Bình lọc nước mini Nhật

CẦN LƯU Ý GÌ KHI SỬ DỤNG BÌNH LỌC NƯỚC MINI DI ĐỘNG?

CẦN LƯU Ý GÌ KHI SỬ DỤNG BÌNH LỌC NƯỚC MINI DI ĐỘNG?

Bình lọc nước mini di động chắc hẳn sẽ là vật dụng không thể thiếu đối với các tín đồ ưa xê dịch như các phượt thủ, những bạn thích đi du lịch, khám phá hoặc những người ưa các hoạt động vận động thể dục thể thao như chạy bộ, đạp xe, leo núi…. Vì bình lọc nước gia đình mini nhỏ gọn để mang theo, lại có chức năng lọc sạch các vi khuẩn, cặn bẩn, mùi clo dư từ các nguồn nước máy, nước tự nhiên.

Bình lọc nước mini di động không chỉ đơn thuần giúp người dùng giải tỏa cơn khát mà, mà còn đem lại nguồn nước sạch vì thế rất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên mọi người cần lưu ý vài điều để sử dụng và bảo quản bình lọc nước mini cho tốt.

Bình lọc nước mini có tốt?
Bình lọc nước mini có tốt?

Luôn giữ sạch bộ lọc của bình lọc nước mini di động

Nguồn nước sạch là nguồn nước không còn vi khuẩn và nước sau khi lọc từ bình lọc nước mini cũng vậy. Chúng ta cần bảo vệ bình lọc không bị bụi bẩn gây ảnh hưởng đến bên trong bộ lọc bằng cách luôn giữ sạch bộ lọc của bình lọc nước mini. Tuy nhiên, trong quá trình vệ sinh bình lọc mini cần lưu ý:

 • Thường xuyên vệ sinh bình lọc nước gia đình mini dưới vòi nước sạch để loại bỏ các cặn bẩn bị giữ lại trong bộ lọc.
 • Không rửa bình lọc nước gia đình mini bằng các chất tẩy rửa hay hóa chất
 • Bảo quản bình lọc nước gia đình mini nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao hay ánh nắng trực tiếp.
 • Trước khi cho nước vào bộ lọc nên xả nước làm sạch bộ lọc trong vài giây.
 • Không sử dụng nguồn nước quá nóng trên 40 độ C hoặc quá lạnh <10 độ C
 • Trong trường hợp không sử dụng bình lọc nước cầm tay thường xuyên, ta có thể cất bình trong ngăn mát tủ lạnh (bình phải được bọc màng thực phẩm để tránh không khí lọt vào) để bảo quản bộ lọc không bị khô.

Bình lọc nước mini KITZ Nhật
Bình lọc nước mini KITZ Nhật

Sử dụng đúng nguồn nước nhà sản xuất khuyên dùng

Bình lọc nước cầm tay với thiết kế nhỏ gọn, chúng ta có thể mang theo bình lọc nước mini di động mọi lúc mọi nơi, nhưng khả năng lọc vi khuẩn và bụi bẩn của bình lọc nước mini cũng cần được giới hạn. Bình lọc nước mini di động cầm tay có thể lọc được các loại nước máy, nước sông, nước mưa,… ngoài các nguồn nước nhà sản xuất khuyên dùng, ta tuyệt đối không nên lọc ở các nguồn nước độc, nước thải hoặc nước bùn đất quá ô nhiễm.

Hiện tại, bình lọc nước mini di động KITZ Super Delios được sản xuất tại Nhật Bản đang là một trong những bình lọc được tiêu thụ nhiều trong thời gian qua. Với khả năng lọc được 200 lít nước (bao gồm nước máy) với tốc độ 300ml/18 giây.

Có thể nói, bình lọc nước cầm tay như “máy lọc nước uống trực tiếp không dùng điện” có công nghệ Màng lọc sợi rỗng giúp bình lọc loại bỏ hiệu quả các chất cặn bẩn, đất cát, vi khuẩn hoặc kim loại nặng có trong nước, mang lại nguồn nước sạch an toàn. Bình lọc nước mini nhỏ gọn dễ dàng bỏ trong balo.

Bình lọc nước gia đình mini có tính ứng dụng cao, bình lọc được các nguồn nước máy, nước mưa, nước giếng, nước trong thung lũng hoặc ao hồ (cá có thể sống được).

TÓM TẮT:

Luôn giữ sạch bộ lọc của bình lọc nước mini di động

+ Thường xuyên vệ sinh bộ lọc.
+ Không rửa bộ lọc bằng các chất tẩy rửa hay hóa chất.
+ Bảo quản bình lọc nước cầm tay nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao.
+ Nên xả nước làm sạch bộ lọc trong vài giây.
+ Không dùng nước quá nóng trên 40 độ C hoặc lạnh <10 độ C
+ Nếu không sử dụng bình lọc nước cầm tay thường xuyên, phải cất bình trong ngăn mát tủ lạnh và được bọc màng thực phẩm để bộ lọc không bị khô.

Sử dụng đúng nguồn nước nhà sản xuất khuyên dùng

Bình lọc nước mini di động cầm tay có thể lọc được các loại nước máy, nước sông, nước mưa,… ngoài các nguồn nước nhà sản xuất khuyên dùng, ta tuyệt đối không nên lọc ở các nguồn nước độc, nước thải hoặc nước bùn đất quá ô nhiễm.

Để mua bình lọc nước mini, mọi người có thể liên lạc với Callme – Nhà phân phối độc quyền bộ lọc nước gia đình nội địa Nhật Kitz Micro Filter chính hãng qua các cách sau:

 • Website: www.callme.com.vn
 • Email: alo@callme.vn.
 • Hotline: 1800 6716 hoặc 0907 761 768.
 • Showroom miền Nam: 00.07 – B1 Sarimi, đường D9, Khu Đô Thị Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức
 • Showroom miền Bắc: 90 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
 • Showroom miền Trung: 32 Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai