Thiết bị lọc nước uống đầu nguồn cho gia đình Kitz

Bật mí cách lựa chọn thiết bị lọc nước đầu nguồn phù hợp gia đình

Bật mí cách lựa chọn thiết bị lọc nước đầu nguồn phù hợp gia đình

Nguồn nước sinh hoạt được ví như huyết mạch sống cho cả gia đình, nếu nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm sẽ dẫn đến sức khoẻ gia đình bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Do đó bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho quý khách hàng thấy được những cách để lựa chọn thiết bị lọc nước đầu nguồn tốt và mang lại hiệu quả cao cho sức khỏe chúng ta trong quá trình sử dụng.

Thiết bị lọc nước đầu nguồn là gì?

Thiết bị lọc nước đầu nguồn là thiết bị cấp thiết cho cả gia đình, được lắp đặt tại các nguồn nước sinh hoạt để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến chất lượng nước, ngoài ra còn giúp loại bỏ các tạp chất độc hại ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ thể và còn làm  hư hỏng đến các vật dụng trong gia đình như vòi sen, bồn tắm, bồn rửa..do các kim loại nặng và tạp chất có trong nước.

Dấu hiệu cho thấy bạn cần thiết bị lọc nước đầu nguồn

Nước đóng vai trò rất quan cho cơ thể, do đó nguồn nước sử dụng trong gia đình cần được đảm bảo an toàn, sạch và đủ khoáng chất để mang lại nguồn sức khoẻ bền vững cho mọi thành viên trong gia đình. Các dấu hiệu nước sau đây cho thấy nước đang bị ô nhiễm, độc hại bạn cần phải thay thế thiết bị lọc nước đầu nguồn:

  • Mùi vị của nước: Nước nhà bạn có mùi hôi là một hiện tượng phổ biến trong hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình. Ở một số nơi, nước chưa được giải quyết triệt để khi có quá nhiều clo, mùi nấm mốc hoặc mùi trứng thối rất có thể do Hydrogen sulfide, chúng thường cư trú trong hệ thống đường ống dẫn nước. Có thể có mùi kim loại như mangan, kẽm sắt…
  • Các vết ố vàng và bẩn: Nếu bạn thấy bồn rửa bát, các thiết bị xoong nồi chảo có vết cặn bẩn. Vòi có vết hoen, xỉn màu.
  • Vấn đề ngoài da: Nước khi tắm khiến cơ thể ngứa ngáy mẩn đỏ da. Màu sắc của rau củ, thịt sống cũng biến đổi sau khi rửa.
Thiết bị lọc nước đầu nguồn lọc những vi khuẩn mà mắt thường không thấy được
Thiết bị lọc nước đầu nguồn lọc những vi khuẩn mà mắt thường không thấy được

Cách chọn thiết bị lọc nước đầu nguồn phù hợp cho cả gia đình

1. Đáp ứng đúng nguồn nước sinh hoạt gia đình

Đầu tiên để lựa chọn thiết bị lọc nước đầu nguồn phù hợp, bạn cần phải biết được nguồn nước bạn cung cấp từ đâu. Sau đây là một số nước chúng ta đang sử dụng: Nguồn nước máy đây được xem là nguồn nước sạch vì xử lý bằng hóa chất ở các nhà máy. Nhưng do quá trình di chuyển nước đến hộ gia đình, nước máy có nhiều nhiễm khuẩn, nhiễm kim loại, chất dơ từ các đường ống nước hoặc các bể chứa,… do đó nước chưa đủ sạch.

Nước giếng khoan qua bể lọc, đây được xem là nguồn nước khó kiểm soát bởi theo Tổng cục thống kê môi trường Việt Nam, ước tính 75% nông thôn đều sử dụng nước không được xử lý, thấm sâu xuống đất, làm tăng tình trạng ô nhiễm nguồn nước về mặt hữu cơ và vi sinh vật. Bên cạnh đó do lạm dụng hóa chất trong nông nghiệp, chất thải ra sông, ao hồ, mương,… cộng thêm vứt rác bừa bãi khiến nước giếng trở nên nghiêm trọng hơn.

Do đó việc lựa chọn thiết bị lọc nước đầu nguồn sẽ giúp chúng ta xử lý được cơ bản các chất dơ từ nguồn nước cung cấp, tối ưu chi phí và có lợi đến sức khỏe người dùng.

Chọn thiết bị lọc nước gia đình nào đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt
Chọn thiết bị lọc nước gia đình nào đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt

2. Lựa chọn công nghệ lọc hiệu quả cao

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thiết bị lọc nước đầu nguồn cho gia đình với công nghệ lọc phổ biến, trong đó phải kể đến là RO, Nano và màng lọc sợi rỗng. Mỗi công nghệ trong thiết bị lọc nước đầu nguồn đều đáp ứng được chất lượng cũng như đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Tuy nhiên mỗi công nghệ thiết bị nước đầu nguồn đều có ưu và nhược khác nhau: 

Công nghệ lọc Nano

Thiết bị lọc nước thô đầu nguồn nano lọc được các chất bẩn, vi khuẩn,…Không cần sử dụng điện, nước có thể uống sau khi lọc và phù hợp nguồn nước máy. Thường sử dụng cho nhu cầu nước uống, nấu ăn tại vòi. Chưa phù hợp xử lý tổng đầu nguồn.

Công nghệ lọc RO

Thiết bị lọc nước thô đầu nguồn RO loại bỏ hầu hết vi rút, vi khuẩn, amip, asen và các chất kim loại nặng, các tạp chất có trong nước. Sử dụng điện và thải nước, lưu lượng lọc thấp, có thể sử dụng các loại nguồn nước, phải qua nhiều cấp lọc cồng kềnh, làm giảm độ pH trong nước. Chi phí đầu tư cho hệ thống lọc tổng chất lượng thường rất cao, phức tạp, phải thay thế vật liệu thường xuyên.

Công nghệ màng lọc sợi rỗng

Kích thước lọc 0,01 – 0,1 micromet có thể loại bỏ các tạp chất và kim loại nặng, vi sinh có trong nước. Không sử dụng điện, không nước thải, thiết kế thiết bị lọc nước tổng đầu nguồn nhỏ gọn, tối ưu không gian lắp đặt, có thể rửa vệ sinh màng sợi rỗng sau 1 thời gian sử dụng để đảm bảo tuổi thọ lọc được lâu dài, thích hợp  sử dụng cho nguồn nước máy.

Thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình màng lọc sợi rỗng luôn nhỏ gọn
Thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình màng lọc sợi rỗng luôn nhỏ gọn

3. Khả năng lọc tối đa thiết bị lọc nước đầu nguồn hoạt động

Khả năng lọc của thiết bị lọc nước tổng đầu nguồn là một trong nhiều yếu tố cần thiết giúp khách hàng quan tâm vì nó là một trong những yêu cầu giúp người sử dụng yên tâm không chỉ cần nước  sạch mà phải còn đủ nước sử dụng của thiết bị lọc nước đầu nguồn, thông thường gia đình thường sử dụng bồn chứa 1000 lít, hoặc hơn tùy theo nhu cầu sử dụng.

Với thiết bị lọc nước đầu nguồn có khả năng lọc từ 30-60 lít/phút, tương đương với 1,800-3,600 lít/ giờ có thể đủ cung cấp cho nhu cầu nước sinh hoạt gia đình. Lưu lượng nước cũng sẽ tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước theo thời gian sử dụng mà sẽ giảm dần. Người tiêu dung có thể nhờ sự hỗ trợ tư vấn viên để được tư vấn và phù hợp với thực tế nhu cầu sử dụng.

4. Kích thước thiết bị lọc nước đầu nguồn

Về kích thước, đây là một trong những yếu tố quyết định để người tiêu dùng lựa chọn thiết bị lọc nước đầu nguồn phù hợp, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy lọc phổ biến và có kích thước khác nhau, rất đa dạng nên người tiêu dùng có thể lựa chọn để phù hợp diện tích, không gian lắp đặt.

5. Điều kiện và ngân sách đáp ứng cho thiết bị lọc nước đầu nguồn

Chi phí thiết bị lọc nước tổng đầu nguồn cũng là vấn đề mà nhiều người tiêu dùng đang quan tâm, theo đó tiết kiệm chi phí bạn nên mua loại có khả năng tiết kiệm điện và nước, chi phí thay lọc hạn chế tối đa càng tốt.

Thông thường các thiết bị lọc nước đầu nguồn đều có mức giá khá ổn định từ 4 – 20 triệu đồng. Nên lựa chọn thiết bị lọc nước đầu nguồn phù hợp ngân sách và mức thu nhập của gia đình. Đối với các dòng máy lọc nước điện giải thì mức giá có thể lên tới trăm triệu. Lưu ý thêm nên lựa chọn thiết bị lọc nước đầu nguồn có nguồn gốc, thương hiệu xuất xứ rõ ràng để tránh mua các dòng máy kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường. Vừa đảm bảo chất lượng, chi phí và sức khỏe cho gia đình.

Nên chọn mua thiết bị lọc nước đầu nguồn nào phù hợp với gia đình?
Nên chọn mua thiết bị lọc nước đầu nguồn nào phù hợp với gia đình?

6. Đơn vị cung cấp thiết bị lọc nước đầu nguồn uy tín

Cuối cũng như các đồ gia dụng khác, thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình cũng cần phải lựa chọn nơi bán uy tín, giấy uy tín và có giấy chứng nhận uỷ quyền từ các thương hiệu chính hãng. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể an tâm hơn trong quá trình sử dụng, phát sinh các vấn đề phát sinh. Chính vì thế, một đơn vị uy tín đi kèm là sự chăm sóc khách hàng tốt, nhanh chóng xử lý sự cố và bảo hành thời hạn lâu.

6 Lý do tin tưởng và lựa chọn thiết bị lọc nước đầu nguồn tại Callme

  • Đơn vị tư vấn và phân phối ủy quyền các thương hiệu Nhật Bản chính hãng 100%, có hơn 5 năm kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực giải pháp nước sạch.
  • Cam kết bảo hành chất lượng nguồn nước lọc sau thời gian sử dụng. Miễn phí bảo trì, bảo hành định kỳ trong thời gian 3 tháng đầu
  • Cam kết hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng và hàng không chính hãng.
  • Giá tốt nhất thị trường để người tiêu dùng có thể tiếp cận được thiết bị lọc nước sử dụng trong gia đình.
  • Sử dụng sản phẩm mới nguyên thùng, đủ linh kiện không bán sản phẩm trưng bày cho quý khách.
  • Có giấy cam kết, chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cho người tiêu dùng.

Thiết bị lọc nước đầu nguồn là gì?

Thiết bị lọc nước đầu nguồn là thiết bị được lắp đặt tại các nguồn nước sinh hoạt để loại bỏ các tạp chất độc hại và tạp chất có trong nước.

Dấu hiệu cho thấy bạn cần thiết bị lọc nước đầu nguồn

Nước có mùi hôi, vị lợ khó chịu.
Các vật dụng, thiết bị gia đình bi hoen bẩn, đóng cặn, ố vàng,…
Da ngứa ngáy, mẩn đỏ sau khi sử dụng nước.

Cách chọn thiết bị lọc nước đầu nguồn phù hợp cho cả gia đình

1. Đáp ứng đúng nguồn nước sinh hoạt gia đình.
2. Lựa chọn công nghệ lọc hiệu quả cao: Công nghệ lọc Nano, Công nghệ lọc RO, Công nghệ màng lọc sợi rỗng.
3. Khả năng lọc tối đa thiết bị lọc nước đầu nguồn hoạt động.
4. Kích thước thiết bị lọc nước đầu nguồn.
5. Điều kiện và ngân sách đáp ứng cho thiết bị lọc nước đầu nguồn.
6. Đơn vị cung cấp thiết bị lọc nước đầu nguồn uy tín

6 Lý do tin tưởng và lựa chọn thiết bị lọc nước đầu nguồn tại Callme

– Callme là nhà phân phối ủy quyền các thương hiệu Nhật Bản chính hãng 100%.
– Cam kết chất lượng sản phẩm, bảo hành đầy đủ.
– Hoàn tiền nếu phát hiện hàng nhái.
– Giá cả phù hợp với mọi nhà.
– Sử dụng sản phẩm, linh kiện mới cho người dùng.
– Đầy đủ giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn.

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai