Máy lọc nước điện giải OSG

MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI OSG – CÔNG NGHỆ VÌ SỨC KHỎE

MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI OSG – CÔNG NGHỆ VÌ SỨC KHỎE

Nước sinh hoạt được lọc từ nhà máy đến nhà dân có thể bị nhiễm bẩn trong quá trình vận chuyển nước phải chảy qua nhiều đường ống dài, cũ, bị rò rỉ,… Vì vậy, sử dụng máy lọc nước là giải pháp tốt giúp gia đình có được nguồn nước sạch, tốt cho sức khỏe.

Một chiếc máy lọc nước tốt không chỉ dùng để lọc nước bẩn ô nhiễm, loại bỏ tạp chất khỏi nước mà còn phải hiệu quả, dễ vận hành và tiết kiệm. Trong đó phải kể đến máy lọc nước điện giải OSG, sử dụng một quy trình lọc độc đáo với công nghệ làm sạch nước qua 4 cấp lọc tiên tiến và màng lọc sợi rỗng cao cấp, khả năng lọc lên đến 11,000 lít nước, nước được điện phân qua bình điện giải mang đến 5 loại nước có độ pH khác nhau đáp ứng các nhu cầu sử dụng nước trong ăn uống và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Máy lọc nước điện giải OSG là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tiết kiệm nhưng vẫn có được nước uống sạch và an toàn. Kết hợp với OSSC-7 là một sự kết hợp hoàn hảo mang đến cho gia đình bạn một giải pháp lọc nước tối ưu nhất.

Nguồn gốc máy lọc nước điện giải OSG

Máy lọc nước điện giải OSG mang đến giải pháp toàn diện nhất, đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng nước trong cuộc sống, từ sử dụng trong gia đình đến thương mại và cả công nghiệp. Đây là sản phẩm có sự kết hợp giữa hai tập đoàn lớn trong lĩnh vực máy lọc nước gồm:

 • OSG là tập đoàn được thành lập vào những năm 1970 chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm liên quan đến nước như máy lọc nước, máy điện giải, nước ion và máy khử trùng thiết bị y tế.
 • Kitz Micro Filter – Hơn 35 năm chuyên nghiên cứu công nghệ, phát triển và sản xuất các bộ lọc nước phục vụ cho nhu cầu dân dụng và thương mại cho các hộ gia đình, bệnh viện, các thí nghiệm khoa học,… để tạo nên nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình, tăng độ bền bỉ cho ngôi nhà bạn.

Kitz Micro Filter
Kitz Micro Filter

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy lọc nước điện giải OSG

Máy lọc nước điện giải OSG sử dụng bộ lọc Kitz OSSC-7 với công nghệ màng lọc sợi rỗng đột phá và vượt trội hàng đầu Nhật Bản, giúp cung cấp nguồn nước sạch cho người sử dụng.

Bộ lọc Kitz OSSC-7

Bộ lọc nước Kitz OSSC-7 an toàn, thân thiện với môi trường,… có cấu tạo gồm 4 cấp lọc:

 • Lớp vải lưới không dệt (tiền lọc) : Loại bỏ rác, cặn bẩn có kích thước lớn
 • Lớp than hoạt tính dạng sợi: Sử dụng than hoạt tính dạng sợi làm phát huy hơn nữa khả năng lọc và loại bỏ chì hòa tan, đặc biệt giúp loại bỏ thêm hai thành phần là Sắt dạng hạt mịn và Nhôm (trung tính).
 • Lớp than hoạt tính dạng hạt giúp loại bỏ các chất độc hại như thuốc thực vật, khử mùi nấm mốc, khử Clo trong nước, độ đục, Chất Trihalomethanes, Chất Chloroform, chất Bromodichloromethane, Chất Dibromochloromethane, chất Bromoform, dung môi Tetrachloroethylene, Trichloroethylene, nhóm 1,1,1 Trichloroethane, CAT (nhóm hóa chất nông nghiệp), 2-MIB (nấm mốc). Được sử dụng từ nguyện liệu vỏ dừa, đặc biệt là than hoạt tính được nghiên cứu có tính năng an toàn và lọc vi khuẩn cao dành cho lọc nước.
 • Màng lọc sợi rỗng có khả năng loại bỏ các thành phần có hại trong nước với kích thước siêu nhỏ nhỏ từ 0.1 micromet. Diệt sạch 99% hơn 13 + 2 loại chất độc hại theo quy định của JIS mà vẫn giữ được khoáng chất trong nước.

 Bộ lọc Kitz OSSC-7
Bộ lọc Kitz OSSC-7

Chất liệu buồng điện phân

Phần các tấm điện cực của máy lọc nước điện giải OSG làm bằng Titanium nguyên khối phủ bạch kim nguyên chất, chống gỉ sét, không thấm nước. Nước sau lọc được điện phân tấm điện cực giúp các phân tử nước cực nhỏ, tăng độ thẩm thấu cao giúp cơ thể người dùng hấp thụ nhanh chóng các khoáng chất và vi lượng có trong nước, đồng thời chuyển hóa nước ion có tác dụng khử các gốc tự do trong cơ thể con người, từ đó giúp cơ thể mạnh khoẻ hơn.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước điện giải nước OSG

 1. Đầu tiên, nước máy được lọc sạch các chất độc hại, bụi bẩn, vi khuẩn, khử mùi thông qua bộ lọc nước OSSC-7.
 1. Nước qua buồng điện phân: phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước thành nước điện phân có tính axit (dùng trong sinh hoạt, làm đẹp) và nước điện phân có tính kiềm (Dùng để uống).

Tại sao nên mua máy lọc nước điện giải OSG?

Nước điện giải ra đời tại Nhật Bản vào năm 1931, đến nay đã đi sâu vào đời sống của người dân Nhật và được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ như bệnh viện, gia đình,… với các ưu điểm sau:

Tại sao nên dùng máy lọc nước điện giải OSG?
Tại sao nên dùng máy lọc nước điện giải OSG?

Công nghệ

Máy lọc nước điện giải OSG là sản phẩm tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, góp phần tạo nên chất lượng lọc hiệu quả cao cũng như mang đến nhiều tính năng tiện ích cho người sử dụng.

1. Công nghệ Màng lọc sợi rỗng

Màng lọc sợi rỗng được làm hoàn toàn từ chất liệu Polyethylene siêu mịn và chế tạo ra các dạng sợi mảnh. Trên màng sợi rỗng có vô số các sợi rỗng trên bề mặt. Nó có tác dụng loại bỏ các hạt nhỏ và vi khuẩn trong nước. Nước được chảy từ bên ngoài vào thông qua hàng triệu lỗ nhỏ của sợi rỗng có kích thước siêu nhỏ chỉ từ 0.01- 0.1 micromet.

Bởi đặc điểm độc đáo này mà màng sợi rỗng có khả năng loại bỏ các thành phần có hại trong nước, có kích thước nhỏ từ 0.1 micromet trở lên như vi khuẩn và các vi hạt khác…Chỉ còn nước sạch và khoáng chất ra ngoài để sử dụng. Một trong những điều tạo nên thành công của sản phẩm Kitz đó là sở hữu công nghệ màng lọc sợi rỗng đón đầu xu hướng thiết bị lọc nước tiên tiến trên thế giới, hiện nay được ứng dụng linh hoạt trong hầu hết lĩnh vực như y tế, nông nghiệp, công nghiệp, các phòng thí nghiệm…

2. Công nghệ điện phân liên tục

Điện phân nước là quá trình sử dụng tính chất của dòng điện để phân tách các phân tử nước thành oxy (O2) và hydro (H2). Nhờ được trang bị các tấm điện cực titanium, nước đầu vào sau lọc (giữ lại các khoáng chất có lợi như Na+, Cl-, Ca2+, Mg2+, K+,…) được điện phân hóa bằng dòng điện 1 chiều để phân tách trong buồng điện phân, sau khi hoàn thành thì nước có tính axit (+) hỗ trợ sát khuẩn, làm đẹp da,… và nước có tính bazơ (-) tốt cho cơ thể.

Máy lọc nước điện giải OSG điện phân 30 phút liên tục ở mức tiêu chuẩn, 10 phút ở mức điện giải cao.

Máy lọc nước điện giải OSG chuẩn Nhật Bản
Máy lọc nước điện giải OSG chuẩn Nhật Bản

3. Công nghệ làm sạch tự động

Trong quá trình điện phân, các khoáng chất có trong nước như ion canxi (Ca2+), ion Kali (K+), ion Natri (Na+), ion Magie (Mg2+)… sẽ chạy về phía cực âm (ca-tốt) gây cản trở việc điện phân dẫn đến chất lượng nước bị giảm dần theo thời gian.

Do đó, để tăng tuổi thọ và độ bền của máy lọc nước điện phân OSG, công nghệ làm sạch điện cực Flip – Flop đóng vai trò quan trọng. Hệ thống đảo cực tự động làm sạch để vệ sinh và duy trì bằng cách tự động làm sạch bản điện cực định kỳ để đảm bảo điện phân ổn định.

4. Công nghệ hiển thị trực quan

Màn hình LCD hiển thị dễ nhận biết, được tích hợp trên thân vòi có khả năng chống thấm nước, ngăn chặn các vết nước hay vết bắn nước trên bề mặt giúp máy duy trì sử dụng bình thường, không dễ bị hư hỏng do độ ẩm môi trường.

Nút công tắc điều khiển của máy lọc nước điện giải OSG được đặt trên thân vòi, tiện lợi khi sử dụng. Chỉ với một cú chạm, bạn có thể uống nước tốt cho sức khỏe bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có đèn hiển thị tín hiệu thông báo tự động, nhắc nhở thay lọc. Ngoài ra còn có tự động cảnh báo khi đang máy đang vệ sinh điện cực, trang bị nút bấm cơ học với tín hiệu hiển thị màu và hiển thị lưu lượng nước đang chảy.

Mang đến năm nguồn nước tốt

 • 3 cấp pH 8.5 – pH9.5 là các loại nước kiềm dùng để uống và chế biến thức ăn vô cùng tốt nhất cho sức khỏe người dùng như chống oxy hóa mạnh mẽ, trung hòa axit trong cơ thể, có lượng vi khoáng dồi dào, cụm phân tử siêu nhỏ dễ hấp thụ.

Hiển thị cấp độ 1 (8.0-8.5): lần đầu uống nước kiềm

Hiển thị cấp độ 2 (8.5-9.0) lần 2 uống nước kiềm, nấu cơm

Hiển thị cấp độ 3 (9.0-9.5) thường xuyên sử dụng, pha trà, nấu súp, hầm

 • Nước lọc pH 7.0: Không chứa clo dư, chì hòa tan, nhôm trung tính, và các kim loại nặng hay tạp chất,… nước có độ pH trung tính phù hợp nhất để pha sữa cho em bé và uống thuốc tây trị bệnh.
 • Nước làm đẹp pH 5.5 – 6.5: Độ pH phù hợp với các chức năng làm đẹp cho da giúp chăm sóc da và tóc khỏe hơn một cách tự nhiên hoàn toàn không gây kích ứng mà hiệu quả cao.

5 nguồn nước tốt từ máy lọc nước điện giải OSG
5 nguồn nước tốt từ máy lọc nước điện giải OSG

Giao diện thiết kế

Máy lọc nước điện giải OSG được thiết kế theo nguyên tắc vì lợi ích của người sử dụng. Máy tinh tế và thời trang có thể loại bỏ các đường ống hoặc máy móc phức tạp trong nhà bếp, làm cho mặt bàn trở nên gọn gàng và đẹp mắt, thêm phong cách đơn giản và thời trang cho nhà bếp, giúp không gian bếp trở nên thời thượng và đẹp mắt hơn và tạo ra một không gian hoàn hảo cho vẻ đẹp và sức khỏe.

Bên cạnh đó, thiết kế bảng điều khiển dễ hiểu, thân thiện với người dùng.

Chứng nhận máy lọc nước điện giải OSG

Dòng sản phẩm máy điện giải OSG không những được dùng tại nhà, mà còn được các nhà hàng và khách sạn nổi tiếng dùng trong thương mại và các nhà sản xuất đồ uống dùng trong công nghiệp.

Sản phẩm tuân theo Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản (JIS) và chứng nhận thử nghiệm SGS: ISO 13485, ISO 9001, ISO 14001 đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng đáng tin cậy.

Chứng nhận thử nghiệm nước sau khi lọc:

Mua máy lọc nước điện giải OSG chính hãng, uy tín ở đâu?

Tại Callme, đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và trở lại hợp tác lâu dài. Với hơn 25 năm làm việc và hợp tác với các tập đoàn Nhật Bản, chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của Kitz Micro Filter, đồng thời cung cấp và nhập khẩu các dòng máy lọc nước Nhật Bản chính hãng. 

Chúng tôi cung cấp các giải pháp xử lý và lọc nước an toàn và hiệu quả. Ngoài sản phẩm máy lọc nước điện giải OSG, đến với Callme bạn có thể tìm thấy những thiết bị lọc nước chất lượng và phù hợp cho gia đình, cũng như các nhà điều hành thương mại như nhà hàng, quán cà phê, phòng khám,…

Callme cam kết đem đến bạn nguồn chất lượng tốt trên thị trường:

 • Đối tác của tập đoàn OSG, Kitz Micro Filter
 • Miễn phí tư vấn, lắp đặt
 • Cam kết hàng chính hãng
 • Cam kết thực hiện đúng theo hợp đồng
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình
 • Bảo hành đến 24 tháng

Có thể là hình ảnh về thủy vực và văn bản

Uy tín, công khai và minh bạch, bạn hãy để chúng tôi có cơ hội được hỗ trợ và tư vấn thông qua:

 • Website: http://callme.com.vn/ 
 • Email: alo@callme.vn 
 • Hotline: 1800 6716 hoặc 0907 761 768.
 • Showroom miền Nam: 116 Saritown, Đường B2, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, Tp Thủ Đức, TP. HCM.
 • Showroom miền Bắc: 90 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
 • Showroom miền Trung: 32 Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Đánh giá post

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai