Tạm ngưng sử dụng bộ lọc nước gia đình thì có cần bảo quản không?

Tạm ngưng sử dụng bộ lọc nước gia đình thì có cần bảo quản không?

Tạm ngưng sử dụng bộ lọc nước gia đình thì có cần bảo quản không?

Trong quá trình sử dụng bộ lọc nước gia đình (bao gồm nấu ăn, sinh hoạt, ăn uống trực tiếp,…), nếu chúng ta phải vắng mặt trong vài tuần, thậm chỉ là vài tháng không sử dụng đến bộ lọc thì hãy ghi nhớ những điều quan trọng sau để giúp các bộ lọc nước ăn uống được bảo quản tốt hơn, tránh tình trạng bộ lọc nước gia đình không dùng cũng hư, rất đáng tiếc nhé!

Bảo quản bộ lọc nước gia đình hệ thống RO

Đối với bộ lọc nước gia đình hệ thống RO, khi chúng ta tạm ngưng sử dụng trong một thời gian thì khi sử dụng lại, ta cần xem xét lại đường dây điện xem có đứt đoạn hoặc van áp cao còn dùng được nữa không? Các bộ phận của bộ lọc nước sinh hoạt có bị thay đổi màu sắc, bụi bẩn nhiều không để thay mới (nếu cần).

Bụi bẩn, tạp chất gây ảnh hưởng đến khả năng lọc của bộ lọc nước gia đình
Bụi bẩn, tạp chất gây ảnh hưởng đến khả năng lọc của bộ lọc nước gia đình

Bảo quản bộ lọc nước gia đình công nghệ Màng lọc sợi rỗng

Nếu bạn đang dùng hệ thống lọc màng sợi rỗng thì xin chúc mừng vì đây được xem là hệ thống thân thiện đối với người tiêu dùng. Bộ lọc nước gia đình là sản phẩm nhỏ gọn nhưng không kém phần chất lượng, cách lắp đặt bộ lọc nước nấu ăn này rất đơn giản, nhanh chóng và ngay cả việc bảo quản cũng rất tiện lợi và dễ thực hiện.

Cấu tạo thành phần của bộ lọc nước gia đình màng lọc sợi rỗng bao gồm vải không dệt, than hoạt tính hạt và sợi, cùng các màng sợi rỗng. Khi đã bắt đầu sử dụng thì chúng ta buộc phải duy trì nguồn nước thường xuyên để đảm bảo các cấp lọc hoạt động êm ái, trơn tru.

Tạm ngưng sử dụng bộ lọc nước gia đình cần làm gì?
Tạm ngưng sử dụng bộ lọc nước gia đình cần làm gì?

Trong trường hợp chúng ta phải tạm ngưng sử dụng bộ lọc nước gia đình hệ thống màng lọc sợi rỗng, thì ta nên tháo bộ lọc ra và bọc kỹ bằng màng bọc thực phẩm (ngăn không cho không khí vào), sau đó đặt bộ lọc nước gia đình vào ngăn mát tủ lạnh. Việc này giúp các cấp lọc không bị khô, nhất là thành phần than hoạt tính nếu bị cứng sẽ thay đổi tính chất hóa học làm ảnh hưởng không tốt đến chất lượng lọc nước nếu ta có sử dụng trở lại.

Hiện nay, sản phẩm bộ lọc nước sinh hoạt nổi bật nhất trong công nghệ màng lọc sợi rỗng là bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Bộ lọc nước ăn uống Kitz Micro Filter đang dần trở thành xu hướng của các hộ gia đình Việt mong muốn tìm cho mình một bộ lọc nước nấu ăn chất lượng, lại nhỏ gọn dù đặt ngay khu vực bếp, hay bảo quản tủ lạnh cũng rất tiện, giá cả vô cùng tiết kiệm.

Hơn nữa, các bộ lọc nước sinh hoạt Kitz không sử dụng điện, không tốn nước thải. Nước sau khi lọc tại bộ lọc nước nấu ăn Kitz Micro Filter có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Nếu mọi người đang tìm một nguồn nước sạch thì đừng chần chừ mà sở hữu bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter ngay nhé!

Tóm tắt

Bảo quản bộ lọc nước gia đình hệ thống RO

Chúng ta nên xem xét lại đường dây điện xem có đứt đoạn hoặc van áp cao còn dùng được nữa không?
Các bộ phận lọc có bị thay đổi màu sắc, bụi bẩn nhiều không để thay mới (nếu cần) nhé.

Bảo quản bộ lọc nước gia đình công nghệ Màng lọc sợi rỗng

Ta phải tháo bộ lọc ra và bọc kỹ bằng màng bọc thực phẩm (ngăn không cho không khí vào), sau đó đặt bộ lọc nước gia đình vào ngăn mát tủ lạnh.


Mọi người có thể liên lạc với Callme – Nhà phân phối độc quyền bộ lọc nước gia đình Nhật Bản Kitz Micro Filter chính hãng qua các cách sau:

  • Website: http://callme.com.vn/
  • Email: alo@callme.vn.
  • Hotline: 1800 6716 hoặc 0907 761 768.
  • Showroom miền Nam: 00.07 – B1 Sarimi, đường D9, Khu Đô Thị Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức
  • Showroom miền Bắc: 90 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
  • Showroom miền Trung: 32 Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
5/5 - (2 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai