Thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình

CHI TIẾT TỪ A-Z VỀ THIẾT BỊ LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN GIA ĐÌNH

CHI TIẾT TỪ A-Z VỀ THIẾT BỊ LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN GIA ĐÌNH

Trước tình hình nguồn ô nhiễm đang ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng, vấn nạn nguồn nước sử dụng bị ô nhiễm, không sạch trở thành vấn đề cấp thiết của người dân đang sinh sống hiện nay. Chính vì vậy mà phương án lựa chọn thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình là giải pháp bảo vệ sức khỏe của gia đình một cách toàn diện nhất.

Ở bài viết sau đây, chúng tôi xin gửi đến cho bạn cái nhìn tổng quan về thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình, để giúp bạn tìm ra và lựa chọn thiết bị phù hợp cho gia đình bạn:

Công dụng của thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình

Ước tính trung bình một người tiêu hao lượng nước từ 187  – 400 lít/ ngày , bao gồm trong việc ăn uống và các hoạt động sinh hoạt như máy giặt, tắm rửa cũng như rửa tay, rửa chén…. Riêng nhà hàng hay các hộ kinh doanh nhu cầu sử dụng nguồn nước có thể lên tới 1000 – 2000 lít/ mỗi ngày nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Thực chất, các nguồn nước đã qua hệ thống xử lý nước máy về cơ bản đã loại bỏ đi các tạp chất, cặn bã, bùn đất, phèn trong đất, tuy nhiên tiến trình xử lý nước máy vẫn chưa triệt để vẫn còn tồn đọng vi khuẩn, cặn bẩn trong nước dù nhìn mắt thường ta thấy trong nhưng chưa chắc đảm bảo sạch và an toàn cho người sử dụng.

Vì thế mà thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình ra đời chính là tấm lá chắn bảo vệ sức khỏe người dùng khi sở hữu bộ lọc có thể loại bỏ các chất độc hại, vi khuẩn và tạp chất, khử clo nhằm đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Ngoài công dụng về đảm bảo nguồn nước sạch hơn và đẩy lùi các bệnh tật nguy hiểm từ hiểm họa trong nguồn nước, thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình còn có chức năng bảo vệ các thiết bị, vật dụng trong gia đình đang sử dụng nguồn nước sinh hoạt trực tiếp như bồn tắm, phòng tắm, quần áo, máy giặt….

Tất nhiên việc hạn chế và bảo vệ các thiết bị, vật dụng trong gia đình cũng giúp bạn giảm bớt chi phí các hóa đơn sửa chữa từ các hệ thống ống nước bị rò rỉ và bị tắc nghẽn do tác nhân chủ yếu đến từ các kim loại nặng và cặn bã gây nên khiến các đường ống nước không hoạt động và bạn phải tốn cả đống tiền sửa chữa trong khi một thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình có thể giảm đi các vấn đề nghiêm trọng đó.

Thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình có tốt không?
Thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình có tốt không?

Thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình có mấy loại?

Lúc trước do nhu cầu sản xuất và phát triển kinh tế ngày càng cao, các thiết bị lọc nước đầu nguồn thường chỉ sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp và nông nghiệp. Nhưng do nhu cầu bảo vệ sức khỏe cũng như tình trạng ô nhiễm nguồn nước tăng đáng kể, nên các nhà khoa học đã cho ra đời  các dòng thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình nhằm sử dụng trong gia đình đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe tránh các tác hại mà nguồn nước ô nhiễm mang lại:

  • Thiết bị lọc nước đầu nguồn dạng công nghiệp và kinh doanh thương mại thường có kích thước lớn hơn, đòi hỏi các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn lắp đặt và với công suất nước cực đại lên tới hàng trăm đến hàng ngàn lít nước chỉ trong 1 giờ. Bởi công dụng thiết bị lọc nước mang lại nhiều lợi ích, do đó trên thị trường cũng có nhiều loại khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng, có dòng thiết bị sẽ có một bồn chứa nước và dung tích đựng nước lớn, có dòng chỉ cần gắn thiết bị lọc nước tạo các hệ thống ống nước đầu nguồn là có thể sử dụng.

  • Thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình thì thường có kích thước và công suất nhỏ hơn phù hợp nhu cầu hoạt động sinh hoạt sử dụng trong gia đình như tắm rửa, giặt giũ…., thường lắp đặt cố định tại các hệ thống đầu nguồn sinh hoạt. Thường có tốc độ lọc nước nhanh chỉ từ 30 – 60 lít/phút. 

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình

Hệ thống thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình với công suất hoạt động linh hoạt tương tự như các dòng thiết bị lọc nước đầu nguồn phục vụ cho các lĩnh vực công nghiệp và sản xuất, nhưng công suất nhỏ hơn từ 30 – 60 lít/phút. Đặc biệt hơn, các thiết bị lọc nước đầu gia đình đều không cần sử dụng điện và không tốn nước thải trong quá trình sử dụng. Điều này cũng đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng tránh rò rỉ điện và điện. 

Thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình Nhật Bản
Thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình Nhật Bản

Với thiết kế nhỏ gọn, thiết bị lọc nước đầu nguồn có thể tháo lắp và lắp đặt mà không chiếm quá nhiều không gian. Bên cạnh đó, do ứng dụng công nghệ lọc tiên tiến từ Nhật Bản nên thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình tùy từng dòng sản phẩm sở hữu từ 2-3 cấp lọc khác nhau.

Trong đó, lớp than hoạt tính có chức năng loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, nấm và khử mùi clo vẫn còn tồn đọng trong nước, một số loại có lớp màng lọc sợi rỗng có thể dễ dàng loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn có kích thước 0.1 micromet gây hại trong nước, vì thế mà chúng ta có thể sử dụng trong khâu ăn uống, đun nấu và các hoạt động sinh hoạt khác như tắm rửa, giặt giũ….

Do chức năng của bộ lọc tổng đầu nguồn chính là loại bỏ các tạp chất và cặn bã có kích thước tại nguồn nước đầu nguồn sinh hoạt nên không thể uống nước trực tiếp được, bạn cần đun sôi khi sử dụng hoặc có thể dùng thêm các thiết bị lọc nước gia đình để thay thế việc uống nước đóng bình. 

Nên mua thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình ở đâu?

Để đảm bảo sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình cũng như tăng sức bền bỉ các thiết bị trong gia đình, việc lựa chọn mua thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình phù hợp cũng vô cùng quan trọng. Chính vì thế người tiêu dùng cần lưu ý việc mua thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình chất lượng uy tín cần mua các sản phẩm có thương hiệu và giá thành phù hợp.

Callme – Đại lý phân phối ủy quyền thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình Kitz Micro Filter Nhật Bản chính hãng tại Việt Nam.

Để lựa chọn mua thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình Kitz Micro Filter gia đình tiên tiến hàng đầu Nhật Bản chất lượng tốt, người mua cần đến mua tại những địa điểm đáng tin cậy và có chế độ bảo hành rõ ràng. Tại các thành phố lớn như TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội, bạn có thể đến các cửa hàng/Showroom ủy quyền đối tác độc quyền Callme để mua thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình chính hãng với mức giá ưu đãi và chính sách bảo hành tin cậy.

Giấy chứng nhận phân phối độc quyền Kitz Micro Filter
Giấy chứng nhận phân phối độc quyền Kitz Micro Filter

Quý khách hoàn toàn an tâm bởi các thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình chính hãng Nhật Bản rất đa dạng chủng loại: Nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng, kiểu dáng sang trọng, nhỏ gọn và dễ lắp đặt cho gian bếp hiện đại của gia đình để lựa chọn mua với nhiều chương trình khuyến mãi đến từ đối tác Kitz Micro Filter. 

Nên chọn mua thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình Kitz Micro Filter chính hãng nhập khẩu tại các đại lý uỷ quyền của Callme Việt Nam.

Mọi người có thể liên lạc với Callme – Nhà phân phối độc quyền thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình nội địa Nhật Kitz Micro Filter chính hãng qua các cách sau:

  • Website: http://callme.vn/
  • Email: alo@callme.vn.
  • Hotline: 1800 6716 hoặc 0907 761 768.
  • Showroom miền Nam: 00.07 – B1 Sarimi, đường D9, Khu Đô Thị Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức
  • Showroom miền Bắc: 90 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
  • Showroom miền Trung: 32 Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Đánh giá post

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai