Thiết bị lọc nước tại vòi

THIẾT BỊ LỌC NƯỚC TẠI VÒI – KHÔNG CẦN ĐUN SÔI CÓ DIỆT ĐƯỢC VI KHUẨN?

THIẾT BỊ LỌC NƯỚC TẠI VÒI – KHÔNG CẦN ĐUN SÔI CÓ DIỆT ĐƯỢC VI KHUẨN?

Hiện nay có hàng ngàn dòng thiết bị lọc nước tại vòi đến từ nhiều thương hiệu khác nhau đều quảng cáo là có chức năng có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi, liệu điều này có đúng như lời quảng cáo? Hay chỉ đơn giản là phóng đại sản phẩm để khiến người tiêu dùng tin tưởng và mua sản phẩm? Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây để có góc nhìn về các thiết bị lọc nước đang phổ biến và nhiều người sử dụng nhiều

Sự thật về công dụng thiết bị lọc nước tại vòi

Thiết bị lọc nước tại vòi có thiết kế nhỏ gọn và đơn giản nên thường chỉ hỗ trợ trong việc rửa thực phẩm hoặc cho việc nấu ăn chứ không hề loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, kim loại nặng và hóa chất có trong nước như các thiết bị lọc nước chuyên dụng khác.

Những lời quảng cáo đồn thổi loại sạch 99.9%  tạp chất để thu hút người tiêu dùng tin tưởng chỉ bằng với thiết bị lọc nước có đầu lọc nhỏ gọn gắn trực tiếp ngay đầu vòi, điều này được nhiều chuyên gia đánh giá là khó mà tin được bởi chỉ với thành phần đầu lọc chủ yếu là than hoạt tính và lưới dệt vải thông thường chỉ có chức năng là rửa sạch rau củ, phục vụ cho việc nấu ăn….Nếu uống nước khó có đảm bảo là sạch và an toàn do chưa thể ngăn chặn được các loại vi khuẩn, nấm mốc, rong rêu có trong nước.

Thông thường các thiết bị lọc nước tại vòi có giá khá rẻ dao động từ 200 – 500 ngàn tùy loại, thời hạn sử dụng khá ngắn, dễ hư hỏng nên không đảm bảo lọc sạch cũng như độ an toàn như lời quảng cáo, thậm chí vẫn còn tồn đọng tạp chất và vi khuẩn bám trong nước.

Vì thấu hiểu nhu cầu đảm bảo sức khỏe của người dùng trong việc sử dụng nước nhằm phục vụ ở các khâu ăn và uống như rửa rau củ, nấu cơm hay thậm chí uống nước trực tiếp mà không cần đun sôi ..Nên các nhà khoa học Nhật Bản đã cho ra đời thiết bị lọc nước tại vòi sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến như một giải pháp tối ưu và loại sạch vi khuẩn và các tạp chất mang lại hiệu quả cao, đón đầu xu hướng giải pháp nước sạch hàng đầu Thế Giới đến từ Nhật Bản.

Bởi lẽ, do công dụng và tích hợp công nghệ lọc hiện đại nên thường các dòng thiết bị lọc nước tại vòi có giá dao động cao hơn từ 4 – 20 triệu, khả năng lọc sạch được vi khuẩn, tạp chất và hóa chất, sét và trầm tích, cặn bẩn có kích thước siêu nhỏ hơn so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Thiết bị lọc nước tại vòi
Thiết bị lọc nước tại vòi Kitz

Thiết bị lọc nước tại vòi có bao nhiêu loại?

Tại Callme chúng tôi có các loại thiết bị lọc nước tại vòi tất cả đều là hàng chính hãng và được sản xuất 100% tại Nhật Bản, mỗi loại đều có tác dụng và chức năng khác nhau phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng từ gia đình, cửa hàng, quán ăn, coffee shop…

Thiết bị lọc nước tại vòi lắp trực tiếp:

Thông thường các dòng thiết bị lọc nước tại vòi chất lượng sẽ phải có bộ lọc kèm theo đảm nhận nhiệm vụ lọc sạch các tạp chất, cặn bẩn và vi khuẩn gây hại có trong nước. Không giống như các sản phẩm có đầu lọc gắn trực tiếp tại vòi, các dòng thiết bị lọc tại vòi đảm bảo tốc độ lọc nước nhanh với 3.5- 5 lít/phút, vừa có thể đảm bảo nhu cầu nước sạch để uống trực tiếp vừa đảm bảo cho nhu cầu sinh hoạt cho cả gia đình.

Đặc biệt hơn nữa, sở hữu bộ lọc ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến hàng đầu tại Nhật Bản, khi nước đi qua bộ lọc trở nên sạch, an toàn mà vẫn giữ được hàm lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Tham khảo một số thiết bị lọc nước tại vòi uy tín, chất lượng hàng đầu Nhật Bản tại Callme:

Thiết bị lọc nước tại vòi PURIFREE PF-G4:

Đây là thiết bị lọc nước trực tiếp tại vòi hướng đến nhu cầu nhỏ gọn, tiện lợi và tiết kiệm nhưng khả năng lọc cao đến từ thương hiệu hàng đầu Nhật Bản Kitz Micro Filter, hứa hẹn sẽ mang tới một trải nghiệm mới cho người dùng về mức độ an toàn bởi bộ lọc kết nối trực tiếp vào vòi nước đang sử dụng tại nhà mà không cần sử dụng điện và không có nước thải.

Nguồn nước thiết bị lọc nước trực tiếp tại vòi được đảm bảo sạch bởi khả năng loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn, tạp chất, nấm mốc có kích thước nhỏ 0.1micron bằng công nghệ màng lọc sợi rỗng rất được người dân Nhật Bản ưa chuộng. Nước sau khi qua bộ lọc có thể uống trực tiếp ngay tại vòi mà không cần đun sôi. 

Thiết kế vô cùng nhỏ nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh, tiết kiệm không gian lắp đặt và tiện lợi sử dụng. Đặc biệt đi kèm thiết bị lọc nước trực tiếp tại vòi là bộ vòi kết nối độc đáo với 3 chế độ sử dụng có thể tương thích với nhiều kiểu vòi phổ biến trên thị trường. Trong đó 2 chế độ xả nước trước lọc gồm kiểu VÒI SEN và 1 TIA là nước chưa qua bộ lọc và 1 chế độ SAU LỌC. 

  • Tham khảo chi tiết thiết bị lọc nước tại vòi  PURIFREE TẠI ĐÂY.
Thiết bị lọc nước tại vòi PURIFREE PF-G4
Thiết bị lọc nước tại vòi PURIFREE PF-G4

Thiết bị lọc nước tại vòi KITZ OSS – T7:

Là một sản phẩm khác thuộc dòng Thiết bị lọc nước tại vòi, Kitz OSS-T7 cũng đến từ thương hiệu Nhật Bản Kitz Micro Filter với công suất vượt trội hơn với khả năng lọc 11,000 lít, tốc độ lọc nước nhanh đạt 5 lít/ phút phù hợp cho những gia đình có từ 4 – 8 thành viên sử dụng. Tương tự dòng sản phẩm PURIFREE PF-G4, thiết bị lọc nước tại vòi Kitz OSS-T7 không cần sử dụng điện và không có nước thải trong quá trình vận hành. 

Vì là dòng lắp tại vòi nên Thiết bị lọc nước tại vòi KITZ OSS – T7 đi cũng đi kèm bộ vòi kết nối độc đáo với 3 chế độ sử dụng tương thích được với nhiều loại vòi phổ biến các gia đình hay sử dụng. Bao gồm  2 chế độ xả nước trước lọc gồm kiểu VÒI SEN và 1 TIA là nước chưa qua bộ lọc chủ yếu dùng cho nhu cầu rửa chén bát hoặc các sinh hoạt khác và 1 chế độ SAU LỌC dùng để uống, nấu ăn hay rửa rau củ quả.

Thiết bị lọc nước tại vòi của Kitz Micro Filter khác biệt so với các dòng thiết bị lọc nước khác trên thị trường ở chỗ bộ lọc được tích hợp 4 cấp lọc trong cùng 1 bộ lọc bao gồm Vải không dệt, Than hoạt tính dạng hạt, Than hoạt chính dạng sợi và Màng lọc sợi rỗng làm cho các vi khuẩn, tạp chất, cặn bẩn, , hóa chất nông nghiệp, nấm mốc sẽ bị giữ lại chỉ còn nước sạch và khoáng chất đi ra ngoài bộ lọc.

Khi mua sản phẩm, bạn có thể kết hợp thêm đồng hồ đo nước thông minh Callme Water đo lượng nước sử dụng mỗi ngày và kiểm soát được lượng nước sử dụng cũng như cảnh báo rò rỉ nước một cách thông minh nhờ ứng dụng công nghệ cao quản lý trên hệ thống IoT (Internet of Things). Bạn có thể kiểm soát được thiết bị lọc nước ngay trên ứng dụng điện thoại thông qua phần mềm quản lý Callme Water.

  • Tham khảo chi tiết và giá thiết bị lọc nước trực tiếp tại vòi KITZ OSS-T7 TẠI ĐÂY.
Thiết bị lọc nước tại vòi KITZ OSS - T7
Thiết bị lọc nước tại vòi KITZ OSS – T7

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK – AS45:

Bên cạnh các thiết bị lọc nước tại vòi Kitz Micro Filter giúp nước gia đình trở nên sạch hơn chúng tôi còn mang đến các dòng sản phẩm lọc NƯỚC TỐT và cao cấp hơn đến từ các thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng Panasonic, Dileka Tamura, Enagic Kangen, OSG… Đó là các dòng thiết bị lọc nước điện giải hay ion kiềm với khả năng tạo ra nhiều loại nước quý có độ pH khác nhau cùng chỉ số chống oxy hóa ORP cao có lợi cho sức khỏe, giảm thiểu bệnh tật.

Thiết bị lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 với khả năng tạo ra 5 loại nước khác nhau bao gồm: nước kiềm 1, kiềm 2, kiềm 3, nước tinh khiết và axit nhẹ nhờ 3 tấm điện cực Platinum và bộ lọc Màng lọc sợi rỗng giúp nước gia đình vừa sạch vừa tốt bởi nước kiềm được chứng minh rất có lợi cho sức khỏe nhờ vào khả năng chống oxy hóa cao, trung hoà axit dư, hỗ trợ các vấn đề về dạ dày, trào ngược, các bệnh lý chuyển hoá như gout, mỡ máu, làm sạch da…

Máy lọc nước ion kiềm TK – AS45 Sử dụng bộ lọc ứng dụng công nghệ màng sợi rỗng đáp ứng các tiêu chuẩn JIS (13 chất) *1 và JWPA (4 chất) *2 nghiêm ngặt của Nhật Bản, do đó bạn có thể cảm thấy yên tâm rằng mình đang được uống nước sạch và an toàn.

Khả năng loại vi khuẩn của thiết bị lọc nước trực tiếp tại vòi Màng lọc sợi rỗng đến 99.99%. Kết quả này được chứng nhận bởi bên thứ 3; Phòng thí nghiệm nghiên cứu thực phẩm Nhật Bản. Than hoạt tính được sử dụng* đáp ứng yêu cầu thử nghiệm vật liệu dành cho chứng nhận NSF 42. Tiêu chuẩn NSF đối với máy lọc nước được áp dụng trên khắp Hoa Kỳ và hiện được chấp nhận toàn cầu.

  • Tham khảo chi tiết và giá Máy lọc nước ion kiềm TẠI ĐÂY.
Thiết bị lọc nước ion kiềm Panasonic TK - AS45
Thiết bị lọc nước ion kiềm Panasonic TK – AS45

Một số lưu ý khi sử dụng thiết bị lọc nước ion kiềm

  • Thay lõi lọc định kỳ theo quy chuẩn của nhà sản xuất.
  • Vệ sinh thân máy, lau chùi bụi bẩn tránh để chuột và côn trùng cắn.
  • Tránh để những nơi quá nắng gắt và ngoài trời, để gần hóa chất.
  • Không sử dụng chất tẩy rửa gây mòn thân máy thiết bị lọc nước trực tiếp tại vòi.
  • Không sử dụng nước cấp dầu vào nhiệt độ trên 35 độ để tránh gây hư hỏng hệ thống lọc.

Bài viết là những đánh giá chi tiết về công dụng và giải đáp câu hỏi thiết bị lọc nước tại vòi có tốt không, đồng thời gợi ý bạn một số sản phẩm được ưa chuộng. Hy vọng những thông tin này hữu ích và có thể giúp bạn có quyết định sáng suốt khi mua sản phẩm phù hợp, chất lượng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai