm không gian: như đã đề cập, các thiết bị lọc nước gia đình không dùng điện sẽ không có các phụ kiện rườm rà đi kèm như máy bơm, bình áp,… dù công suất máy lớn hay nhỏ cũng sẽ được thiết kế gọn gàng, phù hợp với không gian sống của các hộ gia đình.
 • An toàn khi dùng: các thiết bị lọc nước gia đình không dùng điện nên sẽ không lo cá sự cố về điện như rò rỉ điện, điện giật,…
 • Thiết bị lọc nước sinh hoạt tiện lợi: khi sử dụng thiết bị lọc nước máy máy gia đình Kitz bạn không cần lo cúp điện sẽ không có nước dùng. Ngoài ra, các thiết bị lọc nước gia đình không sử dụng điện bơm nước từ máy bơm nên tránh tình trạng tiếng ồn khó chịu trong quá trình bơm nước. Nếu gia đình bạn có người khó ngủ thì nên chọn các dòng máy êm ái hơn.

Thiết bị lọc nước Nhật Bản được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt

Để đạt được tiêu chuẩn xuất khẩu, các thiết bị lọc nước Nhật Bản phải đạt các quy chuẩn trong dây chuyền sản xuất thiết bị an toàn sức khỏe. Các sản phẩm thiết bị lọc nước máy gia đình của Kitz Micro Filter khi được đưa đến tay người tiêu dùng Việt cần phải có đủ các tiêu chí sau:

 • Chứng nhận đạt chuẩn Quốc Tế ISO 9001-14001.
 • QCVN 6-1:2010/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai.
 • QCVN 01:2009/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống
 • Tiêu chuẩn Nhật Bản JIS S 3201 JWPAS B 100

Chứng nhận các thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz
Chứng nhận các thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz

Cách bảo quản thiết bị lọc nước Nhật Bản sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng

Thiết bị lọc nước Nhật Bản là sản phẩm nhỏ gọn nhưng không kém phần chất lượng, cách lắp đặt đơn giản, nhanh chóng và ngay cả việc bảo quản cũng rất tiện lợi và dễ thực hiện, bạn chỉ cần lưu ý vấn đề sau:

Trong trường hợp chúng ta phải tạm ngưng sử dụng bộ lọc nước gia đình hệ thống màng lọc sợi rỗng, thì ta nên tháo bộ lọc ra và bọc kỹ bằng màng bọc thực phẩm (ngăn không cho không khí vào), sau đó đặt bộ lọc nước gia đình vào ngăn mát tủ lạnh.

Việc này giúp các cấp lọc không bị khô, nhất là thành phần than hoạt tính nếu bị cứng sẽ thay đổi tính chất hóa học làm ảnh hưởng không tốt đến chất lượng lọc nước nếu ta có sử dụng trở lại.

Thời hạn bảo hành thiết bị lọc nước máy gia đình KITZ là bao lâu?

Đa số chính sách bảo hành các bộ lọc nước gia đình hiện nay tại Việt Nam là 24 tháng kể từ ngày lắp đặt hoặc ngày mua hàng. Điều kiện chung để được bảo hành bộ lọc nước gia đình gồm có:

 • Lỗi hư hỏng của sản phẩm thuộc về nhà sản xuất.
 • Xác thực được thời gian sử dụng bộ lọc nước gia đình và mua tại các chi nhánh chính hãng hoặc các nhà phân phối độc quyền được công nhận.
 • Thiết bị lọc nước Nhật Bản phải chính hãng và quét được mã chống hàng giả.
 • Nguồn nước dùng cho sản phẩm là nguồn nước máy
 • Người sử dụng không được tự ý sửa chữa, nâng cấp, thay đổi các linh kiện trong bộ lọc nước gia đình.

Các điều kiện quy định không được bảo hành thông thường như sau:

 • Áp lực nước lên thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz Micro Filter quá mạnh vượt mức quy định của nhà sản xuất hoặc nhiệt độ lên đường ống dẫn quá nóng/lạnh.
 • Bảo quản sản phẩm không đúng cách, ví dụ đặt bộ lọc nước trực tiếp dưới ánh mặt trời, hoặc nơi quá ẩm ướt có nhiều chất tẩy rửa mạnh xung quanh.
 • Khách hàng làm rơi, vỡ sản phẩm.
 • Các sự cố do thiên tai, lũ lụt, động đất,… gây ảnh hưởng đến máy.
 • Hết thời hạn bảo hành bộ lọc nước gia đình.
 • Nguồn nước quá dơ bất thường so với nguồn nước máy tiêu chuẩn.
 • Lưu ý: các bộ phận mang tính hao mòn khi sử dụng sẽ không được bảo hành.

Các loại thiết bị lọc nước Nhật Bản tại CALLME

Thiết bị lọc nước Nhật Bản là một trong những máy được người dùng tin tưởng và lựa chọn trong thời gian vừa qua bởi thiết kế nhỏ gọn và sở hữu công nghệ hiện đại, phù hợp với hệ thống nước máy xử lý tại Việt Nam.

Đến nay các thiết bị lọc nước Nhật Bản đã cho ra đời nhiều mẫu mã đa dạng nhằm phục vụ tốt nhu cầu cấp nước sạch, nước tốt cho mỗi gia đình, thường sẽ có 4 loại thiết bị lọc Nhật Bản chủ yếu như:

1. Thiết bị lọc nước Nhật Bản tủ đứng:

Một mẫu thiết kế thiết bị lọc nước Nhật Bản kết hợp với bộ lọc nước chuyên dụng, được bao bọc bởi lớp tủ ngoài dạng đứng, thường bằng chất liệu inox hoặc kính, mica…Với thiết kế sang trọng và đẹp mắt có thể lắp ở những vị trí nào thuận tiện cho người sử dụng có thể để ở vị trí bếp, không gian phòng khách, văn phòng, nhà hàng ăn uống… chỉ cần đảm bảo nguồn cấp thoát nước cho thiết bị lọc nước Nhật Bản cung cấp nước sạch, nước tốt cho cả gia đình. Các dòng máy tủ đứng thường phục vụ các nhu cầu uống nước trong gia đình.

Thiết bị lọc nước Nhật Bản nóng lạnh
Thiết bị lọc nước Nhật Bản nóng lạnh

2. Thiết bị lọc nước Nhật Bản âm bếp/bồn rửa:

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều thiết bị lọc nước Nhật Bản có thể phục vụ cho nhu cầu uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi với hai nguồn nước nóng lạnh phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt cho gia đình. So với giá thành các loại tủ đứng thì giá thiết bị lọc nước gia đình âm tủ bếp thường có giá rẻ hơn chỉ dao động từ 8 – 22 triệu tuỳ công suất lọc và chức năng, chất lượng bộ lọc. 

Thiết bị lọc nước Nhật Bản bồn rửa
Thiết bị lọc nước Nhật Bản bồn rửa

3. Dòng thiết bị lọc nước trực tiếp treo tường/để bàn:

Đây được xem là dòng thiết bị lọc nước Nhật Bản dạng mini, kích thước nhỏ gọn và tinh tế sạng trọng, có thể lắp đặt trên bàn, gian bếp và treo tường với các vị trí phù hợp với nhà gia chủ, tạo cảm giác ấm cúng và thẩm mỹ cho ngôi nhà. 

Nếu bạn đang sở hữu không gian nhà nhỏ, chật hẹp thì đây là dòng máy rất thích hợp cho nhu cầu nhà bạn, dù vậy nhưng chất lượng thiết bị lọc nước Nhật Bản mini vẫn đảm bảo lượng nước 10 – 30 lít sử dụng hằng ngày cho gia đình.

Thiết bị lọc nước Nhật Bản tại vòi
Thiết bị lọc nước Nhật Bản tại vòi

Công ty TNHH Callme được sự ủy quyền nhập khẩu và phân phối từ các thương hiệu hàng đầu các thiết bị lọc nước Nhật Bản như Kitz Micro Filter (Công nghệ màng lọc sợi rỗng), Dileka (Thiết bị xử lý nước Ion kiềmm), Kangen Enagic (Máy tạo nước Ion Kiềm giàu Hydro), OSG (Thiết bị sản xuất nước ion kiềm đóng chai).

Bên cạnh đó, Callme chuyên cung cấp các thiết bị lọc nước máy gia đình, điều hòa không khí từ dân dụng, thương mại, trung tâm các thương hiệu Nhật Bản Mitsubishi Electric, Mitsubishi Heavy Industries, Toshiba,… Tư vấn thiết kế và thi công dự án kinh doanh thương mại lớn nhỏ.

 • Website: www.callme.vn/  | www.callme.com.vn
 • Email: alo@callme.vn.
 • Hotline: 1800 6716 hoặc 0907 761 768.
 • Showroom miền Nam: 00.07 – B1 Sarimi, đường D9, Khu Đô Thị Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức
 • Showroom miền Bắc: 90 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
 • Showroom miền Trung: 32 Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Đánh giá post

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai