Nước lọc từ bộ lọc nước gia đình Nhật Bản Kitz có giữ lại các khoáng chất không?

Nước lọc từ bộ lọc nước gia đình Nhật Bản Kitz có giữ lại các khoáng chất không?

Nước lọc từ bộ lọc nước gia đình Nhật Bản Kitz có giữ lại các khoáng chất không?

Trong những năm qua, các công nghệ màng lọc sợi rỗng đã được phổ biến và được áp dụng như một tiêu chuẩn công nghiệp mới cho công nghệ xử lý nước để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Bộ lọc nước gia đình là một giải pháp hiệu quả có thể loại bỏ các chất ô nhiễm, các mầm bệnh có trong nước.

Nắm bắt được các giá trị ứng dụng tiềm năng, tập đoàn chuyên thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz Micro Filter đã cho ra đời những bộ lọc nước gia đình chất lượng kết hợp cùng công nghệ màng lọc sợi rỗng.

Bộ lọc nước gia đình màng lọc sợi rỗng là gì?

Giải thích đơn giản, màng lọc sợi rỗng của bộ lọc nước gia đình được làm từ sợi hỗn hợp polyethylene có hàng tỉ xốp siêu nhỏ có kích thước từ 0.01 micron có khả năng loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn có kích thước lớn hơn 0.1 micromet, chỉ còn nước sạch và khoáng chất tự nhiên trong nước đi qua được.

Nước chảy qua các lỗ rỗng từ ngoài vào trong qua thành màng dưới áp suất rất thấp (không cần dùng điện và máy bơm nước).Tất cả quá trình lọc của bộ lọc nước gia đình đều hoạt động trong một mô-đun nhỏ gọn, khép kín, ngăn vi khuẩn hoặc bụi bặm xâm nhập lại vào nước.

Bộ lọc nước gia đình nào dùng công nghệ Màng lọc sợi rỗng?
Bộ lọc nước gia đình nào dùng công nghệ Màng lọc sợi rỗng?

Bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter lọc nước theo các nguyên lý nào?

Đầu tiên, nước từ nhà máy nước sẽ thông qua đường ống có sẵn ở nhà bạn chảy đến bộ phận lọc đầu tiên của bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter là lớp vải không dệt. Vải không dệt với các lỗ siêu mịn dùng để ngăn chặn vật lý các tạp chất có kích thước lớn hơn 5 micromet.

Nước lọc từ thiết bị lọc nước sau đó sẽ chảy tiếp dọc theo thành màng của bộ lọc nước gia đình đến cấp lọc thứ 2 và 3 lần lượt chảy qua các lớp than hoạt tính dạng hạt và sợi của bộ lọc nước gia đình, sau đó tiếp tục loại bỏ kim loại hòa tan, nấm mốc, mùi, các tạp chất hóa lý… để nguồn nước sạch hơn, đồng thời cũng loại bỏ mùi hôi của nước như chất tẩy clo dư từ nhà máy.

Giai đoạn cuối cùng của bộ lọc nước gia đình là nước chảy đến màng lọc sợi rỗng. Tại đây, hàng nghìn sợi màng polyethylene với kích thước siêu nhỏ cùng khả năng lọc độc đáo của các màng sợi rỗng với hàng triệu lỗ lọc loại bỏ các vi khuẩn và tạp chất có kích thước lớn hơn 0.1 micromet dẫn nước sạch gồm các khoáng chất tự nhiên ra ngoài thiết bị lọc nước để uống trực tiếp tại vòi.

Nước lọc từ bộ lọc nước gia đình Kitz có thể uống trực tiếp
Nước lọc từ bộ lọc nước gia đình Kitz có thể uống trực tiếp

Bộ lọc nước gia đình Nhật Bản Kitz Micro Filter vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên như Canxi, Magie,… nhờ vào cấu tạo các sợi rỗng trong hệ thống lọc đã được nghiên cứu và phát triển dành cho việc xử lý nước sạch từ tập đoàn thiết bị lọc nước Kitz Micro Filter Corporation.

Các bộ lọc nước gia đình Nhật Bản Kitz Micro Filter có nhiều ưu điểm nổi bật như không dùng điện, không có nước thải, thiết kế nhỏ gọn, thân thiện với người dùng Việt. Đặc biệt là các bộ lọc trong bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter được sản xuất và nhập khẩu chính hãng tại Nhật Bản.

Thêm vào đó, thiết bị lọc nước gia đình Kitz Micro Filter có khả năng lọc vô cùng lớn, lên đến 8.000 lít đến 11.000 lít nước, cùng lưu lượng lọc 3.5 – 5 lít/phút thì so với các công nghệ cùng giá tiền trên thị trường (khả năng lọc chỉ khoảng 10-12 lít/giờ), bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter vô cùng đáng mua.

Tóm tắt

Bộ lọc nước gia đình màng lọc sợi rỗng là gì?

Màng lọc sợi rỗng của bộ lọc nước gia đình được làm từ sợi hỗn hợp polyethylene có hàng tỉ xốp siêu nhỏ có kích thước từ 0.01 micron có khả năng loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn có kích thước lớn hơn 0.1 micromet, chỉ còn nước sạch và khoáng chất tự nhiên trong nước đi qua được.
Tất cả quá trình lọc thiết bị lọc nước Nhật Bản đều hoạt động trong một mô-đun nhỏ gọn, khép kín, ngăn vi khuẩn hoặc bụi bặm xâm nhập lại vào nước.

Bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter lọc nước theo các nguyên lý nào?

Thiết bị lọc nước Nhật Bản dùng vải không dệt để ngăn chặn vật lý các tạp chất có kích thước lớn hơn 5 micromet.
Sau đó chảy lần lượt chảy qua các lớp than hoạt tính dạng hạt và sợi để loại bỏ kim loại hòa tan, nấm mốc, mùi, các tạp chất hóa lý.
Cuối cùng chảy đến màng lọc sợi rỗng của thiết bị lọc nước Nhật Bản Kizt với hàng triệu lỗ lọc loại bỏ các vi khuẩn và tạp chất có kích thước lớn hơn 0.1 micromet dẫn nước sạch gồm các khoáng chất tự nhiên ra ngoài để uống trực tiếp tại vòi.


Mọi người có thể liên lạc với Callme – Nhà phân phối độc quyền bộ lọc nước gia đình Nhật Bản Kitz Micro Filter chính hãng qua các cách sau:

  • Website: http://callme.com.vn/
  • Email: alo@callme.vn.
  • Hotline: 1800 6716 hoặc 0907 761 768.
  • Showroom miền Nam: 00.07 – B1 Sarimi, đường D9, Khu Đô Thị Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức
  • Showroom miền Bắc: 90 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
  • Showroom miền Trung: 32 Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
5/5 - (3 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai