Thiết bị lọc nước Kitz Nhật

LÀM SAO TÔI BIẾT CHẮC CÁC THIẾT BỊ LỌC NƯỚC CALLME THẬT SỰ CHÍNH HÃNG?

LÀM SAO TÔI BIẾT CHẮC CÁC THIẾT BỊ LỌC NƯỚC CALLME THẬT SỰ CHÍNH HÃNG?

Hiện nay việc chọn mua các thiết bị lọc nước tốt trên thị trường đã khiến nhiều gia đình đau đầu. Bởi lẽ có quá nhiều thiết bị lọc nước đa dạng, khá nhiều cửa hàng, nhãn hiệu bày bán. Trong đó, khách hàng biết đến Callme như một đơn vị uy tín chỉ phân phối các dòng thiết bị lọc nước chính hãng Nhật Bản.

Vậy, thật sự các sản phẩm lọc nước của Callme có thật sự chất lượng không? Và tại sao trong nhiều nơi bày bán các thiết bị lọc nước máy, bạn vẫn an tâm tin dùng sản phẩm lọc của Callme?

Sự hình thành của nhà phân phối thiết bị lọc nước Callme

Công ty TNHH Callme ra đời nhờ vào nhà sáng lập với hơn 24 năm kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản, hơn 5 năm nghiên cứu trong lĩnh vực thiết bị lọc nước sạch, van lọc công nghệ cùng các Tập đoàn đa quốc gia Nhật và hiện nay đang là nhà phân phối độc quyền thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz Micro Filter tại Việt Nam.

Với sứ mệnh là tạo LÒNG TIN – UY TÍN đến với người tiêu dùng, Callme đã khẳng định thành công khi phân phối hơn hàng nghìn thiết bị lọc nước máy mỗi năm đến tay người tiêu dùng. Cùng với mong muốn xây dựng và phát triển nguồn nước sạch vì sức khỏe cộng đồng, trong mùa Covid-19 vừa qua, Callme đã xây dựng Quỹ Nước Sạch – Nước Tốt yêu thương và ủng hộ hàng ngàn chai nước sạch ion kiềm, nước sát khuẩn pH2.5, và các thiết bị lọc nước giữ khoáng nhỏ gọn tiện lợi xuất xứ từ Nhật Bản gửi tặng đến các bệnh viện dã chiến, các lực lượng tuyến đầu chống dịch có thêm nguồn nước sạch – nước tốt, tăng thêm sức khỏe và tinh thần.

Thiết bị lọc nước Kitz Nhật
Thiết bị lọc nước Kitz Nhật

Nhà phân phối thiết bị lọc nước Callme có chứng nhận sản phẩm rõ hàng

Các thiết bị lọc nước Kitz Micro Filter được nghiên cứu và sản xuất bởi Kitz Corporation (Tập đoàn đa quốc gia Nhật thành lập năm 1956), các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn Nhật Bản JIS và tiêu chuẩn chất lượng Quốc Tế ISO cũng như các quy chuẩn chất lượng nước uống của Bộ Y Tế Việt Nam được công ty Callme nhập khẩu và phân phối độc quyền các thiết bị lọc nước Kitz. Callme có nhiều cam kết đảm bảo quyền lợi cho khách hàng như:

  • Hoàn 200% nếu Callme bán thiết bị lọc nước máy gia đình nhái, giả.
  • Cung cấp các thiết bị có tem chống hàng giả, hệ thống bảo hành điện tử, hóa đơn đầy đủ cho người tiêu dùng khi mua sản phẩm.
  • Chấp nhận thu hồi sản phẩm thiết bị lọc nước máy được xác nhận lỗi do nhà sản xuất
  • Callme có hệ thống trạm bảo hành trên toàn quốc,  khách hàng khi mua thiết bị lọc nước máy của Kitz hay Callme đều có thể yên tâm gọi trung tâm bảo hành Callme gần nhất để được hỗ trợ xử lý tận tình và nhanh chóng.

Thiết bị lọc nước Kitz chính hãng
Thiết bị lọc nước Kitz chính hãng

TÓM TẮT:

Sự hình thành của nhà phân phối thiết bị lọc nước Callme

Công ty TNHH Callme với hơn 24 năm kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản, hơn 5 năm nghiên cứu trong lĩnh vực máy lọc nước gia đình sạch,… Callme hiện là nhà phân phối độc quyền thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz Micro Filter.

Nhà phân phối thiết bị lọc nước Callme có chứng nhận sản phẩm rõ hàng

Các thiết bị lọc nước Kitz Micro Filter đều đạt tiêu chuẩn Nhật Bản JIS và tiêu chuẩn chất lượng Quốc Tế ISO cũng như các quy chuẩn chất lượng nước uống của Bộ Y Tế Việt Nam.

Tôi muốn tìm mua thiết bị lọc nước tại callme thì phải làm sao?

Mọi người có thể liên lạc với Callme – Nhà phân phối độc quyền thiết bị lọc nước gia đình nội địa Nhật Kitz Micro Filter chính hãng qua các cách sau:

  • Website: www.callme.com.vn 
  • Email: alo@callme.vn.
  • Hotline: 1800 6716 hoặc 0907 761 768.
  • Showroom miền Nam: 00.07 – B1 Sarimi, đường D9, Khu Đô Thị Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức
  • Showroom miền Bắc: 90 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
  • Showroom miền Trung: 32 Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Đánh giá post

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai