Mua bộ lọc nước gia đình Nhật ở đâu?

Mua bộ lọc nước gia đình nội địa Nhật thì nên mua ở đâu?

Mua bộ lọc nước gia đình nội địa Nhật thì nên mua ở đâu?

Nên mua bộ lọc nước gia đình nội địa Nhật ở đâu?

Bộ lọc nước gia đình được mọi người tin dùng bởi khả năng loại bỏ các chất cặn bã, ô nhiễm có trong nước, góp phần nâng cao sức khỏe cho bạn và những người thân yêu trong gia đình. Tuy nhiên, để sở hữu bộ lọc nước gia đình chính hãng, đặc biệt là dòng nội địa Nhật thì bạn cần xem xét, tìm hiểu kỹ trước khi mua để tránh trường hợp mua nhầm phải hàng kém chất lượng.

Đừng lo! Sau đây là 2 cách để sở hữu một bộ lọc nước gia đình chuẩn chất lượng Nhật Bản.

Bạn có thể mua các bộ lọc nước gia đình Nhật Bản trên trực tuyến

Trong thời buổi hiện đại, mua sắm online có thể nói là không quá xa lạ với mọi người. Bạn có ngồi tại nhà chọn lựa và đặt mua bộ lọc nước gia đình Nhật Bản một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể truy cập trực tiếp vào fanpage hoặc trang web chính thức của hãng lọc nước bạn yêu thích để được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng.

Nhược điểm của cách này là các trang web mang thương hiệu lọc nước Nhật Bản có thể bị làm giả. Các hội nhóm online gắn mác nội địa Nhật bán tràn lan các bộ lọc nước gia đình giá rẻ với danh nghĩa hàng khuyến mãi, trong khi chất lượng thì chưa biết tốt hay “hàng luộc”.

Hoặc đôi khi những hình ảnh bộ lọc nước gia đình trên mạng khác với máy thực tế khi ta nhận được. Lời khuyên, bạn nên chọn mua bộ lọc nước gia đình tại các trang Thương Mại Điện Tử lớn, có độ uy tín cao, tốt nhất là nên có cửa hàng ngoài đời để có thể đối chiếu khi sản phẩm bị lỗi. Nên truy cập vào đúng các trang web chính thức của hãng để mua.

Bộ lọc nước gia đình mang đến nguồn nước sạch an toàn.

Cách chọn mua bộ lọc nước gia đình nội địa Nhật trực tiếp tại cửa hàng

Đây cũng là cách hiệu quả nhất. Tất nhiên, khi đến tận cửa hàng chọn mua bộ lọc nước gia đình, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình lại còn mắt thấy tai nghe về sản phẩm. Việc kiểm tra, đánh giá chất lượng các bộ lọc nước sinh hoạt cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp các cửa hàng có bộ thiết bị lọc nước gia đình giả mạo danh các thương hiệu lớn trên thị trường. Để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”, bạn nên chọn mua bộ lọc nước gia đình tại các đơn vị phân phối uy tín, hoặc các đơn vị phân phối độc quyền đã được cấp giấy phép hoạt động và được thông báo trực tiếp trên trang web/ fanpage chính thức của hãng.

Callme là đơn vị nhập khẩu và phân phối ủy quyền thiết bị lọc nước Nhật Bản chính hãng tại Việt Nam. Callme có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc và hợp tác cùng các tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản như Mitsubishi, tập đoàn chuyên thiết bị lọc nước Kitz Micro Filter,… nên bạn có thể yên tâm về độ tin cậy khi chọn mua bộ lọc nước gia đình tại đây.

Bộ lọc nước Kitz được nhiều người tin dùng
Bộ lọc nước Kitz được nhiều người tin dùng

Tóm tắt

Nên mua bộ lọc nước gia đình nội địa Nhật ở đâu?

Có 2 cách để chọn mua bộ lọc nước gia đình nội địa Nhật chính hãng là mua trực tuyến (online) và mua tại cửa hàng (offline).

Bạn có thể mua các bộ lọc nước gia đình Nhật Bản trên trực tuyến

Chúng ta nên mua bộ lọc nước gia đình trên những trang Thương mại điện tử lớn và uy tín để tránh tình trạng mua nhầm hàng nhái trên các trang web giả mạo.

Cách chọn mua bộ lọc nước gia đình nội địa Nhật trực tiếp tại cửa hàng

Nên chọn mua thiết bị lọc nước Nhật Bản tại các cửa hàng lớn hoặc các đơn vị phân phối chính hãng được cấp phép. Ví dụ: Công ty TNHH Callme – nhà phân phối độc quyền thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz.

Bạn có thể liên lạc với Callme để chọn mua bộ lọc nước gia đình sinh hoạt Nhật Bản chính hãng qua các cách sau:

  • Website: http://callme.com.vn/ hoặc https://alocallme.vn/
  • Email: alo@callme.vn.
  • Hotline: 1800 6716 hoặc 0907 761 768.
  • Showroom miền Nam: 00.07 – B1 Sarimi, đường D9, Khu Đô Thị Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức
  • Showroom miền Bắc: 90 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
  • Showroom miền Trung: 32 Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
5/5 - (4 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai