Thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình

THIẾT BỊ LỌC NƯỚC SINH HOẠT GIA ĐÌNH CÓ THỰC SỰ ĐẢM BẢO LƯỢNG NƯỚC SAU KHI LỌC SẠCH HƠN?

THIẾT BỊ LỌC NƯỚC SINH HOẠT GIA ĐÌNH CÓ THỰC SỰ ĐẢM BẢO LƯỢNG NƯỚC SAU KHI LỌC SẠCH HƠN?

Hiện nay thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình đã trở thành vật dụng thiết yếu khi vừa có thể đảm bảo lượng nước sạch cung cấp cho các hoạt động sinh hoạt, vừa đẩy lùi bệnh tật và bảo vệ sức khỏe cho người dân sử dụng.

Liệu một thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình có kích thước nhỏ gọn, khiêm tốn có thể khử mùi và các tạp chất độc hại trong nước? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết sau đây:

Đảm bảo chất lượng nguồn nước sau khi lọc

Lượng nước sau khi lọc là yếu tố tiên quyết có nên mua thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình hay không, bởi lượng nước sau khi lọc đều được sử dụng cho nhu cầu sinh hoạt, điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng như giặt giũ, tắm rửa, đặc biệt là khâu ăn uống….

Hơn hết, để phân phối và cung cấp vào tay người tiêu dùng, các thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình cần phải đạt các quy chuẩn kỹ thuật của quốc gia đó quy định. Ở Việt Nam, chúng ta có quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng ăn uống QCVN 01:2009/BYT được áp dụng với quy định đối với nước sử dụng để phục vụ mục đích ăn uống, sinh hoạt hoặc dùng để chế biến thực phẩm (Gọi tắt là nước ăn uống). 

Về cơ bản, các tiến trình xử lý nguồn nước từ nhà máy tương đối loại bỏ phèn, đất cát và các thuốc trừ sâu, chất thải từ nông nghiệp và công nghiệp, tuy nhiên nguồn nước trong quá trình vận chuyển về nguồn nước sinh hoạt cho gia đình chưa xử lý triệt để dẫn đến phát sinh thêm nấm mốc, vi khuẩn và mùi clo độc hại vẫn còn trong nước.

Vì thế mà các thiết bị lọc nước công suất lớn chính là giải pháp an toàn, đảm bảo sức khỏe tốt cho gia đình, do đó để biết được lượng nước sạch và an toàn đều cần phải kiểm duyệt các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đặt ra nhằm nâng cao chất lượng nước cũng như đảm bảo các cơ sở cung cấp thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình cần phải có trước khi đến tay của người tiêu dùng.

Thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình có tốt không?
Thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình có tốt không?

Trong đó có đến 109 chỉ tiêu nồng độ an toàn cho phép của các chất có trong nước như:

· Màu sắc

· Mùi vị

· Độ đục

· Độ pH

· Độ kiềm, độ cứng

· Tổng chất rắn hòa tan

· Các hàm lượng vô cơ và hữu cơ: nhôm, sắt, mangan, thạch tín, crom, đồng, chì, kẽm, niken,..

· Mức nhiễm xạ

· Vi sinh vật (coliform, ecoli,.)

Tuy nhiên, hiện nay do đánh vào tâm lý vào người mua hàng nên rất nhiều địa điểm bán bất chấp bán các sản phẩm kém chất lượng, sử dụng các chiêu trò quảng cáo để che mắt người dùng nhằm chuộc lại lợi nhuận mà không đảm bảo chất lượng và sức khỏe cho người tiêu dùng.

Khi người dùng mua phải các thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình này đều không đảm bảo an toàn, ảnh hưởng đến sức khỏe, chi phí thay thế bộ lọc đắt đỏ mà không mang hiệu quả cao.

Liệu thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình Kitz Micro Filter có đạt tiêu chuẩn QCVN 01:2009/BYT?

Vượt qua mọi quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về QCVN 01:2009/BYT khi sử dụng thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình Kitz Micro Filter. Là một trong những thành viên trong tập đoàn nổi tiếng đến từ Nhật Bản Kitz Corporation  trong ngành công nghiệp van nước, có hơn 35 năm nghiên cứu và sản xuất van công nghiệp, giải pháp nước sạch, thiết bị lọc nước máy gia đình phục vụ nhu cầu đời sống sinh hoạt, dân dụng và thương mại nổi tiếng trên toàn Thế Giới. 

Ngoài ra, các dòng thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình Kitz Micro Filter không chỉ đạt quy chuẩn của Bộ Y Tế đối với các chỉ tiêu hóa độc hại có trong nước như Asen, chì, thủy ngân, đồng, sắt…Các tiêu chí về vi sinh như: E.coli, Coliform, Bào tử vi khuẩn kỵ khí khử sulfit cũng được loại bỏ khỏi nguồn nước, mang lại nguồn nước sạch an toàn cho người dân sử dụng.

Riêng dòng thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình Kitz Micro Filter còn đạt thêm các quy chuẩn thử nghiệm tại Nhật Bản, với các tiêu chí lần lượt đạt được là: JIS-S 3201/ ISO 9001-14001/ Hiệp hội nước Nhật Bản JWPAS B 100.

Chứng nhận thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình Nhật
Chứng nhận thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình Nhật

Lúc này người dân có thể an tâm thêm phần nào khi sử dụng thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình đã được các tiêu chuẩn như trên, bởi không chỉ mang nguồn nước sạch và an toàn khi đáp ứng nhu cầu nguồn nước sinh hoạt như giặt giũ, rửa thực phẩm, tắm rửa,… thiết bị lọc nước Nhật Bản giúp bảo vệ và tăng sự bền bỉ các thiết bị gia dụng trong gia đình.

Thêm vào nữa các hệ thống ống nước luôn được thông thoáng, chảy mạnh hơn mà không lo tình trạng tắc nghẽn, chảy chập chờn bởi các tạp chất và kim loại vẫn còn tồn đọng bám chặt bên trong các khe lọc. 

Chứng nhận thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình
Chứng nhận thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình

Thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình áp dụng công nghệ lọc tiên tiến từ Nhật Bản

Đừng quên việc nguồn nước sau khi lọc có sạch hay không còn phụ thuộc vào công nghệ và khả năng lọc mà thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình mang lại. Mỗi thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình cần sở hữu bộ lọc từ 2 -3 cấp lọc hoặc hơn, bởi việc sử dụng nhiều cấp lọc giúp lượng nước đi qua trở nên sạch trong, khử mùi và an toàn khi sử dụng.

Tùy dòng thiết bị lọc nước Nhật Bản mà có nhiều cấp lọc khác nhau, với thiết bị lọc nước máy gia đình đến từ các thương hiệu phổ biến trên thị trường, sở hữu nhiều lõi lọc phức tạp hơn, điều này gây ra sự bất tiện và khó lắp đặt, tốn nhiều chi phí bảo dưỡng và duy trì trong quá trình sử dụng.

Nhưng hiện nay, các thiết bị l thiết bị lọc nước Nhật Bản lại tiện lợi hơn hẳn, khi có thể thiết kế và gói gọn trong cùng bộ lọc với nhiều tầng lọc khác nhau có thể giúp người dân tiết kiệm không gian lắp đặt và dễ dàng tháo lắp vệ sinh tại nhà.

Tương tự như dòng thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình Kitz Micro Filter, nhờ sở hữu công nghệ lọc tiên tiến, sản phẩm thiết kế được tinh gọn sở hữu từ 2-4 cấp lọc trong cùng một bộ lọc, trong đó lớp than hoạt tính và màng lọc sợi rỗng được xem là cấp lọc quan trọng nhất trong việc ngăn chặn các tạp chất, cặn bẩn và vi khuẩn độc hại không thể qua bộ lọc.

Thiết bị lọc nước Nhật Bản với cấu tạo đặc biệt của màng lọc sợi rỗng, giúp nguồn nước đi qua vẫn giữ nguyên khoáng chất cần thiết khi đi qua, vận tốc chảy nước nhanh từ 30 – 60 lít/ phút, vừa đáp ứng đủ nhu cầu nấu ăn uống vừa có thể cung cấp đủ nước cho cơ thể. 

Tại áo nên lựa chọn thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình KITZ MICRO FILTER tại CALLME?

Công ty TNHH Callme được sự ủy quyền nhập khẩu và phân phối từ các thương hiệu hàng đầu các thiết bị lọc nước Nhật Bản như Kitz Micro Filter (Công nghệ màng lọc sợi rỗng), Dileka (Thiết bị xử lý nước Ion Âm), Kangen Enagic (Máy tạo nước Ion Kiềm giàu Hydro), OSG (Thiết bị sản xuất nước ion kiềm đóng chai, máy điện giải ion kiềm). Giấy chứng nhận đơn vị ủy quyền và phân phối thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình từ Kitz Micro Filter. 

Chứng nhận thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình Kitz
Giấy chứng nhận phân phối độc quyền Kitz Micro Filter

Quý khách hoàn toàn an tâm bởi các thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình chính hãng Nhật Bản rất đa dạng chủng loại: Nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng, kiểu dáng sang trọng, nhỏ gọn và dễ lắp đặt cho gian bếp hiện đại của gia đình để lựa chọn mua với nhiều chương trình khuyến mãi đến từ đối tác Kitz Micro Filter. 

NÊN CHỌN MUA THIẾT BỊ LỌC NƯỚC SINH HOẠT GIA ĐÌNH KITZ MICRO FILTER CHÍNH HÃNG NHẬP KHẨU TẠI CÁC ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA CALLME VIỆT NAM

Mọi người có thể liên lạc với Callme – Nhà phân phối độc quyền thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình nội địa Nhật Kitz Micro Filter chính hãng qua các cách sau:

  • Website: http://callme.com.vn/
  • Email: alo@callme.vn.
  • Hotline: 1800 6716 hoặc 0907 761 768.
  • Showroom miền Nam: 00.07 – B1 Sarimi, đường D9, Khu Đô Thị Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức
  • Showroom miền Bắc: 90 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
  • Showroom miền Trung: 32 Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Đánh giá post

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai