Thiết bị lọc nước Nhật Bản tốt không?

Thiết bị lọc nước Nhật Bản sở hữu công nghệ độc đáo

Thiết bị lọc nước Nhật Bản sở hữu công nghệ độc đáo

Một trong những thiết bị lọc nước Nhật Bản đang làm mưa làm gió trên các thị trường quốc tế trong thời gian vừa qua không hẳn chỉ là công nghệ nano hay Ro mà còn là công nghệ màng lọc sợi rỗng. Nhu cầu sức khỏe và chất lượng sống của người tiêu dùng tăng cao, người tiêu dùng chú trọng hơn nguồn nước sạch cho cơ thể và đời sống sinh hoạt, thì các công nghệ lọc nước ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Màng lọc sợi rỗng là một trong những ‘’Công nghệ tiên tiến trên thế giới’’ được chứng minh là mang lại hiệu quả và cải tiến trong việc xử lý nước sạch trong môi trường sống của con người. Nhằm cải thiện nguồn nước sạch đến tay người tiêu dùng chỉ cần thông qua thiết bị lọc nước Nhật Bản nhỏ gọn, mang tới cho người tiêu dùng Việt đời sống chất lượng, giảm thiểu mầm bệnh từ nguồn nước với công nghệ tiên tiến hàng đầu Nhật Bản.

Thiết bị lọc nước Nhật Bản: Công nghệ lọc nước tiên tiến từ tập đoàn Kitz Corporation

KITZ MICRO FILTER CORPORATION là một trong những công ty thuộc tập đoàn KITZ CORPORATION hàng đầu Nhật Bản đã chính thức gia nhập vào thị trường thiết bị lọc nước tại Việt Nam do Callme đăng ký và phân phối độc quyền. Thành lập năm 1951, Kitz Corporation đã tiên phong và sản xuất lĩnh vực van công nghiệp lớn tại Nhật Bản và trên toàn Thế Giới.

Đặc biệt, Kitz Micro Filter là một trong những thành viên thuộc tập đoàn Kitz, chuyên sản xuất các thiết bị lọc nước Nhật Bản sạch nhằm phục vụ cho các nhu cầu sinh hoạt từ dân dụng, thương mại như đến các nhà hàng ăn uống, các cơ sở y tế bệnh viện, phòng khám, các phòng thí nghiệm khoa học….Tính đến thời điểm này Kitz đã có mặt hơn 32 chi nhánh trên toàn cầu.

Thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz Micro Filter tích hợp màng lọc sợi rỗng được nghiên cứu, phát triển và sản xuất bởi tập đoàn Kitz Corporation, màng lọc được làm hoàn toàn từ nguyên liệu polyethylene siêu mịn, sợi lọc, một lớp màng nhân tạo có hàng rào bám thấm trên các dạng sợi rỗng, bên trong bộ lọc chứa đựng hàng trăm sợi rỗng như ống hút nhỏ được bó buộc chặt với nhau để tạo ra một ma trận lọc vượt trội.

Đường kính là vài trăm microns và độ dày là vài chục microns. Khi nước được bơm vào bên trong thiết bị lọc nước gia đình cùng các lỗ bên trong tạo thành hàng ngàn sợi mảnh với lỗ lọc có kích thước siêu nhỏ. Từ các điểm và cơ chế bên trong bộ lọc mà đảm bảo nguồn nước đi qua vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên trong nước.

Nhờ tính linh hoạt của các thiết bị lọc nước gia đình trong việc xử lý nước sạch mà màng lọc sợi rỗng được ứng dụng nhiều trong hầu hết các lĩnh vực như thiết bị lọc nước uống trực tiếp, trong nghiên cứu khoa học, y tế và ngay cả trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp trong việc xử lý nước thải…..

Công nghệ màng lọc sợi rỗng của Kitz Micro Filter tự hào là một công nghệ xử lý nước sạch đảm bảo chất lượng cao và an toàn sức khỏe khi đạt được các tiêu chuẩn đánh giá an toàn đối với nước uống bởi các tổ chức kiểm duyệt nghiêm ngặt quốc tế, Nhật Bản và Việt Nam.

Đây hoàn toàn là các chứng nhận được công nhận trước đó trước khi các sản phẩm thiết bị lọc nước gia đình này đến tay người tiêu dùng và được phân phối độc quyền tại Công ty TNHH Callme.

 • Xem thêm các sản phẩm và thiết bị lọc nước Nhật Bản chính hãng tại Callme: Tại đây
Thiết bị lọc nước Nhật Bản có tốt không?
Thiết bị lọc nước Nhật Bản có tốt không?

Hệ thống lọc nước sắp xếp khoa học loại bỏ 99,99 tạp chất, vi khuẩn

Bên trong thiết bị lọc nước Nhật Bản chính là màng lọc sợi rỗng có cả một hệ thống lọc được nghiên cứu và sắp xếp khoa học từ Kitz Micro Filter Corporation hơn 35 năm vừa qua. Ưu điểm của thiết bị lọc nước uống trực tiếp công nghệ màng lọc sợi rỗng rất ít công nghệ nào so sánh được mang lại đó là hiệu suất làm việc cao nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nước sạch nguyên chất với 4 cấp lọc đều có chức năng riêng biệt như:

 • Cấp 1: Lớp vải lưới không dệt

Trong thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz, lớp vải này có chức năng loại các tạp chất và cặn bã có kích thước lớn từ nguồn nước cung cấp vào trong gia đình. Từ lớp vải các hệ thống lọc sẽ chuyển hóa nhanh chóng sang lớp tiếp theo thúc đẩy dòng nước chảy xuống với tốc độ nhanh chóng.

 • Cấp 2: Lớp than hoạt tính dạng hạt

Vai trò của lớp này chính Loại bỏ các chất độc hại, thuốc thực vật, khử mùi nấm mốc, khử Clo trong nước, độ đục, chất Trihalomethanes, chất Chloroform, chất Bromodichloromethane, chất Dibromochloromethane, chất Bromoform, dung môi Tetrachloroethylene, 2-MIB (nấm mốc). Được sử dụng từ nguyên liệu vỏ dừa, đặc biệt là than hoạt tính được nghiên cứu có tính năng an toàn và lọc vi khuẩn cao dành cho thiết bị lọc nước Nhật Bản.

 • Cấp 3: Lớp than hoạt tính dạng sợi

Sử dụng than hoạt tính dạng sợi làm phát huy hơn nữa khả năng lọc và loại bỏ chì hòa tan, đặc biệt giúp loại bỏ thêm 2 thành phần sắt dạng hạt mịn và nhôm (trung tính).

 • Cấp 4: Màng lọc sợi rỗng

Cấp lọc quan trọng cũng là lớp cuối cùng có khả năng loại bỏ các thành phần có hại trong nước, có kích thước nhỏ từ 0.1 micromet trở lên như vi khuẩn và các vi hạt khác…Chỉ còn nước sạch và khoáng chất đi vào trong ống màng lọc với hàng triệu lỗ lọc ra ngoài. Nhờ ưu điểm độc đáo này, nước có thể chảy qua thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz mà không làm mất đi khoáng chất tự nhiên trong nước.

Tất nhiên, chất lượng nước sau khi lọc qua các thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz Micro Filter đã được kiểm duyệt và đánh giá theo tuân chuẩn nước uống, kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn hóa lý và vi sinh theo tiêu chuẩn Quốc Gia và Hiệp hội nước Nhật Bản. Vì thế mà người tiêu dùng khi sử dụng các sản phẩm thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz có thể hoàn toàn an tâm hơn bởi không chỉ đảm bảo chất lượng từ công nghệ tiên tiến hàng đầu Nhật Bản mà còn đảm bảo nguồn nước cung cấp đủ tiêu chí: ‘’ Sạch, ngon và giữ khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể’’.

Trong khi các nguồn nước xung quanh đang ngày càng bị đe dọa bởi các tác nhân độc hại từ môi trường ô nhiễm xung quanh. Giải pháp xử lý nước sạch của thiết bị lọc nước gia đình với màng lọc sợi rỗng không chỉ có ý nghĩa về mặt kinh tế mà phục vụ những giá trị cho cộng đồng và cho xã hội. 

Các sản phẩm thiết bị lọc nước Nhật Bản của Kitz Micro Filter

Kitz Micro Filter không chỉ dừng lại thiết bị lọc nước sạch thông thường phục vụ đời sống gia đình mà chúng tôi còn cải tiến và nâng cấp sản phẩm để ứng dụng linh hoạt phục vụ cho các lĩnh vực khác nhau như: Nhà hàng ăn uống, các cơ sở bệnh viện y tế và các công ty cần nguồn nước sạch nhằm phục vụ cho sản xuất lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp…

Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu nước sạch cho người dân, chúng tôi đã nỗ lực đem giải pháp lọc nước sạch phục vụ cho người tiêu dùng, và phân phối tại các hệ thống bán hàng. Các thiết bị lọc nước gia đình Kitz Micro Filter Nhật Bản bao gồm những sản phẩm nổi bật như sau:

Thiết bị lọc nước lắp tại vòi KITZ OSS-T7:

Thiết bị lọc nước Nhật Bản lắp tại vòi KITZ OSS-T7 là bộ thiết bị lọc nước lắp dưới vòi mới được sản xuất tại Nhật Bản, sản phẩm đạt Tiêu chuẩn về chất lượng của Nhật JIS S 3201, và tiêu chuẩn nước sạch tinh khiết tại Việt Nước. Đây là thiết bị lọc nước Nhật Bản có thể dễ dàng tháo lắp, không chiếm quá nhiều diện tích giúp cho cả gia đình thuận tiện sử dụng, thẩm mỹ cho ngôi nhà dù nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo nguồn nước khoáng tinh khiết chất lượng cả gia đình.

 • Khám phá giá cả và cấu tạo thiết bị lọc nước Nhật Bản tại vòi KITZ OSS-T7 tại đây.
Thiết bị lọc nước Nhật Bản KITZ OSS-T7
Thiết bị lọc nước Nhật Bản KITZ OSS-T7

Thiết bị lọc nước Nhật Bản lắp dưới bồn rửa KITZ OSS-A7:

KITZ OSS-A7 là bộ thiết bị lọc nước Nhật Bản lắp dưới bồn rửa được sản xuất 100%  tại Nhật Bản, đi kèm thiết bị lọc nước Nhật Bản là bộ vòi cao cấp với 3 chế độ sử dụng gồm 2 chế độ nước nóng/lạnh trước lọc (giúp tận dụng nguồn nước nóng sẵn có của bếp nhà mà không cần lắp thêm vòi) và 1 chế độ nước lạnh sau lọc có thể uống trực tiếp ngay tại vòi.

 • Khám phá ngay giá cả và công dụng thiết bị lọc nước Nhật Bản tại vòi Kitz OSS-A7 tại đây.
Thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz OSS-A7
Thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz OSS-A7

Thiết bị lọc nước Nhật Bản thương mại công suất lọc khủng hơn 200,000 lít nước:

Thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz ứng dụng linh hoạt trong tất cả các mô hình phục vụ nhu cầu nước sạch cho đời sống sinh hoạt người dân, đó là lý do Kitz LOAS-N0 được sản xuất bởi Kitz Micro Filter thành viên tập đoàn KITZ CORPORATION Nhật Bản với hơn 35 năm phát triển là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sản xuất van công nghiệp, các bộ lọc nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt, dân dụng và thương mại nổi tiếng trên Thế Giới.

Chất lượng các thiết bị lọc nước uống trực tiếp của KITZ rất được ưa chuộng tại các thị trường từ Nhật Bản đến các nước Đông Nam Á, Mỹ, Châu Âu,…

Công suất hoạt động của thiết bị lọc nước uống trực tiếp lớn có thể lọc đến 200.000 lít, tốc độ lọc nước nhanh 10 lít/phút đáp ứng nhu cầu cần nguồn nước sạch lớn, nhanh chóng phục vụ cho việc thương mại các dịch vụ ăn uống gồm: quán ăn, nhà hàng, quán cafe, các dịch vụ công cộng tắm hơi, nhà tắm, sử dụng cho máy giặt …

 • Khám phá ngay giá cả và cấu tạo của thiết bị lọc nước Nhật Bản thương mại LOAS-N0 tại đây.
Thiết bị lọc nước Nhật Bản LOAS-N0
Thiết bị lọc nước Nhật Bản LOAS-N0

CALLME độc quyền phân phối thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz Micro Filter

Nhằm giúp người tiêu dùng trải nghiệm mua hàng tốt hơn cũng như hỗ trợ chăm sóc trong quá trình mua hàng các sản phẩm thiết bị lọc nước gia đình Kitz Micro Filter, do đó quý khách vui lòng đến mua trực tiếp tại các cửa hàng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,… hoặc gọi điện thoại hotline tư vấn miễn phí để có chế độ bảo hành chính hãng và chăm sóc khách hàng tốt từ phía Callme nhé:

 • Cung cấp 100% thiết bị lọc nước chính hãng Nhật Bản
 • Xuất hóa đơn VAT cho khách hàng và công ty có nhu cầu
 • Đền 200% nếu bán và phân phối thiết bị lọc nước Nhật Bản giả và không có chứng nhận từ phía Kitz Micro Filter.
 • Cung cấp phiếu bảo hành, chăm sóc khách hàng đầy đủ trước khi bàn giao thiết bị lọc nước cho quý khách hàng
 • Hoàn trả các đơn hàng lỗi từ phía nhà sản xuất
 • Cung cấp giấy chứng nhận ủy quyền phân phối của Callme tại Việt Nam
5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai