Thiết bị lọc nước gia đình Nhật Bản

GIẢI PHÁP NƯỚC SẠCH TRỌN VẸN CÙNG THIẾT BỊ LỌC NƯỚC KITZ OAS-9

GIẢI PHÁP NƯỚC SẠCH TRỌN VẸN CÙNG THIẾT BỊ LỌC NƯỚC KITZ OAS-9

MANG ĐẾN NGUỒN NƯỚC LÀNH MẠNH

Nước máy trên thành phố cũng có chứa clo dư và các hàm lượng hóa chất tẩy trùng, vì thế sở hữu thiết bị lọc nước cho những gia đình bận rộn, hoặc có trẻ nhỏ là vô cùng tiện lợi.

Đáng kể nhất là thiết bị lọc nước KITZ OAS-9 với kiểu dáng tích hợp gọn nhẹ giúp các bà nội trợ ở các khu đô thị, chung cư có thể dễ dàng sử dụng. Các thiết bị lọc nước máy lắp dưới bồn rửa được đặt kế bồn nước giúp việc lấy nước sạch nấu nướng, rửa rau hoặc uống trực tiếp tại vòi vô cùng an toàn.

Thiết bị lọc nước KITZ OAS-9 có thực sự chất lượng?

KITZ OAS-9 là thiết bị lọc nước máy lắp dưới bồn rửa được sản xuất bởi tập đoàn Kitz Corporation Nhật Bản chuyên về lĩnh vực sản xuất thiết bị van công nghiệp và các bộ lọc nước dân dụng, thương mại.

Các sản phẩm Kitz Micro Filter, trong đó có thiết bị lọc nước máy KITZ OAS-9 đều đạt các chứng nhận chất lượng của Nhật JIS S 3201 và tiêu chuẩn JWWPAS B 100 của Hiệp Hội Nước Uống Nhật Bản; Các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01: 2009/BYT về chất lượng nước ăn uống và QCVN 06-1:2010/BYT về nước khoáng thiên nhiên và nước đóng chai.

Chứng nhận thiết bị lọc nước gia đình Kitz OAS-9
Chứng nhận thiết bị lọc nước gia đình Kitz OAS-9

Cấu tạo bên trong thiết bị lọc nước KITZ OAS-9

Máy lọc nước gia đình KITZ OAS-9 có khả năng lọc nổi trội nhờ tích hợp 4 cấp lọc trong cùng một bộ lọc giúp loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn và các tạp chất độc hại có trong nước nhưng vẫn giữ lại thành phần khoáng chất có lợi của nước, cấu tạo 4 cấp lọc bao gồm:

 • Lớp vải lưới không dệt (tiền lọc) : Loại bỏ rác, cặn bẩn có kích thước lớn.

 • Lớp than hoạt tính dạng sợi: Làm phát huy hơn nữa khả năng lọc và loại bỏ chì hòa tan, đặc biệt là kim loại nặng có hại cho sức khoẻ như Sắt dạng hạt mịn và Nhôm (trung tính).

 • Lớp than hoạt tính dạng hạt giúp loại bỏ các chất độc hại như thuốc thực vật, khử mùi nấm mốc, khử Clo trong nước, độ đục, Chất Trihalomethanes, Chất Chloroform, chất Bromodichloromethane, Chất Dibromochloromethane, chất Bromoform, dung môi Tetrachloroethylene, Trichloroethylene, nhóm 1,1,1 Trichloroethane, CAT (nhóm hóa chất nông nghiệp), 2-MIB (nấm mốc). Được sử dụng từ nguyện liệu vỏ dừa, đặc biệt là than hoạt tính được nghiên cứu có tính năng an toàn và lọc vi khuẩn cao dành cho lọc nước.

 • Màng lọc sợi rỗng có khả năng loại bỏ các thành phần có hại trong nước với kích thước siêu nhỏ nhỏ từ 0.1 micromet (0.0001mm) trở lên như: vi khuẩn và các vi hạt khác… Chỉ còn nước sạch và khoáng chất đi vào trong ống màng lọc với hàng triệu lỗ lọc ra ngoài.

Thiết bị lọc nước gia đình OAS-9
Thiết bị lọc nước gia đình OAS-9

Đặc điểm của bộ lọc nước sinh hoạt màng lọc sợi rỗng

KITZ OAS-9 là một trong những dòng thiết bị lọc nước máy cao cấp sử dụng công nghệ tiên tiến Màng lọc sợi rỗng. Sở dĩ Kitz Micro Filter chọn ứng dụng công nghệ này vì đây là ngoài khả năng lọc vi khuẩn, tạp chất và các vi hạt khác với kích thước siêu nhỏ thì còn giúp người dùng tối ưu cụ thể:

 • Với thiết bị lọc nước Kitz OAS-9, nguồn nước gia đình trở nên SẠCH HƠN – TỐT HƠN do màng lọc sợi rỗng loại bỏ được vi khuẩn, tạp chất, kim loại nặng nhưng vẫn giữ lại được các khoáng chất có lợi trong nước, một giải pháp vừa hiệu quả lại mang lại giá trị kinh tế cao. Các thiết bị lọc nước máy Kitz Micro Filter giúp gia đình thuận lợi trong việc sử dụng nước sinh hoạt và uống nước trực tiếp tại vòi mà không cần đun sôi. 

 • Làm tuổi thọ bộ lọc sử dụng lâu: Tuổi thọ của máy lọc nước gia đình Kitz được sử dụng lâu hơn vì màng sợi rỗng có rất nhiều diện tích màng trên một đơn vị diện tích. Màng sợi rỗng trở nên lớn hơn gấp 2-3 lần diện tích màng so với bộ lọc thông thường.

 • Không sử dụng điện và không có nước thải: Màng sợi rỗng không cần sự hỗ trợ về năng lượng như các bộ lọc khác. Do đó, thiết bị lọc nước máy KITZ OAS-9 giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi sử dụng rất nhiều. Bên cạnh đó, các thiết bị lọc nước này vẫn cung cấp nguồn nước sạch chất lượng, đáp ứng đủ nguồn nước cho các hoạt động sinh hoạt cho cả gia đình nếu nguồn điện bị cúp.

 • Hydrophobic: Vật liệu được sử dụng có tính kỵ nước. Nước sạch được hút qua màng sợi rỗng mà không làm ẩm ướt bên ngoài màng.

Cấu tạo thiết bị lọc nước gia đình Kitz OAS-9
Cấu tạo thiết bị lọc nước gia đình Kitz OAS-9

Các ưu điểm của thiết bị lọc nước KITZ OAS-9

1. Thiết kế dòng thiết bị lọc nước KITZ OAS-9

KITZ OAS-9 là dòng thiết bị lọc nước gia đình được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản nên cũng mang nhiều nét đặc trưng tiện lợi của người Nhật như nhỏ gọn, hiện đại và tinh tế.

Các thiết bị lọc nước đến từ thương hiệu Kitz Micro Filter này được thiết kế lắp dưới bồn rửa hoặc lắp âm, giúp cho không gian bếp của ngôi nhà trở nên trang nhã, hiện đại đúng như phong cách sống tối giản người dân Nhật Bản, giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian của khu vực lắp đặt.

Ngoài ra, thiết bị lọc nước KITZ OAS-9 có vỏ inox cao cấp SUS304 không gỉ và bền bỉ theo thời gian cho phép sử dụng đường ống áp lực trực tiếp. 

Việc lắp đặt cũng khá đơn giản, thiết bị lọc nước KITZ OAS-9 chỉ cần lắp 2 ống dẫn nước In – Out kết nối vào đầu vòi theo đúng hướng chỉ định là có thể uống ngay trực tiếp tại vòi, bên cạnh đó còn có thể dùng cho các nhu cầu sinh hoạt khác như nấu ăn, rửa rau, trái cây với nguồn nước sạch và an toàn mà Kitz mang lại.

2. Khả năng lọc nhanh, lưu lượng nước cao

Thiết bị lọc nước OAS-9 có năng lực bộ lọc đến 11.000 lít và khả năng lọc thể tích cao với tốc độ 5,0 lít mỗi phút, có thể sử dụng lâu từ 12-18 tháng mới phải thay và tốc độ lọc nước nhanh 5 lít/phút hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu cần nguồn nước lọc nhanh phục vụ nhu cầu UỐNG – NẤU ĂN và RỬA RAU QUẢ, vừa mang lại hiệu quả kinh tế cao vừa tiết kiệm chi phí nước sạch cho gia đình.

3. Giúp tối đa chi phí trong gia đình

Thiết bị lọc nước KITZ OAS-9 còn giúp chúng ta tiết kiệm tối đa chi phí sinh hoạt mỗi tháng, theo chuyên gia cho rằng mỗi tháng chúng ta chi hơn 10 – 20 bình nước đóng chai 20L điều này tốn khoảng 500 – 1 triệu đồng tiền nước uống đóng chai, thế nhưng việc sử dụng các thiết bị lọc nước gia đình sinh hoạt giúp bạn tối đa chi phí sử dụng mỗi tháng cho cả gia đình.

Đặc biệt các thiết bị lọc nước gia đình còn giúp tăng hương vị mỗi bữa ăn, còn cung cấp khoáng chất cần thiết cho cơ thể mỗi ngày giúp tăng cường sức khỏe đẩy lùi bệnh tật hạn chế các chi phí rủi ro khác.

Thiết bị lọc nước gia đình Kitz OAS-9
Thiết bị lọc nước gia đình Kitz OAS-9

Thời gian thay lõi thiết bị lọc nước KITZ OAS-9

Thông thường các lõi lọc như Ro, nano thì thường thời gian định kỳ sẽ kéo dài từ 3 – 6 -12 tháng. Đối với các dòng máy lọc nước gia đình Kitz do sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng nên tuổi thọ bộ lọc được kéo dài đến 12 – 18 tháng tùy vào lượng nước sử dụng tối đa.

Đặc biệt nếu bạn sử dụng nguồn nước máy sẽ giúp bộ lọc kéo dài hơn giúp giảm chi phí thay và bảo trì thường xuyên.

Tránh những quy tắc sau nếu muốn thiết bị lọc nước luôn bền

Tùy thuộc vào nguồn nước của mỗi gia đình khác nhau (nước bẩn, nước ô nhiễm, nhiều clo..) và mức độ sử dụng của mỗi gia đình khác nhau mà quá trình bảo dưỡng bảo trì, thay bộ lọc cũng khác nhau… Để các thiết bị lọc nước Kitz bền hơn chúng ta cần tuân thủ các điều sau:

 • Khi mới hoặc lâu ngày không sử dụng đến OAS-9 nên xả nước trong vòng 10 phút đến 30 phút rồi mới được sử dụng.

 • Khi thiết bị lọc nước OAS-9 bị rò rỉ cần báo ngay cho bộ phận kỹ thuật của hãng để sửa nhanh tránh để lâu thêm hư hỏng nặng.

 • Thay thiết bị lọc nước OAS-9 định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

 • Vệ sinh trong và ngoài bộ lọc OAS-9 thường xuyên.

Để mua các thiết bị lọc nước gia đình, mọi người nên chọn mua bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter chính hãng nhập khẩu tại các đại lý ủy quyền của Callme.

Liên lạc với Callme – Nhà phân phối độc quyền các thiết bị lọc nước gia đình Nhật Bản Kitz Micro Filter chính hãng qua các cách sau:

 • Website: www.callme.vn  |  www.callme.com.vn 
 • Email: alo@callme.vn.
 • Hotline: 1800 6716 hoặc 0907 761 768.
 • Showroom miền Nam: 00.07 – B1 Sarimi, đường D9, Khu Đô Thị Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức
 • Showroom miền Bắc: 90 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
 • Showroom miền Trung: 32 Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Đánh giá post

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai