Tại sao tôi nên chọn bộ lọc nước gia đình Nhật Bản Kitz thay vì những nhãn hàng khác?

Tại sao tôi nên chọn bộ lọc nước gia đình Nhật Bản Kitz thay vì những nhãn hàng khác?

Tại sao tôi nên chọn bộ lọc nước gia đình Nhật Bản Kitz thay vì những nhãn hàng khác?

Tại sao bạn nên chọn bộ lọc nước gia đình Nhật Bản Kitz Micro Filter?

Trong thời buổi cơn khát nước sạch đang tăng cao, có rất nhiều bộ lọc nước gia đình xuất hiện trên thị trường. Các thương hiệu lọc nước Hàn, Mỹ, Nhật đều có tính năng và mẫu mã riêng biệt. Tuy nhiên, các dòng thiết bị lọc nước Nhật Bản luôn khiến mọi người tin dùng vì chất lượng lọc tốt và giá cả cạnh tranh phù hợp với người tiêu dùng thông minh. Trong đó, các bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter đã được những khách hàng Việt ưa chuộng trong những năm qua.

Kitz Micro Filter là công ty nghiên cứu và sản xuất thiết bị lọc nước, xử lý nước sạch đồng thời cũng là thành viên của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản JWPA có thương hiệu và kinh nghiệm trên 35 năm đã phát triển thành công tại Nhật Bản và hiện tại vươn ra thị trường nước ngoài.

Công ty mẹ là tập đoàn Kitz Group có bề dày lịch sử trong suốt hơn 70 năm qua với các dòng sản phẩm về van Kitz nổi tiếng toàn cầu. Trong các dòng sản phẩm lọc nước hiện nay trên thị trường, bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter, tất cả đều là hàng chính hãng, được sản xuất và nhập khẩu tại Nhật Bản.

Tại sao bạn nên chọn bộ lọc nước gia đình Nhật Bản Kitz?
Tại sao bạn nên chọn bộ lọc nước gia đình Nhật Bản Kitz?

Bộ lọc nước gia đình Nhật Bản Kitz Micro Filter có đầy đủ chứng nhận, tiêu chuẩn về chất lượng nước

Kitz Micro Filter sở hữu công nghệ lọc tiên tiến đối với các thiết bị lọc nước Nhật Bản nói chung và bộ lọc nước gia đình nói riêng. Các bộ lọc nước nấu ăn này có chứng nhận đạt chuẩn về chất lượng như Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS, Tổ chức tiêu chuẩn hóa Quốc Tế ISO và đã được thử nghiệm theo các tiêu chuẩn tại Việt Nam.

Các dòng sản phẩm bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter có khả năng tích hợp nhiều cấp lọc trong cùng một bộ lọc nước nấu ăn, giúp máy nhỏ gọn, tinh tế, thẩm mỹ hơn trong việc lắp đặt thiết bị lọc nước trong nhà.

Ngoài ra, Bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter độc đáo khi sử dụng màng lọc sợi rỗng với khả năng lọc tối ưu với nhu cầu sử dụng dành riêng cho nước máy và có sự khác biệt với các hãng khác sử dụng các công nghệ như Nano, UF hoặc riêng RO phải sử dụng điện và hao tốn nước thải.

Bộ lọc nước gia đình Nhật Bản Kitz Micro Filter không dùng điện, không có nước thải nhờ sự kết hợp công nghệ cao trong việc tích hợp các lớp màng vải thô và các lớp than hoạt tính có khả năng hấp thụ clo dư trong nước máy, nấm mốc, hóa chất độc hạ và lớp màng lọc sợi rỗng đặc biệt tối ưu trong việc loại trừ vi khuẩn, tạp chất dơ có kích thước siêu nhỏ trong nước, thông qua nghiên cứu hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe gia đình bạn.

Các nguồn nước sau khi lọc từ bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter đều hoàn toàn có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Bộ lọc nước gia đình gồm nhiều loại: lắp tại vòi, lắp âm bếp, lắp đầu nguồn gia đình,.. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi nhà, khả năng lọc của sản phẩm từ 8,000 đến 11,000 lít trở lên.

Bộ lọc nước gia đình Nhật Bản Kitz đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng nước
Bộ lọc nước gia đình Nhật Bản Kitz đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng nước

Bộ lọc nước gia đình Nhật Bản Kitz Micro Filter giúp tiết kiệm chi phí khi sử dụng

Chỉ từ 4,5 triệu đồng, bạn đã sở hữu bộ lọc nước gia đình thông minh. Bộ lọc màng sợi rỗng của thiết bị lọc nước Nhật Bản lại vô cùng bền bỉ giúp nâng cao thời gian sử dụng cho sản phẩm. Hơn nữa, cùng một mức giá nhưng các dòng sản phẩm Kitz Micro Filter đều được lắp ráp và nhập khẩu tại Nhật Bản khiến giá trị sản phẩm vô cùng đáng mua.

Bạn cũng có thể an tâm gạt bỏ nỗi lo mua phải bộ lọc nước gia đình Kitz nhái, kém chất lượng. Hiện nay, tập đoàn Kitz Micro Filter có nhà phân phối độc quyền Callme tại Việt Nam với các chính sách bảo hành chuẩn thiết bị lọc nước Nhật Bản. Khi mua bộ lọc nước gia đình Kitz Micro filter tại các kênh phân phối Callme, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm bộ lọc nước nấu ăn Kitz.

Tóm tắt

Tại sao bạn nên chọn bộ lọc nước gia đình Nhật Bản Kitz Micro Filter?

Kitz Micro Filter là công ty nghiên cứu và sản xuất thiết bị lọc nước có thương hiệu và kinh nghiệm trên 35 năm. Trong các bộ lọc nước gia đình, máy lọc nước âm bếp Kitz Micro Filter, tất cả đều là hàng chính hãng, được sản xuất và nhập khẩu tại Nhật Bản.

Bộ lọc nước gia đình Nhật Bản Kitz Micro Filter có đầy đủ chứng nhận, tiêu chuẩn về chất lượng nước

Kitz Micro Filter có chứng nhận đạt chuẩn Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS, Tổ chức tiêu chuẩn hóa Quốc Tế ISO và đã được thử nghiệm theo các tiêu chuẩn tại Việt Nam.

Bộ lọc nước nấu ăn nhỏ gọn, tinh tế, thẩm mỹ và lắp đặt dễ dàng.

Bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter độc đáo khi sử dụng màng lọc sợi rỗng với khả năng hấp thụ clo dư trong nước máy, nấm mốc, hóa chất độc hạ và lớp màng lọc sợi rỗng đặc biệt tối ưu trong việc loại trừ vi khuẩn, tạp chất dơ có kích thước siêu nhỏ trong nước.

Bộ lọc nước gia đình Nhật Bản Kitz Micro Filter giúp tiết kiệm chi phí khi sử dụng

Chỉ từ 4,5 triệu đồng, bạn đã sở hữu bộ lọc nước gia đình thông minh với bộ lọc màng sợi rỗng vô cùng bền bỉ. Hơn nữa, cùng một mức giá nhưng các dòng thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz Micro Filter đều được lắp ráp và nhập khẩu tại Nhật Bản khiến giá trị sản phẩm vô cùng đáng mua.

Thông tin liên lạc để đặt mua bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter chính hãng thông qua nhà phân phối độc quyền Callme như sau:

Website: http://callme.vn/

Email: alo@callme.vn.

Hotline: 1800 6716 hoặc 0907 761 768.

Showroom miền Nam: 00.07 – B1 Sarimi, đường D9, Khu Đô Thị Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức

Showroom miền Bắc: 90 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Showroom miền Trung: 32 Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

5/5 - (3 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai