Điều kiện về áp lực nước khi sử dụng bộ lọc nước gia đình?

Điều kiện về áp lực nước khi sử dụng bộ lọc nước gia đình?

Điều kiện về áp lực nước khi sử dụng bộ lọc nước gia đình?

Bộ lọc nước gia đình nhà bạn có xuất hiện tình trạng nước lọc chậm, chảy yếu không?

Thông thường khi xảy ra tình trạng bộ lọc nước gia đình chảy yếu, lọc nước chậm sẽ kèm theo nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó, điều kiện về áp lực nước để bộ lọc nước sinh hoạt được hoạt động bình thường là vô cùng quan trọng. Vì nhờ áp lực này, các bộ lọc nước mới cung cấp đủ nước đến các ống dẫn nước và vòi chảy, tạo ra nguồn nước sinh hoạt (nấu nướng, ăn uống, tắm rửa,…) sạch, an toàn cho người tiêu dùng.

Áp lực bộ lọc nước gia đình có quan trọng không?
Áp lực bộ lọc nước gia đình có quan trọng không?

Sự khác nhau về áp lực nước của các dòng sản phẩm bộ lọc nước gia đình

Áp lực nước rất cần thiết đối với đối với các bộ lọc nước gia đình. Ta có thể so sánh về sự khác nhau về áp lực nước giữa các dòng công nghệ lọc nước hiện nay.

Đối với các bộ lọc nước sinh hoạt RO, phải cần thêm bình áp chứa nước hoặc máy bơm bởi bộ lọc RO kích thước màng nhỏ kèm thêm có nhiều cấp tiền lọc, phức tạp nên sẽ tốn nhiều thời gian để có nguồn nước sạch. Nếu áp lực nước đầu vào của RO bị yếu, bạn cần phải dùng điện để bơm thêm hoặc kiểm tra xem có hiện tượng máy bơm hở hoặc rò rỉ khí bơm hay không để bộ lọc nước sinh hoạt có thể hoạt động hiệu quả.

Trong khi đó, các bộ lọc nước gia đình mang công nghệ lọc Màng sợi rỗng được xem là hàng rào lọc vật lý giúp loại bỏ các mầm bệnh trong nước mà không cần máy bơm tăng áp. Màng lọc sợi rỗng trong bộ lọc nước áp dụng áp suất thủy tĩnh, chỉ cần nguồn áp suất nước nhỏ theo quy định sẽ dẫn nước len lỏi qua các khe lọc, từ đó các cặn bẩn, vi khuẩn hoặc các kim loại nặng sẽ bị giữ lại bên ngoài màng, nước chảy ra từ vòi sẽ chỉ còn các phân tử nước cùng các khoáng chất an toàn cho người sử dụng. Điều này giúp bộ lọc nước gia đình không cần phải đầu tư thêm các máy bơm hay hệ thống nén khí chứa nước, vô cùng tiết kiệm và tiện lợi.

Lấy sản phẩm bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter làm minh họa: điều kiện để bộ lọc nước Kitz hoạt động cần có áp suất nước từ 0.07 – 0.35 MPa (áp suất không hề cao và ở điều kiện bình thường). Bộ lọc nước sinh hoạt không cần sử dụng điện, máy vẫn có thể dẫn nước chạy qua bộ lọc và chảy xuống vòi. Bên cạnh đó, tính năng diệt khuẩn, loại bỏ kim loại nặng, hấp thụ trao đổi các khoáng chất ion,… của bộ lọc nước gia đình Kitz rất tốt.

Bộ lọc nước gia đình mang lại nguồn sức khỏe đảm bảo
Bộ lọc nước gia đình mang lại nguồn sức khỏe đảm bảo

Sau đây là vài lưu ý về tình trạng nước chảy yếu khi sử dụng bộ lọc nước gia đình

Dù áp lực nước đủ nhưng nếu lâu ngày chúng ta không thay bộ lọc khiến các chất cặn bẩn bám quá nhiều thì cũng ảnh hưởng đến tốc độ lọc của bộ lọc nước gia đình.

Ngoài ra, rò rỉ nước từ đường ống cũng là nguyên nhân khiến thiết bị lọc nước sinh hoạt tại vòi nhà chúng ta ít nước hơn hoặc chảy chậm, lúc này, ta nên kiểm tra lại các phụ kiện, các van ốc của bộ lọc nước gia đình có bị lỏng lẻo không nhé.

Tóm tắt

Bộ lọc nước gia đình nhà bạn có xuất hiện tình trạng nước lọc chậm, chảy yếu không?

Tiêu chuẩn về áp lực trong bộ lọc nước gia đình là vô cùng quan trọng. Vì nhờ áp lực này, các bộ lọc nước mới cung cấp đủ nước đến các ống dẫn nước và vòi chảy.

Sự khác nhau về áp lực nước của các dòng sản phẩm bộ lọc nước gia đình

Đối với các thiết bị lọc nước tại vòi RO, phải cần thêm bình áp chứa nước hoặc máy bơm.
Các bộ lọc nước gia đình mang công nghệ lọc Màng sợi rỗng áp dụng áp suất thủy tĩnh dẫn nước len lỏi qua các khe lọc, từ đó các cặn bẩn, vi khuẩn.

Sau đây là vài lưu ý về tình trạng nước chảy yếu khi sửa dụng bộ lọc nước gia đình

Thay bộ lọc nước sinh hoạt theo định kỳ.
Kiểm tra lại các phụ kiện, các van ốc của bộ lọc nước gia đình.

Mọi người có thể liên lạc với Callme – Nhà phân phối độc quyền bộ lọc nước gia đình Nhật Bản Kitz Micro Filter chính hãng qua các thông tin sau.

Website: http://callme.com.vn/

Email: alo@callme.vn.

Hotline: 1800 6716 hoặc 0907 761 768.

Showroom miền Nam: 00.07 – B1 Sarimi, đường D9, Khu Đô Thị Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức

Showroom miền Bắc: 90 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Showroom miền Trung: 32 Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

5/5 - (3 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai