Bộ lọc nước gia đình Kitz gồm những phụ kiện gì?

Bộ lọc nước gia đình Kitz gồm những phụ kiện gì?

Bộ lọc nước gia đình Kitz gồm những phụ kiện gì?

Bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter sở hữu các phụ kiện nào?

Bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter có nhiều loại như loại lắp tại vòi, loại lọc nóng lạnh, hay loại lắp dưới bồn,.. Tất nhiên, mỗi loại thiết bị lọc nước tại vòi sẽ được đính kèm các phụ kiện khác nhau. Mỗi phụ kiện mang một chức năng, một hình dáng khác nhau, sau khi được liên kết, lắp ráp chúng lại sẽ tạo thành những bộ lọc nước gia đình chuẩn Nhật Bản giúp ích cho sức khỏe người sử dụng. Dưới đây sẽ nêu rõ chi tiết từng loại phụ kiện đối với từng bộ lọc nước gia đình chuyên dụng.

Bộ lọc nước gia đình Kitz sở hữu các phụ kiện nào?
Bộ lọc nước gia đình Kitz sở hữu các phụ kiện nào?

Phụ kiện của bộ lọc nước gia đình lắp tại vòi Kitz Micro Filter gồm những gì?

Khi nhắc đến lắp thiết bị lọc tại vòi, ta hình dung đến một sản phẩm nhỏ gọn để kế bên vòi nước gia đình. Phụ kiện kèm theo thiết bị lọc nước trực tiếp tại vòi này là một dây nối liền từ bộ lọc đến vòi nước và một chiếc vòi gồm 3 chức năng: xả tia thành vòi sen, xả 1 tia chưa lọc và xả 1 tia đã lọc.

Bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter tại vòi này được gắn cố định và chắc chắn vô vòi nước để tránh gây trường hợp rò rỉ nước trong ống. Chúng ta có thể dùng vòi gắn (kèm theo khi mua bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter) điều chỉnh tia nước theo các dạng vòi sen hoặc 1 tia để tiện sử dụng cho việc rửa chén, rửa tay, rửa đồ ăn tùy thích. Để nấu nướng hoặc uống trực tiếp, ta có thể chuyển vòi sang chế độ nước sau khi lọc.

Vòi Kitz Micro Filter gồm những gì?
Vòi thiết bị lọc nước tại vòi mini Kitz Micro Filter gồm những gì?

Các phụ kiện của bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter lắp dưới bồn rửa thì sao?

Những phụ kiện của bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter lắp dưới bồn rửa gồm có: giá treo bộ lọc thiết bị lọc nước trực tiếp tại vòi, đầu kết nối bộ lọc, bộ lọc màng sợi rỗng, ống mềm cấp nước, đầu nối nhanh, ti nối đai ốc, thân vòi nước chuyên dụng, ống thép linh hoạt, đai ốc kết nối, van kết nối,…

Ngoài ra, nếu các bạn mua bộ lọc nước gia đình lắp dưới bồn loại 3 chế độ cao cấp thì bộ vòi bằng hợp kim đồng không gỉ sẽ có thêm có 3 chế độ: chế độ làm nước nóng/ lạnh chưa lọc và chế độ nước lạnh sau khi lọc. Vòi hợp kim đồng trong bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter xoay được góc rộng, và có kể kéo dãn vào ra giúp ta rửa sạch mọi ngóc ngách trong bồn. Vô cùng tiện lợi phải không nào! Cách lắp ráp các phụ kiện này vô cùng đơn giản.

Khi mua bộ lọc nước gia đình, ta có thể nhờ nhân viên chính hãng của thiết bị lọc nước trực tiếp tại vòi Kitz Micro Filter hoặc tự lắp ráp tại nhà qua video hướng dẫn chi tiết trên website chính thức của Kitz.

Xem clip hướng dẫn lắp ráp bộ lọc nước gia đình OSS-G4 (hoặc OSS-Q4, OSS-A7) tại nhà:

Hướng dẫn lắp đặt bộ lọc nước gia đình OSS-G4 (hoặc OSS-Q4, OSS-A7)

Chúng ta cũng đừng lo lắng quá khi trong quá trình sử dụng bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter nếu chẳng may có xảy ra hư hỏng một số phụ kiện nào của máy thì đều dễ dàng tìm và thay bằng phụ kiện chính hãng thông qua showroom của thiết bị lọc nước tại vòi mini Kitz Micro Filter hoặc các chi nhánh Callme – nhà phân phối độc quyền các bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter với hơn 20 năm hợp tác và làm việc với các tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản.

Tóm tắt

Bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter sở hữu các phụ kiện nào?

Bộ lọc nước gia đình Kitz có nhiều loại như loại thiết bị lọc nước tại vòi mini, loại lọc nóng lạnh, hay loại lắp dưới bồn,… mỗi loại sẽ được đính kèm các phụ kiện khác nhau mang một chức năng, một hình dáng khác nhau.

Phụ kiện của bộ lọc nước gia đình lắp tại vòi Kitz Micro Filter gồm những gì?

Phụ kiện kèm theo thiết bị lọc nước trực tiếp tại vòi này là một dây nối liền từ bộ lọc đến vòi nước và một chiếc vòi gồm 3 chức năng: xả tia thành vòi sen, xả 1 tia chưa lọc và xả 1 tia đã lọc

Các phụ kiện của bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter lắp dưới bồn rửa thì sao?

Những phụ kiện của bộ lọc nước gia đình Kitz lắp dưới bồn rửa gồm có: giá treo bộ lọc, đầu kết nối bộ lọc, bộ lọc màng sợi rỗng, ống mềm cấp nước, đầu nối nhanh, ti nối đai ốc, thân vòi nước chuyên dụng, ống thép linh hoạt, đai ốc kết nối, van kết nối,…

Ngoài ra, nếu các bạn mua bộ lọc nước gia đình lắp dưới bồn loại 3 chế độ cao cấp thì bộ vòi bằng hợp kim đồng không gỉ sẽ có thêm có 3 chế độ: chế độ làm nước nóng/ lạnh chưa lọc và chế độ nước lạnh sau khi lọc. Vòi hợp kim đồng trong thiết bị lọc nước tại vòi mini Kitz Micro Filter xoay được góc rộng, và có kể kéo dãn vào ra giúp ta rửa sạch mọi ngóc ngách trong bồn.


Nếu còn hạn bảo hành bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter hay cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ Kitz Micro Filter, chúng ta có thể liên lạc với Kitz Micro Filter hoặc Callme thông qua:

Website: http://callme.vn/

Email: alo@callme.vn.

Hotline: 1800 6716 hoặc 0907 761 768.

Showroom miền Nam: 00.07 – B1 Sarimi, đường D9, Khu Đô Thị Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức

Showroom miền Bắc: 90 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Showroom miền Trung: 32 Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai