Thiết bị lọc nước Nhật Bản

[2022] THIẾT BỊ LỌC NƯỚC NHẬT BẢN KITZ – CHIẾN BINH VÌ NƯỚC SẠCH

[2022] THIẾT BỊ LỌC NƯỚC NHẬT BẢN KITZ – CHIẾN BINH VÌ NƯỚC SẠCH

Thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz là thương hiệu hàng đầu Nhật Bản với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp và công nghệ nước sạch tiên tiến trên thế giới. Dòng sản phẩm là một trong những bước ngoặt công nghệ lọc vượt trội trong vấn đề xử lý nước sạch gia đình, dù gia nhập thị trường Việt Nam so với các công nghệ khác nhưng Kitz vẫn được xem là thiết bị lọc nước gia đình quốc dân khi được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng trong thời gian vừa qua. 

Người tiêu dùng tìm kiếm máy lọc Kitz ngày càng tăng

Thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz là một trong những sản phẩm nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ cải tiến của Kitz Micro Filter Corporation, một trong thành viên tập đoàn hàng đầu Nhật Bản về sản xuất giải pháp xử lý nước sạch trong hầu hết lĩnh vực từ nông nghiệp, công nghiệp, y tế và thương mại nổi tiếng trên toàn thế giới. 

Ngoài ra, thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz được xem là có độ uy tín cao trên thị trường bởi cung cấp sản phẩm, linh kiện đảm bảo chất lượng tốt, có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng, tạo ra trải nghiệm mua hàng tốt và hiệu quả cho người dùng. 

Thời gian vừa qua, dù chỉ chính thức gia nhập thị trường lọc nước Việt Nam trong năm 2018, nhưng thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz được cho là sản phẩm uy tín và đã trao gửi niềm tin cho hàng ngàn người tiêu dùng và hàng trăm cơ sở lớn nhỏ trải dài khắp toàn quốc, và con số này đều tăng lên từng ngày. 

Sự an tâm và tin tưởng của người dùng, là nỗ lực giúp cho nhà sản xuất có động lực không ngừng cải tiến sản phẩm một cách hoàn thiện nhất, từ đó mà thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz trở thành một trợ thủ đắc lực bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng. 

Từ đó mà mỗi thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz Micro Filter cho ra đều là những sản phẩm không chỉ đáp ứng nguồn nước sạch, quan tâm động cơ và chất lượng cao mà kiểu dáng thiết kế phù hợp mọi không gian ngôi nhà của gia chủ. nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ ngôi nhà, nhỏ gọn tinh tế mà chất lượng vượt trội.

Thiết bị lọc nước Nhật Bản có tốt không?
Thiết bị lọc nước Nhật Bản có tốt không?

Điểm phân phối thiết bị lọc nước tại vòi Kitz uy tín, người dùng an tâm sử dụng?

Chúng tôi không chỉ quan tâm đến việc nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn mở rộng phạm vi tiếp cận người tiếp dùng, chính nhờ sự ủng hộ và tin tưởng từ người tiêu dùng sử dụng trong thời gian vừa qua, hiện nay chi nhánh của Kitz đã phủ khắp nơi. 

Nhiều nơi đã trở thành địa điểm phân phối giúp người dùng tiếp cận sản phẩm tốt hơn, dễ dàng mua cho gia đình một thiết bị lọc nước Nhật Bản an toàn, chất lượng và được nhãn hàng Kitz Micro Filter uỷ quyền và phân phối độc quyền.

Thiết bị lọc nước Nhật Bản KITZ có gì đặc biệt?

Công nghệ lọc đặc biệt

Thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz sẽ đem đến cho người dùng trải nghiệm mới với công nghệ cấp tiến được Nhật Bản đăng ký giấy chứng nhận độc quyền, và được xem là mang lại hiệu quả hơn so với các công nghệ ngày nay. Trong khi các thiết bị lọc nước Nhật Bản khác bị tồn đọng vi khuẩn, thay bộ lọc thường xuyên do cơ chế lọc vẫn còn nhiều mặt hạn chế thì màng lọc sợi rỗng có khả năng xử lý nước sạch, các tạp chất, cặn bã và các vi khuẩn có kích thước lớn hơn 0,1 micromet.

Với thiết bị lọc nước tại vòi Nhật Bản Kitz có vô số các sợi rỗng trên bề mặt. Nó có tác dụng loại bỏ các hạt nhỏ và vi khuẩn. Nước được đẩy qua hàng triệu ống rỗng được bó cùng nhau tạo thành màng lọc giúp nước đi qua mà vẫn giữ nguyên khoáng chất và hương vị tự nhiên của nước có lợi trong việc tăng cường đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể. 

Đặc điểm của màng lọc sợi rỗng chính là:

 • Kéo dài tuổi thọ thiết bị lọc nước Nhật Bản sử dụng lâu hơn, trung bình một thiết bị lọc nước gia đình có thời gian sử dụng từ 8 – 12 tháng trở lên. Một phần do màng lọc sợi rỗng có rất nhiều diện tích màng trên một đơn vị diện tích. Màng lọc sẽ lớn gấp 2-3 lần so với các màng lọc thông thường.
 • Thiết kế nhỏ gọn: Cơ chế hoạt động của màng lọc sợi rỗng chủ yếu qua năng lực học áp lực nguồn nước đẩy vào do đó công nghệ được làm đơn giản, nhỏ gọn và thẩm mỹ hơn các thiết bị lọc nước Nhật Bản khác.
 • Vật liệu Hydrophobic: Được áp dụng có tính kị nước cao. Do đó nước sạch được chảy qua màng lọc và không bám dính trên màng.

Hệ thống lọc cải tiến so với các dòng máy khác

Thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz với cấu tạo phần bộ lọc bao gồm 4 cấp lọc hiệu quả, chất lượng kết hợp những tính năng lọc của từng lớp riêng tạo ra nước sạch an toàn có thể uống trực tiếp mà không mất đi các khoáng chất cần thiết có trong nước.

Mỗi tầng lọc được thiết kế đặc biệt và sắp xếp theo một cách khoa học theo tập đoàn Kitz Micro Filter Corporation nghiên cứu và sản xuất. Bên trong thiết bị lọc nước tại vòi Nhật Bản Kitz bao gồm 4 tầng lọc hiệu quả và chất lượng. Mỗi bộ lọc đều có tính năng riêng biệt đều hỗ trợ cho nguồn nước cung cấp cho gia đình nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn và đủ khoáng chất cho cơ thể hoạt động tốt hơn:

 • Tầng lọc đầu tiên là lớp vải lưới không dệt, có nhiệm vụ lọc các tạp chất chất và cặn bã có kích thước lớn
 • Tầng lọc thứ 2 là lớp than hoạt tính nguyên khối phát huy khả năng lọc loại bỏ các than chì, các kim loại nặng mà các thiết bị lọc nước Nhật Bản thông thường không làm được.
 • Tầng lọc thứ 3 là lớp than hoạt tính dạng hạt mịn, có nhiệm vụ ngăn các chất độc hại, kim loại, khử mùi hôi từ nấm mốc, khử clo trong nước, độ đục và các hóa chất trong nông nghiệp. Được sử dụng nguyên liệu vỏ dừa, đặc biệt là than hoạt tính được nghiên cứu có tính năng an toàn và lọc vi khuẩn cao.
 • Tầng cuối cùng là màng lọc sợi rỗng giúp loại bỏ các vi khuẩn, tạp chất có thước nhỏ 0,1 micromet trở lên…Mà vẫn giữ nguyên nước sạch và khoáng chất tự nhiên đi vào trong ống màng lọc với hàng triệu bộ lọc, nước vẫn giữ nguyên khoáng chất cần thiết khi đi ra ngoài. 

Thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz
Thiết bị lọc nước gia đình Nhật Bản Kitz

Cấu tạo màng lọc sợi rỗng

Màng lọc sợi rỗng được làm hoàn toàn từ chất liệu Polyethylene siêu mịn và chế tạo ra các dạng sợi mảnh. Trên màng sợi rỗng có vô số các sợi rỗng trên bề mặt. Nó có tác dụng loại bỏ các hạt nhỏ và vi khuẩn trong nước. 

Nước được chảy từ bên ngoài vào thông qua hàng triệu lỗ nhỏ của sợi rỗng có kích thước siêu nhỏ chỉ từ 0.01- 0.1 micromet. Bởi đặc điểm độc đáo này mà màng sợi rỗng có khả năng loại bỏ các thành phần có hại trong nước, có kích thước nhỏ từ 0.1 micromet trở lên như vi khuẩn và các vi hạt khác…Chỉ còn nước sạch và khoáng chất ra ngoài để sử dụng.

Một trong những điều tạo nên thành công của sản phẩm Kitz đó là sở hữu công nghệ màng lọc sợi rỗng đón đầu xu hướng thiết bị lọc nước gia đình tiên tiến trên thế giới, hiện nay được ứng dụng linh hoạt trong hầu hết lĩnh vực như y tế, nông nghiệp, công nghiệp, các phòng thí nghiệm…

Tính năng và ưu điểm nổi bật

Không giống như công nghệ lọc nước RO, phải sử dụng điện năng và trữ lượng nước trong quá trình lọc thì các thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz hoàn toàn không sử dụng điện và không tốn nước thải trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn được bao bọc lớp vỏ hiện đại và phù hợp từng không gian trong ngôi nhà, nhưng chất lượng bộ lọc Kitz vẫn hoạt động và tối đa năng suất không thua kém gì các thiết bị lọc nước Nhật Bản khác trên thị trường, kèm theo đó công suất lọc lớn hơn 3 – 5 lít/ phút cho tuỳ từng dòng máy mà người dùng có thể lựa chọn cho mình.

Lưu ý khi mua thiết bị lọc nước tại vòi KITZ MICRO FILTER

1. Lựa chọn sản phẩm ưng ý và phù hợp gia đình:

Các thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz có rất nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau có thể đáp ứng cho từng nhu cầu sử dụng của gia đình. Giá thành của thiết bị lọc nước tại vòi Nhật Bản Kitz Micro Filter thường dao động từ 4 triệu đến 20 triệu, đều phụ thuộc công suất lọc và nhu cầu sử dụng của gia đình. 

Khi đến mua sản phẩm, quý khách có thể an tâm khi được tư vấn viên có chuyên môn cao từ thông số, công suất cho đến kích thước để mang lại cho khách hàng sản phẩm ưng ý và tốt nhất phù hợp ngân sách của gia đình

2. Kiểm tra chất lượng lọc, độ an toàn thiết bị lọc nước Nhật Bản:

Phương châm bán hàng của chúng tôi là ‘’ Không bán sản phẩm, chúng tôi bán giải pháp’’. Do đó ngoài chất lượng máy chính hãng, có giấy tờ bảo hành, đơn vị cung cấp thì chúng ta mong muốn khách hàng được trải nghiệm ngay thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz Micro Filter ngay tại chỗ để xem khả năng lọc, chất lượng máy, động cơ sử dụng mà khách hàng có thể yêu cầu ngay cho nhân viên kiểm tra ngay

3. Địa điểm thiết bị lọc nước Nhật Bản uy tín, chất lượng:

Để lựa chọn mua thiết bị lọc nước tại vòi Nhật Bản Kitz Micro Filter gia đình tiên tiến hàng đầu Nhật Bản chất lượng tốt, người mua cần đến mua tại những địa điểm đáng tin cậy và có chế độ bảo hành rõ ràng. Tại các thành phố lớn như TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội, bạn có thể đến các cửa hàng/Showroom ủy quyền đối tác độc quyền Callme để mua thiết bị lọc nước Nhật Bản chính hãng với mức giá ưu đãi và chính sách bảo hành tin cậy.

Giấy chứng nhận phân phối độc quyền Kitz Micro Filter
Giấy chứng nhận phân phối độc quyền Kitz Micro Filter

Quý khách hoàn toàn an tâm bởi các thiết bị lọc nước Nhật Bản và sản phẩm lọc nước gia đình chính hãng Nhật Bản rất đa dạng chủng loại: Nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng, kiểu dáng sang trọng, nhỏ gọn và dễ lắp đặt cho gian bếp hiện đại của gia đình để lựa chọn mua với nhiều chương trình khuyến mãi đến từ đối tác Kitz Micro Filter. 

NÊN CHỌN MUA THIẾT BỊ LỌC NƯỚC NHẬT BẢN KITZ MICRO FILTER CHÍNH HÃNG NHẬP KHẨU TẠI CÁC ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA CALLME VIỆT NAM

Mọi người có thể liên lạc với Callme – Nhà phân phối độc quyền bộ lọc nước gia đình nội địa Nhật Kitz Micro Filter chính hãng qua các cách sau:

 • Website: http://callme.com.vn/
 • Email: alo@callme.vn.
 • Hotline: 1800 6716 hoặc 0907 761 768.
 • Showroom miền Nam: 00.07 – B1 Sarimi, đường D9, Khu Đô Thị Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức
 • Showroom miền Bắc: 90 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
 • Showroom miền Trung: 32 Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Đánh giá post

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai