Nên chọn mua bộ lọc nước gia đình Nhật, Hàn hay Mỹ?

Nên chọn mua bộ lọc nước gia đình Nhật, Hàn hay Mỹ?

Nên chọn mua bộ lọc nước gia đình Nhật, Hàn hay Mỹ?

Bộ lọc nước gia đình trong thế kỷ mới

Trong những thập kỷ qua, việc thắt chặt các quy định về chất lượng nước và tăng cường chú ý đến các chất gây ô nhiễm nước đã tạo điều kiện cho sự xuất hiện của các công nghệ xử lý mới. Hiện nay, ngoài các quy trình xử lý nước thông thường của các nhà máy lọc nước, có rất nhiều công nghệ lọc được nâng cấp để phù hợp hơn với nguồn nước như RO, Nano, và đặc biệt có thêm công nghệ lọc Màng lọc sợi rỗng.

Có thể nói, không chỉ người dân trên toàn thế giới, mà người Việt chúng ta cũng ngày càng chú trọng hơn về sức khỏe. Chính vì thế, các bộ lọc nước gia đình đã trở thành các sản phẩm tiềm năng được các hãng lọc nước trên thế giới hướng đến trong đó nổi bật là Nhật, Hàn và Mỹ.

Hiện nay, các bộ lọc gia đình rất đa dạng
Hiện nay, các bộ lọc gia đình rất đa dạng

Chọn bộ lọc nước gia đình dựa trên những yếu tố nào?

Có nhiều yếu tố hình thành lên một bộ lọc nước gia đình chất lượng. Trong đó, có những yêu cầu chính:

 • Các giấy chứng nhận của bộ lọc nước gia đình về công nghệ lọc và các đánh giá, thử nghiệm trên môi trường Việt Nam. Có thể nói, khí hậu thời tiết, địa hình, tình trạng ô nhiễm trên thế giới so với từng vùng Việt Nam là không giống nhau. Vì vậy, giấy chứng nhận an toàn khi sử dụng bộ lọc nước gia đình là rất quan trọng và là điều kiện bắt buộc phải có.

 • Chọn bộ lọc nước gia đình dựa theo nguồn nước khu vực chúng ta đang sống cũng rất cần thiết. Ví dụ nơi bạn ở là vùng nông thôn và sinh hoạt bằng nước mưa và nước giếng thì bạn sẽ chọn những bộ lọc nước ăn uống cho việc lọc nước giếng, và ngược lại, sẽ có những dòng bộ lọc nước gia đình dành riêng cho nước máy.

Những yếu tố nào giúp bạn chọn các bộ lọc nước gia đình phù hợp?
Những yếu tố nào giúp bạn chọn các bộ lọc nước gia đình phù hợp?

Chọn bộ lọc nước gia đình phù hợp theo công nghệ

Tùy vào điều kiện kinh tế hoặc nguồn nước nơi chúng ta sống để chọn bộ lọc nước gia đình phù hợp. Hiện nay có 3 loại bộ lọc nước sinh hoạt thông dụng

 • Bộ lọc nước sinh hoạt màng lọc RO: công nghệ RO cần dùng điện và máy bơm tang áp lực đến lõi lọc RO. Màng RO có kích thước lọc siêu nhỏ loại bỏ hầu hết các tạp chất, vi khuẩn, ion có lợi và khoáng chất trong nước, chỉ còn lại nước tinh khiết. Đồng thời nước lọc ra chậm, tiêu tốn điện và mất khá nhiều nước thải.

 • Bộ lọc nước ăn uống ion điện giải: là loại sản phẩm cao cấp và đắt tiền, có thể làm ra nhiều loại nước khác nhau và là dòng tạo ra nước tốt khi điện giải nước có khả năng chống oxy hóa rất tốt. Tuy nhiên, sản phẩm này khá đắt và phải sử dụng thêm một bộ lọc làm sạch nước phía trước khi vào máy điện giải, chi phí thay lọc sẽ gồm cả bộ tiền lọc và bộ lọc có sẳn theo máy tùy theo thương hiệu.

 • Thiết bị lọc nước Nhật Bản màng lọc sợi rỗng: được thiết kế gọn gàng gồm 4 cấp lọc trong một máy. Bộ lọc có khả năng loại bỏ các tạp chất dơ có kích thước lớn ở lớp vải không dệt và khử clo dư, mùi nấm mốc, các kim loại hòa tan trong nước,… lần lượt qua 2 lõi than hoạt tính dạng hạt và sợi, cuối cùng các vi khuẩn, vi hạt có kích thước lớn hơn 0.1 micromet được loại bỏ tại lớp màng lọc sợi rỗng nhưng vẫn giữ được các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Bộ lọc nước gia đình công nghệ tiên tiến màng lọc sợi rỗng dần được ưa chuộng hiện nay. Có một nhược điểm nhỏ là công nghệ bộ lọc nước ăn uống này khuyến cáo chỉ sử dụng cho nước máy.

Bộ lọc nước gia đình nhà bạn đang sử dụng công nghệ nào?
Bộ lọc nước gia đình nhà bạn đang sử dụng công nghệ nào?

Chọn bộ lọc nước gia đình của Nhật, Hàn hay Mỹ?

Có thể thấy rằng, bộ lọc nước gia đình của Nhật, Hàn hay Mỹ đều là các sản phẩm có độ lọc tốt, chất lượng về mẫu mã. Xét về chi phí thì bộ lọc nước gia đình Mỹ sẽ cao hơn chút so với các sản phẩm cùng loại là Hàn và Nhật. Xét về độ phổ biến thì có lẽ thuộc về các bộ lọc nước gia đình đến từ Nhật Bản. Bộ lọc nước sinh hoạt có giá cả phải chăng cùng chất lượng không kém cạnh thậm chí là nhỉnh hơn khiến các sản phẩm lọc nước Nhật Bản rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Gần đây nhất phải kể đến Tập đoàn thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz Micro Filter. Với công ty mẹ là Tập đoàn đa quốc gia Kitz Corporation (thành lập 1951) cực kỳ thành công trong thị trường van nước Nhật Bản nổi tiếng toàn cầu, nay đã phát triển thêm sản phẩm lọc nước chất lượng chuẩn Nhật Bản đến với bạn bè Quốc Tế.

Các bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter giá thành phải chăng lại nhỉnh hơn về chất lượng từ chất liệu bộ lọc nước sinh hoạt đến năng suất lọc nước và độ lọc khuẩn cực sạch. Tất cả các bộ lọc nước sinh hoạt Kitz đều đạt tiêu chuẩn Nhật Bản JIS và Quốc Tế ISO, ngoài ra đã được thử nghiệm theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam.

Xem ngay: MUA BỘ LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH NỘI ĐỊA NHẬT THÌ NÊN MUA Ở ĐÂU?

Tóm tắt

Bộ lọc nước gia đình trong thế kỷ mới

Các công nghệ trong bộ lọc nước gia đình ngày nay được nâng cấp để phù hợp hơn với nguồn nước như RO, Nano, và đặc biệt có thêm công nghệ lọc Màng lọc sợi rỗng.

Chọn bộ lọc nước gia đình dựa trên những yếu tố nào?

Giấy chứng nhận của bộ lọc nước gia đình về công nghệ lọc và các đánh giá, thử nghiệm trên môi trường Việt Nam.
Dựa theo nguồn nước khu vực chúng ta đang sống

Chọn bộ lọc nước gia đình phù hợp theo công nghệ

Hiện nay có 3 loại bộ lọc nước ăn uống thông dụng:
Công nghệ RO.
Công nghệ điện giải.
Công nghệ Màng lọc sợi rỗng.

Chọn bộ lọc nước gia đình của Nhật, Hàn hay Mỹ?

Xét về chi phí cùng chất lượng thì các bộ lọc nước gia đình Nhật Bản rất được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.
Trong đó, bộ lọc nước sinh hoạt Kitz Micro Filter có giá thành phải chăng lại nhỉnh hơn về chất lượng từ chất liệu sản phẩm đến năng suất lọc nước và độ lọc khuẩn cực sạch.

Mọi người có thể liên lạc với Callme – Nhà phân phối độc quyền bộ lọc nước gia đình nội địa Nhật Kitz Micro Filter chính hãng qua các cách sau:

 • Website: http://callme.com.vn/
 • Email: alo@callme.vn.
 • Hotline: 1800 6716 hoặc 0907 761 768.
 • Showroom miền Nam: 00.07 – B1 Sarimi, đường D9, Khu Đô Thị Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức
 • Showroom miền Bắc: 90 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
 • Showroom miền Trung: 32 Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
4.7/5 - (3 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai