Thiết bị lọc nước gia đình

ĐỒNG HỒ ĐO NƯỚC IOT CALLME WATER. ‘‘QUẢN GIA KHÔNG DÂY” CỦA NGUỒN NƯỚC

ĐỒNG HỒ ĐO NƯỚC IOT CALLME WATER. ‘‘QUẢN GIA KHÔNG DÂY” CỦA NGUỒN NƯỚC

Sự khan hiếm nước và các vấn đề căng thẳng về nước đang là mối đe dọa nghiêm trọng đối với dân số toàn cầu. Để hạn chế tình trạng sử dụng nước phung phí, cũng như theo dõi nguồn nước nhà mình đã được đảm bảo chưa thì đồng hồ đo nước thông minh là hệ thống giám sát nước quan trọng trong các thiết bị lọc nước gia đình.

Trong đó, đồng hồ đođồng hồ đo nước điện tử CallMe Water đến từ Nhật Bản là thiết bị được nhiều người tin dùng bởi nó giúp khách hàng biết được lượng nước họ tiêu thụ,  giúp họ giảm lượng nước sử dụng. Đồng thời, người dùng sẽ được cảnh báo khi sử dụng nước bất thường để giảm thất thoát nước.

Đồng hồ đo nước IoT là gì?

Đồng hồ đo nước điện tử CallMe Water áp dụng công nghệ IoT – kết nối giữa ‘’đồ vật’’ là thiết bị lọc nước gia đình và ‘’phần mềm’’ là app công nghệ cho phép chúng theo dõi và báo cáo thông tin hoạt động đến người dùng. Đây được xem là ‘‘thiết bị đo nước điện tử từ xa’’ thích hợp cho việc đo nước quy mô công nghiệp và thương mại và nước hộ gia đình.

Chỉ cần mạng có kết nối Internet, đồng hồ đo nước điện tử CallMe Water sẽ liên kết và tiếp nhận dữ liệu đến người dùng một cách ổn định, chính xác và an toàn. Nó bao gồm một đồng hồ đo nước cơ bản, mô-đun tần số vô tuyến và mô-đun truyền thông. Đồng hồ thông minh CallMe Water có đặc điểm tiêu thụ điện năng thấp, đo lường chính xác và thiết kế gọn gàng, đẹp mắt.

Có thể nói, CallMe Water thay thế hoàn toàn việc đọc đồng hồ thủ công, mang lại nhiều tiện ích cho lối sống hiện đại, và trở thành một công cụ quản lý đo lường ‘’full’’ chức năng như báo cáo lưu lượng, số lít nước, cảnh báo sự cố và các chức năng khác.

Đồng hồ Callme kết hợp thiết bị lọc nước gia đình
Đồng hồ Callme kết hợp thiết bị lọc nước gia đình

Tại sao đồng hồ đo nước thông mình CALLME WATER lại phổ biến với ácc thiết bị lọc nước gia đình

Sự phát triển của công nghệ Internet vạn vật kéo theo những thay đổi về công nghệ. Trong những năm gần đây, công nghệ IoT dần được phát huy và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, trong đó có ngành đồng hồ đo nước.

Phương pháp đọc đồng hồ nước truyền thống đang dần trở thành dĩ vãng, và việc sử dụng đồng hồ nước IoT sẽ giúp người dùng và doanh nghiệp khắc phục những khuyết điểm mà đồng hồ truyền thống đang gặp phải, giúp người dùng giải quyết vấn đề nhanh chóng, dễ hiểu, tiết kiệm thời gian và công sức. Ứng dụng đồng hồ thông minh trong thiết bị lọc nước gia đình giúp người dùng biết về dữ liệu thống kê, chu kỳ sử dụng,…

Đồng hồ đo nước nước thông minh CallMe Water có 6 đặc điểm chính:

1. Phạm vi phủ sóng rộng, chỉ cần bạn có kết nối internet cho các thiết bị điện tử thông minh như ipad, điện thoại, laptop,…  Dù ở bất kỳ đâu bạn cũng sẽ dễ dàng quản lý được thiêt bị lọc nước gia đình của mình.

2. Tất cả chức năng được gói gọn trong chiếc đồng hồ thông minh Callme Water, bạn chỉ cần mua 1 lần với chi phí thấp so với các loại đồng hồ khác và sử dụng lâu bền.

3. Khả năng tiêu thụ điện năng thấp, chế độ làm việc chính là chờ, đồng hồ đo lưu lượng nước Callme Water sẽ chỉ bắt đầu sử dụng khi cần truyền dữ liệu, vì vậy thời gian chờ và tuổi thọ pin của mô-đun đầu cuối có thể lên đến 10 năm.

4. Tính năng đáng chú ý của nó là nó có thể thu thập dữ liệu không dây, truyền dữ liệu từ xa và quản lý trên nền tảng đều đặn hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và các báo cáo nhu cầu khác để người dùng phân tích và sử dụng

5. Nhỏ gọn và dễ sử dụng, các thông số được hiển thị rõ ràng giúp tiết kiệm đáng kể về thời gian, tạo sự thuận tiện cho khách hàng muốn quản lý thiết bị lọc nước gia đình mình.

6. Đồng hồ đo lưu lượng nướcCallme Water còn có ưu điểm là bảo mật cao, an ninh khi truyền dữ liệu. Hiện nay đồng hồ đo nước thông minh này được sử dụng rộng rãi các khu công nghiệp, khu liên hợp thương mại, khu dân cư, bệnh viện, nhà máy, các khu sử dụng nước công cộng, chuỗi kinh doạnh nhà hàng, cafe,… và các căn hộ có sử dụng các thiết bị lọc nước gia đình.

Đồng hồ Callme Water

Các thông số kỹ thuật của đồng hồ đo nước thông minh CALLME WATER

Thông số đồng hồ đo lưu lượng nước
Lưu lượng cho phép 0.5-30 lít/phút
Áp suất 1.6Mpa
Độ chính xác ±5%
Nhiệt độ hoạt động 0°C – 60°C
Độ ẩm 0%-90% RH
Nguồn điện 5VDC/2A
Đèn LED báo tín hiệu 
Còi báo 
Pin dự phòng 12 giờ
Kích thước (Dài x Rộng X Cao) 99 x 70 x 40 mm
Khối lượng 134 gram
Thông số bộ nguồn
Điện áp ngõ vào 220VAC
Điện áp ngõ ra 5VDC/2A
Cáp nguồn Cáp chuyển đổi USB Type A sang Micro USB
Xuất xứ – Bảo hành
Bảo hành12 tháng
Xuất xứMade in Việt Nam (Thiết kế sáng chế và sản xuất bởi Công ty TNHH Callme)

Công năng của CALLME WATER – Xu hướng công nghệ không tiếp xúc ioT

Trong kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của đồng hồ đo nước IoT từ xa đã bắt đầu. Các thiết bị đo lưu lượng nước sẽ mang lại sự thay đổi nhảy vọt cho mô hình quản lý từ xa của các công ty cấp nước cũng như các thiết bị lọc nước gia đình và cung cấp các giải pháp hiệu quả giúp người dùng quản lý nguồn nước tại gia.

Những ưu điểm của thiết bị đo lưu lượng nước IoT là không cần bàn cãi. Chúng có thể được thiết kế giúp dễ dàng lắp đặt và bảo trì, đẩy nhanh sự chuyển đổi và nâng cấp tổng thể của ngành đồng hồ nước sinh hoạt, có thể quản lý hiệu quả việc lọc nước, tiêu thụ nước, cảnh báo,..

 • Ứng dụng hệ thống giám sát mức tiêu thụ lượng nước, đồng hồ thông minh quản lý lượng nước của thiết bị lọc nước gia đình mình, đảm bảo bạn luôn có một nguồn nước chất lượng khi sử dụng. 
 • Ứng dụng giúp người dùng cập nhật thông tin thiết bị lọc nước một cách dễ dàng, cảnh báo các vấn đề xảy ra với việc sử dụng nước qua thiết bị và dịch vụ chăm sóc khách hàng từ Callme một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.
 • Giải pháp kiểm soát lượng nước sử dụng qua đồng hồ thông minh trên nền tảng ioT được cập nhật trên qua apps IOS và Android.
 • Kiểm soát được lượng nước qua thiết bị mỗi ngày
 • Cảnh báo thay bộ lọc nước gia đình khi hết hạn sử dụng, hoặc các sự cố bất thường như nước tràn,…
 • Tra cứu và quản lý được nhiều thiết bị trên 1 ứng dụng
 • Theo dõi lịch sử số ngày hoạt động để bảo dưỡng, thay thế bộ lọc.
 • Quản lý chi phí nước sử dụng
 • Thông báo lưu lượng nước các thiết bị lọc nước gia đình đã dùng và khả năng nước còn lại.
 • Theo dõi thông tin, mã thiết bị 

Đồng hồ thông minh Callme Water
Đồng hồ thông minh Callme Water

Tóm lại, ứng dụng Callme Water hiện tương thích với cả hai hệ điều hành iOS và Android. Thông qua ứng dụng người dùng có thể tự kiểm soát thiết bị lọc nước từ xa và lượng nước sử dụng thực tế, đồng thời nhà cung cấp thiết bị có thể kiểm soát được sự hoạt động của thiết bị máy lọc nước để kịp thời xử lý khi có sự cố phát sinh như rò rỉ nước, áp suất nước tăng cao hay hạ thấp… giúp nâng cao sự tiện nghi trong quá trình sử dụng máy lọc nước.

Nơi nào sở hữu đồng hồ đo nước thông minh CALLME WATER chính hãng?

Hiện nay, tỷ lệ người sử dụng thiết bị đo lưu lượng nước ở nước ta chưa cao do chưa thực sự biết đến giải pháp này. Tuy nhiên, trong xu hướng xã hội hạn chế tiếp xúc do ảnh hưởng COVID-19, sở hữu thiết bị lọc nước gia đình tích hợp đồng hồ thông minh Callme giúp bạn có những giải pháp tuyệt vời cho sức khỏe, liên hệ với nhân viên khắc phục sự cố 24/7 trong Callme Water.

Chất lượng tốt và sự cải tiến không ngừng của thiết bị đo lưu lượng nước Callme Water sẽ là nền tảng cho sự quảng bá và bùng nổ rộng rãi của đồng hồ nước thông minh IoT trong tương lai. Callme mang đến khách hàng những sản phẩm và giải pháp tốt hơn, đồng thời giải quyết những nhu cầu mong đợi của người dùng.

Callme – Với kinh nghiệm hơn 24 năm làm việc cùng các tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản và nhà phân phối đại diện thương hiệu Nhật Bản tại Việt Nam, đánh dấu một cột mốc mới cho giải pháp thông minh trong lĩnh vực xử lý nước và các tiện ích dành cho Quý khách hàng từ tinh thần, sức khỏe cho đến tri thức. Giúp người tiêu dùng nhận thức được tầm quan trọng của nước sạch đối với cơ thể của bản thân và cuộc sống.

Thiết bị lọc nước gia đình Kitz
Thiết bị lọc nước gia đình Kitz

Để mua đồng hồ đo lưu lượng nước Callme Water, mọi người có thể liên lạc qua cách sau:

 • Website: http://callme.com.vn/
 • Email: alo@callme.vn.
 • Hotline: 1800 6716 hoặc 0907 761 768.
 • Showroom miền Nam: 00.07 – B1 Sarimi, đường D9, Khu Đô Thị Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức
 • Showroom miền Bắc: 90 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
 • Showroom miền Trung: 32 Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Đánh giá post

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai