Thiết bị lọc nước Kitz Nhật Bản

CÁC THIẾT BỊ LỌC NƯỚC NÀO NHẬP KHẨU TỐT NHẤT HIỆN NAY?

CÁC THIẾT BỊ LỌC NƯỚC NÀO NHẬP KHẨU TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Để đáp ứng nhu cầu nước máy sạch của người dân, thị trường thiết bị lọc nước đang hoạt động sôi nổi với đa dạng mẫu mã, sản phẩm trong và ngoài nước. Phổ biến trên thị trường nhập khẩu thiết bị lọc nước Việt Nam phải kể đến các hãng lọc nước Mỹ, Nhật, Hàn bởi chất lượng và giá cả phù hợp với người tiêu dùng trong nước. Vậy các thiết bị lọc nước nhập khẩu nên mua của hãng nào và mua loại nào tốt?

Thiết bị lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc có tốt không?

Để các dòng thiết bị lọc nước có thể đạt tiêu chuẩn xuất khẩu thì tất nhiên phải đạt những tiêu chí kiểm định nghiêm ngặt trong nước lẫn Quốc Tế. Do đó các thiết bị lọc nước khi được nhập khẩu nghĩa là đạt chất lượng khi lọc nước.

Hơn nữa, các quốc gia xuất khẩu các thiết bị lọc nước hiện nay tại thị trường Việt Nam đều đến từ các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Hàn nên nguyên vật liệu lắp ráp cũng được đảm bảo.

Tuy nhiên, chúng ta nên chọn mua những hãng có thương hiệu uy tín và có các giấy chứng nhận sản phẩm an toàn, hiệu quả để tránh trường hợp chúng ta mua phải các thiết bị lọc nước nhái hàng Quốc Tế.

Thiết bị lọc nước có tốt không?
Các thiết bị lọc nước có tốt không?

Chọn mua các thiết bị lọc nước gia đình nhập khẩu nào phù hợp với bạn?

Về độ phổ biến, có thể thấy rõ trên thị trường hiện nay các thiết bị lọc nước Nhật Bản đang chiếm khá nổi bật. Nổi nhất gần đây không thể không nhắc đến dòng thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz Micro Filter với công nghệ tiên tiến Màng lọc sợi rỗng.

Có thể mọi người chưa biết màng lọc sợi rỗng là các sợi polyethylene siêu nhỏ có khả năng lọc sạch đến 99,9% vi khuẩn, tạp chất, kim loại nặng có hại, bụi bẩn trong nước rất hiệu quả. Ngoài ra các thiết bị lọc nước Nhật Bản công nghệ Màng lọc sợi rỗng có ưu điểm không dùng điện và không có nước thải.

Công suất lọc nước sạch nhanh chóng mỗi phút từ 3-5 lít nước, lại nhỏ gọn vô cùng tiện lợi cho các hộ gia đình, chung cư, các căn bếp đòi hỏi sự sang trọng, hiện đại.

So với các dòng thiết bị lọc nước khác trên thị trường, chi phí để sở hữu các thiết bị lọc nước Nhật Bản chính hãng Kitz khá rẻ nhưng lại có công năng nhỉnh hơn về công suất lọc cùng thời hạn bảo hành thiết bị lên đến 24 tháng (những hãng khác chỉ bảo hành 1 năm).

Thiết bị lọc nước sạch
Thiết bị lọc nước sạch

Nên mua các thiết bị lọc nước Nhật Bản chính hãng ở đâu?

Mọi người có thể an tâm khi mua các dòng thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz tại công ty TNHH Callme – nhà phân phối độc quyền hiện nay của Kitz. Callme hiện có website chính thức là:

  • Website: www.callme.com.vn
  • Email: alo@callme.vn.
  • Hotline: 1800 6716 hoặc 0907 761 768.
  • Showroom miền Nam: 00.07 – B1 Sarimi, đường D9, Khu Đô Thị Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức
  • Showroom miền Bắc: 90 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
  • Showroom miền Trung: 32 Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

TÓM TẮT:

Thiết bị lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc có tốt không?

Để các dòng thiết bị lọc nước có thể đạt tiêu chuẩn xuất khẩu thì tất nhiên phải đạt những tiêu chí kiểm định nghiêm ngặt trong nước lẫn Quốc Tế. Do đó các thiết bị lọc nước Nhật Bản khi được nhập khẩu nghĩa là chuẩn đạt chất lượng khi lọc nước.

Chọn mua các thiết bị lọc nước gia đình nhập khẩu nào phù hợp với bạn?

Các thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz Micro Filter với công nghệ tiên tiến Màng lọc sợi rỗng. So với các dòng thiết bị lọc nước khác trên thị trường, Kitz khá rẻ nhưng lại có công năng nhỉnh hơn về công suất lọc và hạn bảo hành thiết bị lên đến 24 tháng (những hãng khác chỉ bảo hành 1 năm).

Đánh giá post

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai