Chế độ bảo hành của bộ lọc nước gia đình như thế nào?

Chế độ bảo hành của bộ lọc nước gia đình như thế nào?

Chế độ bảo hành của bộ lọc nước gia đình như thế nào?

Mọi người khi muốn mua một bộ lọc nước gia đình hoàn hảo, phù hợp với gia đình thì ngoài các thông tin về cơ cấu sản phẩm, các chế độ đổi trả hoặc bảo hành sau khi mua cũng là điều rất quan trọng. Tìm hiểu kỹ những quy định cũng như điều kiện bảo hành bộ lọc nước gia đình giúp ta tránh được những điều không nên làm sau khi mua sản phẩm để không bị mất quyền lợi được sửa chữa máy miễn phí.

Điều kiện bảo hành của bộ lọc nước gia đình rất quan trọng
Điều kiện bảo hành của bộ lọc nước gia đình rất quan trọng

Thời hạn bảo hành bộ lọc nước gia đình là bao lâu?

Đa số chính sách bảo hành các bộ lọc nước gia đình hiện nay tại Việt Nam là 12 tháng kể từ ngày lắp đặt hoặc ngày mua hàng. Điều kiện chung để được bảo hành thiết bị lọc nước gia đình gồm có:

 • Lỗi hư hỏng của bộ lọc nước ăn uống thuộc về nhà sản xuất.
 • Xác thực được thời gian sử dụng bộ lọc nước gia đình và mua tại các chi nhánh chính hãng hoặc các nhà phân phối độc quyền được công nhận.
 • Bộ lọc nước gia đình phải chính hãng và quét được mã chống hàng giả.
 • Nguồn nước dùng cho thiết bị lọc nước gia đình là nguồn nước máy
 • Người sử dụng không được tự ý sửa chữa, nâng cấp, thay đổi các linh kiện trong bộ lọc nước gia đình.

Các điều kiện quy định không được bảo hành bộ lọc nước ăn uống thông thường như sau:

 • Áp lực nước lên bộ lọc nước gia đình quá mạnh vượt mức qui định của nhà sản xuất hoặc nhiệt độ lên đường ống dẫn quá nóng/lạnh.
 • Bảo quản thiết bị lọc nước gia đình không đúng cách, ví dụ đặt bộ lọc nước trực tiếp dưới ánh mặt trời, hoặc nơi quá ẩm ướt có nhiều chất tẩy rửa mạnh xung quanh.
 • Khách hàng làm rơi, vỡ bộ lọc nước ăn uống.
 • Các sự cố do thiên tai, lũ lụt, động đất,… gây ảnh hưởng đến bộ lọc nước ăn uống.
 • Hết thời hạn bảo hành bộ lọc nước gia đình.
 • Nguồn nước quá dơ bất thường so với nguồn nước máy tiêu chuẩn.

Lưu ý: các bộ phận mang tính hao mòn khi sử dụng thiết bị lọc nước gia đình sẽ không được bảo hành.

Bộ lọc nước gia đình Kitz bảo hành lên đến 24 tháng
Bộ lọc nước gia đình Kitz bảo hành lên đến 24 tháng

Mặc dù thời gian bảo hành của các hãng là 12 tháng, nhưng hiện nay hãng lọc nước Nhật Bản Kitz Micro Filter có thời hạn bảo hành đối với các sản phẩm lọc nước Kitz Micro Filter, đặc biệt là các bộ lọc nước gia đình lên đến 24 tháng, bảo hành các vòi inox Kitz Micro Filter kèm là 5 năm.

Kitz Micro Filter là tập đoàn chuyên về thiết bị lọc nước có công ty mẹ là Tập Đoàn Kitz Corporation tại Nhật. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất van nước, thiết bị lọc nước, xử lý nước,… tập đoàn Kitz thành công tại thị trường Nhật Bản và hệ thống kinh doanh rộng khắp toàn cầu.

Các bộ lọc nước ăn uống Kitz Micro Filter đều được chứng nhận Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản được cấp bởi Ủy ban Tiêu Chuẩn Công Nghiệp Nhật Bản, hiệp hội tiêu chuẩn Nhật Bản và Tổ chức tiêu chuẩn hóa Quốc Tế ISO.

Một vài cách giúp bộ lọc nước gia đình sử dụng được lâu bền hơn

Bạn nên kiểm tra các bộ lọc nước gia đình định kỳ, vệ sinh máy lọc và bộ lọc luôn sạch sẽ tránh nhiều bụi bẩn, ẩm mốc và các chất tẩy rửa mạnh xung quanh bộ lọc gây ảnh hưởng đến chất lượng nước sau khi lọc.

Bên cạnh đó, ta phải bảo quản thiết bị lọc nước gia đình ở nơi khô ráo, tránh ẩm ướt, dầu mỡ, nhất là đối với khu vực gần bồn rửa chén, bếp,… Ngoài ra, việc thay bộ lọc mới cho bộ lọc nước gia đình cũng rất quan trọng vì các chất bẩn siêu nhỏ bám thời gian lâu trong các cấp lọc thì vệ sinh mấy cũng khó sạch như ban đầu được.

Tóm tắt

Thời hạn bảo hành bộ lọc nước gia đình là bao lâu?

Đa số chính sách bảo hành các bộ lọc nước gia đình hiện nay tại Việt Nam là 12 tháng kể từ ngày lắp đặt hoặc ngày mua hàng.

Một vài cách giúp bộ lọc gia đình sử dụng được lâu bền hơn

Kiểm tra các bộ lọc nước gia đình định kỳ, vệ sinh máy lọc và bộ lọc luôn sạch sẽ tránh nhiều bụi bẩn, ẩm mốc và các chất tẩy rửa mạnh xung quanh bộ lọc gây ảnh hưởng đến chất lượng nước sau khi lọc.

Bảo quản thiết bị lọc nước gia đình ở nơi khô ráo, tránh ẩm ướt, dầu mỡ, nhất là đối với khu vực gần bồn rửa chén, bếp,…

Thay bộ lọc mới cho bộ lọc nước ăn uống gia đình.

Mọi người có thể liên lạc với Callme – Nhà phân phối độc quyền bộ lọc nước gia đình nội địa Nhật Kitz Micro Filter chính hãng qua các cách sau:

 • Website: http://callme.com.vn/
 • Email: alo@callme.vn.
 • Hotline: 1800 6716 hoặc 0907 761 768.
 • Showroom miền Nam: 00.07 – B1 Sarimi, đường D9, Khu Đô Thị Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức
 • Showroom miền Bắc: 90 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
 • Showroom miền Trung: 32 Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
5/5 - (3 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai