Máy lọc nước âm bếp Kitz

Máy lọc nước âm bếp Kitz OSS-ES7 cho gia đình trải nghiệm tuyệt vời

Máy lọc nước âm bếp Kitz OSS-ES7 cho gia đình trải nghiệm tuyệt vời

Nước chiếm đến 70% trọng lượng cơ thể, vì vậy để duy trì sức khỏe tốt ta cần một nguồn nước sạch. Theo các chuyên gia sức khỏe Nhật Bản, một nguồn nước sạch và nước tốt cần có đủ hàm lượng Canxi, Magie, Kẽm, Flour, Natri, khoáng chất tự nhiên… để tác động tích cực đến sức khỏe của con người. Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học Nhật Bản đã phát minh ra thành công máy lọc nước tích hợp công nghệ lọc màng sợi rỗng vượt trội, tiên tiến nhằm mang đến nguồn nước sạch cho hàng triệu gia đình. 

Vì vậy việc tìm xem máy lọc nước phục vụ cho gia đình chính là điều nhiều người quan tâm. Máy lọc nước âm bếp Kitz OSS-ES7 đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn, sở hữu kiểu dáng thon gọn, tinh tế tiết kiệm không gian và dễ lắp đặt, mang lại nguồn nước sạch, nước tốt.  Một  sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng dùng trong thời gian vừa qua.

OSS-ES7 là sản phẩm mà Callme muốn nhắc đến, đây là loại máy lọc nước âm tường, âm tủ bếp đến từ thương hiệu Kitz Micro Filter. OSS-ES7 sở hữu bộ lọc kèm bộ vòi sang trọng với 3 chế độ sử dụng nước nóng/lạnh trước lọc và 1 chế độ lạnh sau lọc, phụ kiện cao cấp được chứng nhận và sản xuất 100% từ Nhật Bản, chắc chắn sẽ giúp người trải nghiệm tuyệt vời hơn khi sở hữu trong ngôi nhà của bạn.

Máy lọc nước âm bếp có tốt không?
Máy lọc nước âm bếp có tốt không?

1. Kiểm tra sản phẩm tổng thể của máy lọc nước âm tường

Chức năng của máy lọc nước âm tủ bếp:

 • Không sử dụng điện năng và không tốn nước thải
 • Không tốn diện tích lắp đặt và dễ thay thế bộ lọc
 • Công nghệ màng lọc sợi rỗng loại bỏ sạch 13+2 tạp chất theo khuyến nghị Hiệp Hội nước Nhật Bản
 • Nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi, vị nước tươi mát và sạch, có vị ngon 

Máy lọc nước âm bếp OSS-ES7 tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời hơn để giúp người dùng có thể trải nghiệm sản phẩm một cách trọn vẹn nhất. Sản phẩm không sử dụng điện và không tốn nước thải nhằm tiết kiệm chi phí thay bộ lọc cũng như phí duy trì và bảo dưỡng máy. Điều quan trọng nhất chính là mang lại nguồn nước sạch dồi dào khoáng chất, giúp ổn định hệ tiêu hóa và ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh cho người sử dụng.

Máy lọc nước âm tủ bếp đảm bảo chất lượng sau khi lọc

Yếu tố đầu tiên để người dân lựa chọn mua máy lọc nước âm tủ bếp hay không đó chính là chất lượng nguồn nước sau khi lọc có đảm bảo chất lượng, an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Về Kitz OSS-ES7, đây là dòng sản phẩm phân khúc cao cấp trong các dòng thiết bị lọc nước gia đình khác của Kitz bởi không chỉ thiết kế nhỏ gọn và dễ lắp đặt mà bộ vòi đi kèm rất sang trọng, tiện nghi phù hợp cho các căn bếp hiện đại. Đặc biệt hơn, về chất lượng nước sau khi lọc thì máy lọc nước âm tường Kitz OSS-ES7 được kiểm định theo tiêu chuẩn Việt Nam và Nhật Bản:

Tiêu chuẩn Việt Nam

 • QCVN 6-01:2010/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai.
 • QCVN 01-2009/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống

Chứng nhận máy lọc nước âm bếp Kitz
Chứng nhận máy lọc nước âm bếp Kitz
Giấy chứng nhận máy lọc nước âm bếp
Giấy chứng nhận máy lọc nước âm bếp
Chứng nhận máy lọc nước âm bếp Kitz
Chứng nhận máy lọc nước âm bếp Kitz

Tiêu chuẩn Nhật Bản

 • JIS S 3201: Tiêu chuẩn Nhật Bản
 • JWPAS B 100: Hiệp hội nước Nhật Bản
 • Tiêu chuẩn chất lượng ISO9001

Chứng nhận máy lọc nước âm bếp Kitz
Chứng nhận máy lọc nước âm bếp Kitz
Chứng nhận máy lọc nước âm bếp Kitz
Chứng nhận máy lọc nước âm bếp Kitz

Công nghệ lọc tiên tiến và vượt trội

Dành cho các bạn chưa tìm hiểu về công nghệ lọc này, trước đây màng lọc sợi rỗng thường được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như nông nghiệp và công nghiệp, sản xuất các thiết bị y tế và nhất là trong lĩnh vực thí nghiệm khoa học. Nhờ cấu tạo đặc biệt của màng sợi rỗng, mà các nhà khoa học Nhật Bản đã phát minh các dòng thiết bị lọc nước uống trực tiếp được cấp bằng sáng chế tại Nhật Bản, giúp mang lại nguồn nước sạch sử dụng cho gia đình, giảm đi tình trạng sử dụng nguồn nước ô nhiễm không an toàn gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho người dân. 

Hệ thống 4 cấp lọc tiên tiến, tinh gọn trong cùng bộ lọc: 

Màng lọc sợi rỗng chính là làm nên tên tuổi, khác biệt cho Kitz Micro Filter trong suốt năm vừa qua. Sở hữu ưu điểm lọc vượt trội, khẳng định uy tín và phát minh đột phá từ Nhật Bản. Máy lọc nước âm tủ bếp Kitz OSS-ES7 không ngoại lệ, bởi ứng dụng lọc tiên tiến nên mang tới cho người dùng trải nghiệm trọn vẹn từ chất liệu lọc đến khả năng lọc vượt trội. Với công nghệ này người tiêu dùng có thể sử dụng một cách tiện lợi, tiết kiệm và hiệu quả hơn để có được nguồn nước sạch tại gia đình, tuổi thọ bộ lọc nước gia đình cao hơn gấp 1.5 lần so với các công nghệ thông thường khác.

Chính vì vậy mà máy lọc nước hiện đang là xu hướng trên Thế giới khi tích hợp 4 cấp lọc trong cùng một bộ lọc có khả năng loại bỏ đến 99.9% vi khuẩn, 13+2 tạp chất (theo khuyến nghị của Hiệp hội nước Nhật Bản) và các loại cặn bẩn, nấm mốc, mùi.. có kích thước nhỏ đến 0.1 micromet, thành phần cấu tạo bao gồm: Lớp vải không dệt, Than hoạt tính dạng sợi, Than hoạt tính dạng hạt và màng lọc sợi rỗng. 

Qua quá trình uống trực tiếp nước sau lọc chúng tôi thấy nước có vị dễ chịu, tươi mát, có chút vị ngọt nhẹ từ khoáng chất tự nhiên, tạo cảm giác sảng khoái, nước hoàn toàn đảm bảo độ trong và không có mùi clo, khá giống nước đóng chai sử dụng hằng ngày. 

Cấu tạo máy lọc nước âm bếp Kitz
Cấu tạo máy lọc nước âm bếp Kitz

Nguồn gốc và hãng sản xuất

Kitz OSS-ES7 là dòng máy lọc nước âm bếp được sản xuất bởi tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp van nước Kitz Corporation, và Kitz Micro Filter là một trong những thành viên sáng lập có hơn 35 năm nghiên cứu và sản xuất, cung cấp giải pháp nước sạch hàng đầu Thế Giới đến từ Nhật Bản. 

Tính đến tháng 04/2017  tập đoàn đã có hơn 32 công ty con phủ sóng nhiều chi nhánh trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam gia nhập muộn vào năm 2018. Trong đó, máy lọc nước âm bếp là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng sử dụng không chỉ riêng ở thị trường Việt Nam mà ngay ở Nhật Bản, đây được xem là bộ lọc nước gia đình và là thiết bị lọc nước uống trực tiếp quốc dân tại Nhật Bản.

2. Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm:

Thông số kỹ thuật máy lọc nước âm bếp OSS-ES7:

Mã sản phẩmOSS-ES7
Loại sản phẩmLoại lắp dưới bồn rửa
Mã bộ lọcOSSC-7 (xem chi tiết)
Khả năng lọc11.000 Lít
Lưu lượng nước5 lít/ phút
Áp suất làm việc tối thiểu0.07 – 0.34 MPa
Cấu tạo bộ lọcGồm 4 cấp lọc: Vải không dệt, Than hoạt tính dạng sợi, Than hoạt tính dạng hạt và Màng lọc sợi rỗng
Tiêu chuẩn thử nghiệm Nhật BảnJIS-S 3201/ ISO 9001-14001/ Hiệp hội nước Nhật Bản  JWPAS B 100
Tiêu chuẩn thử nghiệm Việt NamQCVN 01-2009/ QCVN 6-1:2010/BYT
Bộ vòi cao cấp
Vật liệu ống dẫnHợp kim đồng 
Kích thước lỗØ38 – ø40mm
Chiều cao của vòi207mm
Tính năng của vòiThiết kế đặc biệt 3 chế độ: 2 chế độ nóng/lạnh trước lọc và 1 chế độ nước lạnh sau lọc. Xoay trái – xoay phải 110o. Dây rút kéo vào ra.
Mã số chứng nhậnVòi được chứng nhận bởi hiệp hội nước máy Nhật Bản (Mã số chứng nhận C-224)
Trọn bộ sản phẩmBao gồm Bộ lọc OSSC-7, bộ vòi cao cấp sử dụng được nước nóng, dây nối nước (800mm), ống nước linh hoạt (600mm), đầu kết nối ống dẫn và van kết nối
Kích thước 125-132 x 250mm
Trọng lượng1kg (khi đầy nước 2.3Kg)
Xuất xứNhật Bản
Bảo hành24 tháng (Xem chi tiết)

3. Chất lượng sản phẩm:

Bên cạnh khả năng lọc vượt trội, máy lọc nước âm bếp còn sở hữu phụ kiện đi kèm gồm bộ vòi, ống nước làm từ vật liệu cao cấp, các chi tiết xung quanh chất lượng sản phẩm cải tiến hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường

Máy lọc nước âm bếp OSS-ES7
Bộ lọc còn được đính kèm thêm các phụ kiện giúp tiện lợi cho người dùng lắp đặt ngay tại nhà  theo hướng dẫn chi tiết

Bộ lọc nhỏ gọn, trang nhã và tiết kiệm không gian lắp đặt

Kitz OSS-ES7 là một trong những dòng máy lọc nước âm bếp hiện đại cao cấp được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế đến từ thương hiệu Kitz Micro Filter. Đặc trưng dòng máy lọc nước âm bếp bởi thiết kế đẳng cấp, sang trọng Nhật Bản kết hợp bộ lọc nước OSSC-7 có thể sắp xếp gọn gàng ở trong hộc tủ hoặc lắp ở dưới bồn rửa của bếp. Điều này cũng giúp cả gia đình tiết kiệm không gian lắp đặt, giúp cho không gian ngôi nhà trở nên trang nhã hơn, phù hợp với phong cách tối giản của người Nhật Bản. 

Hình ảnh bộ lọc và lắp đặt thực tế:

Máy lọc nước âm bếp OSS-ES7
Máy lọc nước âm bếp OSS-ES7

Dòng sản phẩm này của Kitz Micro Filter được nhà phân phối vận chuyển và lắp đặt miễn phí tận nơi cho người mua. Thời gian lắp đặt có thể mất khoảng 30 phút, theo người thợ thì thời gian có thể kéo dài tùy vào độ phức tạp của địa hình và hệ thống ống nước bồn rửa có thể đến một giờ.

Máy lọc nước âm bếp OSS-ES7
Máy lọc nước âm bếp OSS-ES7

 Đầu nối ra/vào bộ lọc đều có những chỉ dẫn lắp đặt trực quan và mỗi sản phẩm đều có dây dẫn giống như vòi chúng ta sử dụng máy giặt.

Lời khen cho thiết bị lọc nước uống trực tiếp này chính là bộ lọc nhỏ gọn, các đường ống dẫn lắp đặt không quá mấy phức tạp, không có nhiều lõi lọc như các dòng sản phẩm RO hay nano, công nghệ lọc được tinh hợp gọn trong cùng một bộ lọc. Ở khâu mất thời gian nhất là thao tác khoan lỗ để lắp bộ vòi rửa nối xuống bộ lọc, cần phải đục khoan và đục lỗ để lắpbộ vòi sử dụng.

Máy lọc nước âm bếp sở hữu bộ vòi cao cấp và chế độ nóng lạnh vượt trội

Máy lọc nước âm bếp Kitz OSS-ES7 sở hữu bộ vòi đạt chứng nhận chất lượng bởi Hiệp hội nước Nhật Bản, nhìn bên ngoài bộ vòi thiết kế sang trọng, sáng bóng với lớp vỏ ngoài được mạ crom cao cấp phù hợp cho những căn bếp cần thiết bị cao cấp. 

Vòi máy lọc nước âm bếp
Vòi máy lọc nước âm bếp

Bên cạnh vẻ ngoài sang trọng, sáng bóng bộ vòi còn được thiết kế tiện lợi để sử dụng khi có thể kéo ra và rút vào, xoay trái, xoay phải góc 110°​C và chế độ xả nước tiết kiệm đến 41% lượng nước so với vòi thông thường. Ống dẫn nước của bộ vòi được làm từ hợp kim đồng có khả năng chịu lực, độ chảy, độ giới hạn lực nước cao hạn chế tình trạng chảy ngược dòng hay rò rỉ nước trong quá trình sử dụng.

Việc kéo thả bộ lọc giúp gia đình tiện lợi và tự do kéo thả hơn khi sử dụng, chất lượng dây bên trong chắc chắn cũng được làm chất liệu cao cấp chống gỉ, đầu vòi có chừa phần cầm tay giúp người dùng xoay và cầm uốn tự do. 

Đặc biệt hơn, máy lọc nước âm bếp Kitz OSS-ES7 có thể dễ dàng điều chỉnh vòi theo 3 chế độ sử dụng gồm 2 chế độ nước nóng/lạnh trước lọc (giúp tận dụng nguồn nước nóng sẵn có của bếp nhà mà không cần lắp thêm vòi riêng) và 1 chế độ nước lạnh sau lọc có thể uống trực tiếp ngay tại vòi nhanh chóng và tiện lợi sử dụng.

Vòi máy lọc nước âm bếp
Vòi máy lọc nước âm bếp

Đáp ứng nguồn nước lớn

Máy lọc nước âm bếp Kitz OSS-ES7 tuy nhỏ nhưng lại có võ, không chỉ tạo ra nguồn nước sạch cho cả gia đình mà còn có có tốc độ cung cấp nước nhanh lên tới 5 lít/ phút. Với khối lượng nước lọc đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng như phục vụ sinh hoạt như rửa thực phẩm, nấu ăn, uống nước tại vòi. Máy lọc nước âm bếp không chỉ dành cho nhu cầu gia đình mà còn nhiều đối tượng khác như văn phòng, doanh nghiệp, hàng ăn và quán cà phê…đều có thể lựa chọn thiết bị lọc nước gia đình này cho mọi nhu cầu. Lưu ý thêm để đạt lượng nước như vậy, bộ lọc đòi hỏi áp lực nước tối thiểu là 0.07 MPa.

Tối ưu chi phí và đảm bảo an toàn khi sử dụng

 • Tiết kiệm chi phí nước đóng chai: KITZ OSS-ES7 sử dụng bộ lọc OSSC-7 có tốc độ lọc nước nhanh 5 lít/phút phù hợp với nhu cầu cần sử dụng nước nhanh, năng lực bộ lọc đến 11.000 lít (thời gian sử dụng 12-18 tháng) giúp chi phí lọc nước sạch cho mỗi lít nước sạch rẻ hơn nhiều lần so với việc sử dụng nước đóng chai, góp phần hạn chế thải rác nhựa và bảo vệ môi trường hiệu quả.
 • Không dùng điện và không có nước thải: Mọi người có thể thấy hình ảnh lắp đặt máy lọc nước âm bếp phía trên, bộ lọc được cắm trực tiếp vào hệ thống ống nước bồn rửa mà không cần sử dụng điện và không cũng không có nước thải. Cần gạt tại vòi nước khi đóng khóa luôn nước không cho nước chảy vào bộ lọc, giảm áp lực trong hệ thống lọc, hạn chế tình trạng rò rỉ nước ra sàn, giúp cả nhà tiết kiệm tối đa chi phí vận hành nhưng vẫn đảm bảo nguồn nước sạch nước tốt cung cấp đủ cho mọi thành viên trong gia đình.
 • Chi phí thay bộ lọc: Nhờ vào cấu tạo đặc biệt của màng lọc sợi rỗng, giúp tuổi thọ bộ lọc kéo dài thời gian sử dụng lâu hơn, do khả năng lọc có thể lên tới 11.000 lít, do đó mà dòng sản phẩm này có tuổi thọ lọc gấp 1.5 lần nên có thể sử dụng từ 12 -18 tháng mới phải thay lọc.

Chính sách chăm sóc và bảo hành máy lọc nước âm bếp tốt

Khi sở hữu máy lọc nước âm bếp, người tiêu dùng được sở hữu phụ kiện đi kèm như bộ vòi nước hợp kim loại được bảo hành với bộ lọc nước Kitz OSSC-7  24 tháng.

Ngoài ra, mọi người cũng có thể được tặng kèm bản hướng dẫn chi tiết, hoặc tư vấn viên có thể hỗ trợ người tiêu dùng về các thông số kỹ thuật đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình của bạn. 

4. So sánh công nghệ lọc:

So sánh các công nghệ máy lọc nước âm bếp khác:

Các tiêu chíMàng lọc sợi rỗngCông nghệ lọc ROCông nghệ lọc Nano
Kích thước lọc Sử dụng cơ chế màng lọc sợi rỗng với màng lọc có khả năng lọc 0.1 micrometSử dụng cơ chế thẩm thấu ngược với màng lọc có kích thước khe lọc siêu nhỏ 0.0001 micrometSử dụng kích thước màng lọc 0.001micromet
Tỷ lệ nước lọcKhông có nước thải, lượng nước lọc gầnnhư 100% cho sử dụng. Lưu lượng lọcnhanh, tiện lợi sử dụng cho cả uống, nấu ăn, rửa rau quả…Tỷ lệ nước tinh khiết thu được chỉ 30-50%. Thải bỏ 50-70% Lưu lượng lọcchậm, chỉ phù hợp lấy nướcuốngKhông có nước thải, lượng nước lọc gầnnhư 100% cho sử dụng. Lưu lượng lọctrung bình, phù hợp lấy nước uống.
Nguyên lý hoạt độngKhông sử dụng điện, không thải nước. Công nghệ màng lọc sợi rỗngSử dụng điện và hao tốn nước thải bỏ. Công nghệthẩm thấu ngược ROKhông sử dụng điện, không thải nướcCông nghệ màng lọc nano
Nhược điểmChỉ sử dụng nguồn nước máy.Lưu lượng nước lọc chậm, nhiều lõi lọc khác nhau, phải thay từng lõiriêng lẻ, khó kiểm soát được chất lượng nước.Chỉ sử dụng cho nguồn nước máy. Lưu lượng lọcnước chậm, cần áp lực nước mạnh. Phải thay từng lõi lọc riêng lẻ.

Để đảm bảo người dùng thể lựa chọn máy lọc nước âm bếp Nhật Bản Kitz Micro Filter chính hãng, quý khách có thể đến trải nghiệm trực tiếp sản phẩm và liên hệ tại Callme, bởi Công ty TNHH Callme được sự ủy quyền nhập khẩu và phân phối từ các thương hiệu hàng đầu các thiết bị lọc nước tại vòi Nhật Bản như Kitz Micro Filter (Công nghệ màng lọc sợi rỗng), Dileka (Thiết bị xử lý nước Ion Âm), Kangen Enagic (Máy tạo nước Ion Kiềm giàu Hydro), OSG (Thiết bị sản xuất nước ion kiềm đóng chai, máy điện giải ion kiềm). 

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai