Thiết bị lọc nước đầu nguồn

3 LỜI KHUYÊN KHI SỬ DỤNG THIẾT BỊ LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN CHO GIA ĐÌNH

3 LỜI KHUYÊN KHI SỬ DỤNG THIẾT BỊ LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN CHO GIA ĐÌNH

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn thiết bị lọc nước đầu nguồn nào cho gia đình? Đâu là địa điểm uy tín chất lượng?

Hiện nay do đánh vào tâm lý người tiêu dùng trong việc đổ xô đi mua các thiết bị lọc nước, nên một số người bán đã đặt lợi nhuận bán ra những sản phẩm nhái và kém chất lượng, khiến cho người mua không chỉ tốn kém thêm mà khi sử dụng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bài viết sau đây, chúng tôi có lời khuyên dành cho bạn trước khi quyết định mua và lựa chọn sản phẩm, địa điểm bán uy tín, chất lượng:

1. Không sử dụng điện, không tốn nước thải

Bạn nghe không nhầm đâu, đây là thiết bị lọc nước đầu nguồn đi đầu xu hướng nước sạch tiên tiến và hiện đại trên thế giới, gia đình có thể tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình sử dụng. Một vật gia dụng thiết yếu mà rất nhiều gia đình hiện nay đầu tư trong việc chăm sóc và hỗ trợ sức khỏe cho cả gia đình. 

Hầu hết các sản phẩm từ các thương hiệu trước đây đều phải sử dụng điện và tốn nước thải trong quá trình vận hành, điều này có thể hao tốn khoản phí duy trì, bảo dưỡng và thay lọc thường xuyên. Đây vừa là nhược điểm vừa là ưu điểm.

Ưu điểm đây chính là có thể cung cấp và duy trì lưu lượng nước sạch với vận tốc nhanh, loại bỏ được các cặn bã, phèn, chất độc hại có kích thước siêu nhỏ, nhược điểm là không đảm tính an toàn, có thể sinh ra tình trạng rò rỉ nước hoặc điện, tất nhiên không sử dụng nước được nếu như cúp điện.

Việc bảo dưỡng và duy trì máy tốn kém, trong khi đó việc lựa chọn sản phẩm hiện nay trở nên dễ dàng hơn khi có thể tích hợp được không sử dụng điện và không có nước thải nhưng vẫn đảm bảo cung cấp lượng nước sạch, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bởi thế mà xu hướng hiện nay, nhiều gia đình đã lựa chọn cho mình loại thiết bị đầu nguồn có kích thước nhỏ gọn, khiêm tốn dễ lắp đặt và không sử dụng điện năng, không có nước thải, không cần phải tốn thêm tiền sửa chữa và lắp đặt thêm hệ thống mới nguồn nước mới sử dụng.

Tất cả được gói gọn trong 1 thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình lắp đặt ngay trực tiếp đường ống dẫn nước cung cấp trong gia đình một cách tiện lợi, giúp cho gia đình không còn bận tâm về bất cứ điều gì trong quá trình sử dụng.

Thiết bị lọc nước đầu nguồn nào tốt?
Thiết bị lọc nước đầu nguồn nào tốt?

2. Nước sạch từ thiết bị lọc nước đầu nguồn phải đảm bảo chất lượng

Chất lượng nước đầu ra từ thiết bị lọc nước là yếu tố quan trọng để gia đình quyết định lựa chọn hay không. Nước trong chưa chắc đã sạch, bởi nhìn từ mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy vi khuẩn và tạp chất có hại trong nước.

Nước đầu ra cần phải đảm bảo sạch và an toàn cho người sử dụng, đặc biệt cần phải đạt tiêu chuẩn thử nghiệm Việt Nam QCVN 01:2009 và các tiêu chuẩn khác nếu thiết bị lọc nước đầu nguồn của chúng ta mua từ các thương hiệu quốc tế như Nhật, Hàn, Mỹ… Điều này giúp chúng ta lựa chọn dòng sản phẩm thích hợp và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

3. Thiết bị lọc nước đầu nguồn bền bỉ và vận tốc nhanh

Nhiều dòng thiết bị lọc nước đầu nguồn cho gia đình hiện nay đều gặp nhiều tình trạng trục trặc, phụ kiện và bộ lọc nước đầu nguồn không kéo dài và cần phải thay liên tục. Việc lựa chọn thiết bị đầu nguồn có vỏ bọc bộ lọc được làm từ vật liệu tốt, đảm bảo độ bền bỉ giúp chúng ta khi thay bộ lọc mà không cần thay vỏ mà vẫn sử dụng hiệu quả và lâu dài.

Kế tiếp, các thiết bị lọc nước đầu nguồn nên lựa chọn bộ lọc có tuổi thọ lọc kéo dài và tốc độ cấp nước nhanh đáp ứng nhu cầu sử dụng sinh hoạt trong gia đình. Quan trọng hơn, chính là nên lựa chọn những nơi có địa điểm phân phối uy tín và có trách nhiệm, bảo hành sản phẩm tốt và dài hạn. Đáp ứng mong đợi của người tiêu dùng là có tốc độ nước nhanh, để nhằm chấm dứt tình trạng nước chảy chậm và không đảm bảo chất lượng.

Thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình ưu việt đến từ Nhật Bản:

Thấu hiểu nhu cầu chăm sóc và hỗ trợ sức khỏe của gia đình khi sử dụng dụng nguồn nước sinh hoạt để đáp ứng các nhu cầu như giặt giũ, nấu nướng, tắm rửa…Hôm nay, Callme xin giới thiệu cho người dùng một vài thiết bị lọc nước đầu nguồn cho gia đình với những ưu điểm vượt trội và đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt.

Hiện tại, địa điểm của chúng tôi đang phân phối ủy quyền từ thương hiệu Kitz Micro Filter, một trong những giải pháp lọc nước sạch tiên tiến hàng đầu Thế giới đến từ Nhật Bản.

Thiết bị lọc nước đầu nguồn Kitz Micro Filter 20 inch:

Một dòng sản phẩm thích hợp cho gia đình nhỏ từ 2 -3 thành viên, bộ lọc sử dụng 2 cấp lọc: Vải không dệt loại bỏ rác, căn bẩn có kích thước lớn và cấp lọc than hoạt tính cao cấp được sản xuất 100% Nhật Bản, tác dụng khử mùi nấm mốc, độ đục, clo dư trong nước. Nhờ ứng dụng vật liệu công nghệ cao nên bộ lọc nước sinh hoạt KITZ MOF508BW khá gọn so với công suất lọc 60 lít/phút, chiều cao bao gồm cả cốc lọc 65cm, đường kính 18-22cm, trọng lượng 3.1Kg. Tháo lắp dễ dàng, giúp gia đình chủ động vệ sinh bộ lọc tiện lợi. 

Đặc biệt hơn, thiết bị lọc nước đầu nguồn rất phù hợp nguồn nước máy của người Việt, đây cũng là dòng thiết bị lọc nước thô gia đình không cần sử dụng điện năng và không cần giữ nước thải trong quá trình vận hành, giúp gia đình tiết kiệm khỏan chi phí sử dụng, tập trung cho việc bảo dưỡng và duy trì bộ lọc tốt hơn.

Thiết bị lọc nước đầu nguồn KITZ PUH-TR-1:

Thiết bị lọc nước đầu nguồn Kitz
Thiết bị lọc nước đầu nguồn Kitz

Kitz PUH – TR – 1 xử lý triệt để những nơi có mạch nước phức tạp nhiều cặn, màu tạp chất, vi khuẩn trong nước. Là dòng sản phẩm được sản xuất dành riêng nguồn nước máy Việt Nam. Thiết bị lọc nước đầu nguồn KITZ PUH-TR-1 sở hữu bộ lọc gồm bộ màng lọc sợi rỗng từ công nghệ tiên tiến Nhật Bản có khả năng loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn nhỏ hơn 0.1 micromet, đảm bảo lưu lượng nước sạch, an toàn sức khỏe cho người sử dụng, cung cấp cho các hoạt động như giặt giũ, các khâu ăn uống, tắm rửa với năng lực lọc 30 lít/phút

Thiết bị lọc nước đầu nguồn được cấu tạo gồm 1 bộ vỏ Polypropylene cao cấp có chức năng xả đáy và vật liệu bọc bên ngoài bộ lọc được làm từ polycarbonate chắc, chịu đựng bền bỉ nhiệt độ cao và chống gỉ bảo vệ chắc chắn màng lọc bên trong. 

Tốc độ lọc nước thiết bị lọc nước thô gia đình nhanh 30 lít/ phút đáp ứng nhu cầu nguồn nước sạch trong gia đình. Tương tự như dòng sản phẩm khác từ Kitz, đây là thiết bị lọc nước thô gia đình không sử dụng điện và không giữ nước thải trong quá trình vận hành, kích thước nhỏ gọn, rất tiện lợi trong việc lắp đặt và bảo dưỡng, vệ sinh nhằm duy trì máy dài lâu và hiệu quả.

Một số thiết bị lọc nước đầu nguồn khác từ Kitz Micro Filter:

  • Thiết bị lọc nước đầu nguồn KITZ AUH-TR-1 loại màng lọc sợi rỗng 10 inch: Xem thêm tại đây.
  • Thiết bị lọc nước đầu nguồn SUH-TR-1 sản xuất 100% Nhật Bản: Xem thêm tại đây.
  • Bộ lọc tổng Kitz Micro Filter 10 inch: Xem thêm tại đây

Mua thiết bị lọc nước đầu nguồn KITZ MICRO FILTER uy tín ở đâu?

Để lựa chọn mua thiết bị lọc nước đầu nguồn Kitz Micro Filter gia đình tiên tiến hàng đầu Nhật Bản chất lượng tốt, người mua cần đến mua tại những địa điểm đáng tin cậy và có chế độ bảo hành rõ ràng. Tại các thành phố lớn như TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội, bạn có thể đến các cửa hàng/Showroom ủy quyền đối tác độc quyền Callme để mua bộ lọc nước sinh hoạt chính hãng với mức giá ưu đãi và chính sách bảo hành tin cậy. 

Giấy chứng nhận phân phối độc quyền Kitz Micro Filter
Giấy chứng nhận phân phối độc quyền Kitz Micro Filter

Công ty TNHH Callme được sự ủy quyền nhập khẩu và phân phối từ các thương hiệu hàng đầu các thiết bị lọc nước Nhật Bản như Kitz Micro Filter (Công nghệ màng lọc sợi rỗng), Dileka (Thiết bị xử lý nước Ion Âm), Kangen Enagic (Máy tạo nước Ion Kiềm giàu Hydro), OSG (Thiết bị sản xuất nước ion kiềm đóng chai, máy điện giải ion kiềm). 

NÊN CHỌN MUA THIẾT BỊ LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN KITZ MICRO FILTER CHÍNH HÃNG NHẬP KHẨU TẠI CÁC ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN

Mọi người có thể liên lạc với Callme – Nhà phân phối độc quyền thiết bị lọc nước đầu nguồn nội địa Nhật Bản Kitz Micro Filter chính hãng qua các cách sau:

  • Website: www.callme.vn | www.callme.com.vn 
  • Email: alo@callme.vn.
  • Hotline: 1800 6716 hoặc 0907 761 768.
  • Showroom miền Nam: 00.07 – B1 Sarimi, đường D9, Khu Đô Thị Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức
  • Showroom miền Bắc: 90 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
  • Showroom miền Trung: 32 Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Đánh giá post

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai