3 tính năng độc đáo của thiết bị lọc nước

3 Ưu điểm vượt trội của thiết bị lọc nước Nhật Bản

3 Ưu điểm vượt trội của thiết bị lọc nước Nhật Bản

Trước thực trạng ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng như hiện nay, cần phải đảm bảo rằng gia đình bạn đang sử dụng nguồn nước sạch an toàn. Vì 70% cơ thể con người chủ yếu bao gồm nước, điều cần thiết là nước chúng ta uống phải sạch, không có chất gây ô nhiễm có thể gây hại cho cơ thể.

Một trong những cách tốt để có được nguồn nước sạch an toàn là thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz Micro Filter, một công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến từ Nhật, chắc chắn ít người tiêu dùng biết tới. Những ưu điểm dưới đây giúp bạn hình dung tại sao nên chọn thiết bị lọc nước gia đình Kitz Micro Filter thay vì chọn các thiết bị khác.

Sản xuất thiết bị lọc nước theo xu hướng công nghệ cao và sản phẩm đạt chất lượng cao

Trong thị trường thiết bị lọc nước phổ biến trên thế giới, công nghệ RO cũng được xem là công nghệ được ứng dụng cao trong vấn đề xử lý nước sạch.

Công nghệ RO được viết tắt là Reverse Osmosis nghĩa là thẩm thấu ngược, một thiết bị lọc nước sử dụng áp suất lực học thụ động bơm dòng nước mạnh đủ chảy vào các ống dẫn bên trong chứa các màng bán thấm với tốc độ cực lớn, điều này hỗ trợ loại bỏ các tạp chất, cặn bã trôi , vào vùng có áp lực thấp rồi vào bên trong đường nước thải.

Thiết bị lọc nước này lắp đặt khá phức tạp, khó vệ sinh và bảo quản, và khi nước chảy qua màng với kích thước lọc cực nhỏ dẫn đến việc chỉ còn nước tinh khiết mà không còn khoáng chất cần thiết cung cấp cho cơ thể.

So với công nghệ lọc nước RO, thiết bị lọc nước Kitz Micro Filter Nhật Bản không sử dụng điện và không nước thải ra trong quá trình lọc với công nghệ màng lọc sợi rỗng Kitz Micro Filter từ Nhật Bản, điều này cũng giúp người tiêu dùng tối ưu cả chi phí lẫn thời gian khi sử dụng.

Ngoài ra, công nghệ màng lọc sợi rỗng trong thiết bị lọc nước Nhật Bản có khả năng lọc nhanh hơn 3 lít nước trên phút đảm bảo cho nhu cầu sử dụng tự nhiên của gia đình mà không phải chờ đợi. 

Ngoài ra hệ thống màng lọc sợi rỗng được cho là công nghệ tiên tiến, tiện lợi trong việc xử lý nước sạch trên toàn thế giới khi ứng dụng các màng sợi rỗng có thể lọc với các tinh thể như vi khuẩn, cặn bã có kích thước nhỏ hơn 0.1 micromet có trong nước.

Một trong những sáng chế và nghiên cứu có tính ứng dụng cao, hiệu quả vừa đem lại giá trị về mặt kinh tế, vừa có ý nghĩa về mặt xã hội trong vấn đề chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Bên cạnh đó các vật liệu thiết bị lọc nước gia đình sản xuất có tính năng Hydrophobic có tính kỵ nước cao. Do đó mà nước sạch được đi qua mà không bám vào màng lọc, giữ cho màng luôn khô ráo.

 • Tìm hiểu chi tiết công nghệ màng lọc sợi rỗng từ thiết bị lọc nước tại đây.

Thiết bị lọc nước công nghệ Màng lọc sợi rỗng
Thiết bị lọc nước công nghệ Màng lọc sợi rỗng

So sánh thiết kế, giá cả thiết bị lọc nước từ hai công nghệ

Dễ dàng thấy được, trong các thiết bị lọc nước Ro chúng ta khó mà tự lắp đặt tại nhà nếu không có sự hỗ trợ từ phía bộ phận lắp đặt mà người tiêu dùng mua thiết bị lọc nước sở hữu công nghệ RO. Do sử dụng điện nên các công đoạn tháo lắp và nối đầu nguồn để hoạt động thì công nghệ RO phức tạp hơn rất nhiều, cần có một ống dẫn riêng để chứa nước thải và đảm bảo nguồn điện không bị rò rỉ trong quá trình sử dụng. 

Còn với màng lọc sợi rỗng trong thiết bị lọc nước sinh hoạt, tất cả trở nên dễ dàng hơn khi mà đầu lọc được cắm thẳng trực tiếp linh hoạt tùy với nguồn nước cung cấp nước như dưới vòi, ngay tại vòi hay đầu nguồn thô cung cấp nước sinh hoạt cho gia đình.

Thiết kế trong thiết bị lọc nước thật sự nhỏ gọn nhưng không kém phần tinh tế, hoàn toàn không sử dụng điện so với RO, không chiếm quá nhiều diện tích, nhiều kiểu mẫu thiết kế sang trọng vừa vặn cho ngôi nhà của bạn.

Giá cả đi kèm công suất hoạt động của từng thiết bị lọc nước gia đình mà bạn muốn sử dụng cho mục đích gì đều có thể ứng dụng linh hoạt, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng nước sạch hằng ngày của thành viên trong gia đình mà lựa chọn mẫu và giá tiền phải chăng.

Đối với bộ lọc nước với khả năng lọc 8,000 lít thì tương ứng với công suất thấp trong các thiết bị lọc nước của Kitz đang sở hữu. Với mức giá vô cùng phải chăng chỉ từ 4,5 triệu đến hơn 20 triệu tùy theo mẫu thiết kế, kèm theo đó là mỗi thiết bị lọc nước vẫn đảm bảo độ an toàn và chất lượng cao, là sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ 100% Nhật Bản.

Trong khi đó thiết bị lọc nước RO có mức giá cũng không thấp từ 4 triệu trở lên cho sản phẩm nhưng không tinh gọn thiết kế và diện tích tháo lắp như các thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đìnhsở hữu màng lọc sợi rỗng.

 • Tham khảo giá cả và chức năng hoạt động từng thiết bị lọc nước nhập khẩu 100% Nhật Bản: Tại đây

Hệ thống lọc loại bỏ 13 + 2 tạp chất có hại trong cơ thể

Nguồn nước đang ngày càng ô nhiễm, việc đảm bảo nguồn nước sạch cung cấp cho cơ thể cũng là điều thiết yếu cho gia đình bạn. Các thiết bị lọc nước Nhật Bản từ Kitz Micro Filter có khả năng loại bỏ các tạp chất dơ, clo, vi khuẩn,… tới 99.99% tạp chất có hại trong nước nhờ hệ thống lọc nước sở hữu 4 cấp lọc ưu việt trên thị trường thiết bị lọc nước hiện nay.

Mỗi cấp lọc nước đều có khả năng loại từng tạp chất với kích thước khác nhau từ tạp chất, nấm, chì hòa tan, nhôm trung tính, hóa chất, kim loại đến các tinh thể nhỏ có kích thước lớn hơn 0.1 micromet ngay chính nguồn nước cung cấp trong nhà bạn chỉ cần thông qua thiết bị lọc nước Nhật Bản chất lượng cao từ tập đoàn hàng đầu Nhật Bản Kitz Corporation. 

Trong nước, chúng ta không thể nhìn thấy mắt thường với các tạp chất, vi khuẩn và chất kim loại có hại. Một thiết bị lọc nước chính là giải pháp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại và giúp cơ thể hạn chế được bệnh tật ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phải kể đến một vài chất gây hại trong cơ thể như hóa chất, kim loại và clo dư từ nước máy,… là một số chất gây nguy cơ đến sức khỏe qua con đường ăn uống có thể tác động đến cơ thể như gan, thận và các cơ quan hô hấp nếu để cơ thể hấp thụ lâu các hoạt chất trên.

Thiết bị lọc nước Kitz loại bỏ 13+ loại cặn bẩn
Thiết bị lọc nước gia đình Kitz loại bỏ 13+ loại cặn bẩn

Các sản phẩm thiết bị lọc nước gia đình mà CALLME đã đăng ký và phân phối độc quyền tại Việt Nam

Bình lọc nước di động Kitz Micro Filter:

 • Một thiết bị lọc nước nhỏ gọn, thích hợp và linh hoạt di chuyển phù hợp cho các chuyến đi xa, phục vụ trong quân đội….
 • Khử clo dư trong nước và các tạp chất lớn
 • Được sản xuất 100% tại Nhật Bản
  Mua sản phẩm trực tiếp tại Callme tại đây

Thiết bị lọc nước Nhật Bản OAS- 9

 • Nhỏ gọn và không sử dụng điện
 • Tiết kiệm chi phí sử dụng nước
 • Thiết kế thiết bị lọc nước mang tính thẩm mỹ cao
 • Sản xuất 100% tại Nhật Bản
 • Khả năng lọc lên đến 11,000 lít nước sạch

Mua sản phẩm thiết bị lọc nước trực tiếp tại Callme tại đây

Thiết bị lọc nước nóng lạnh KITZ NLW-K11:

 • Thiết kế tích hợp với thiết bị lọc nước Nhật Bản Kitz Micro Filter
 • Khung máy làm nóng lạnh thương hiệu Toshiba
 • Tính năng nóng lạnh riêng biệt, nút khóa an toàn nước nóng
 • Khả năng lọc hơn 11.000 lít nước

Mua sản phẩm thiết bị lọc nước kết hợp máy làm nóng lạnh trực tiếp tại Callme tại đây

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai