Chi phí trung bình để sở hữu một bộ lọc nước gia đình tốt?

Chi phí trung bình để sở hữu một bộ lọc nước gia đình tốt?

Chi phí trung bình để sở hữu một bộ lọc nước gia đình tốt?

70% cơ thể chúng ta là nước, ngoài ra nước cũng tiếp xúc trực tiếp với da chúng ta qua tắm, gội, rửa mặt,… Sở hữu một bộ lọc nước gia đình để mang lại nguồn nước sạch cho cả nhà là một đầu tư đúng đắn. Sức khỏe vô cùng trân quý nhưng bên cạnh đó chúng ta cũng nên xem xét bộ lọc nước gia đình nào phù hợp với nhu cầu sinh hoạt cũng như khả năng chi tiêu của gia đình mình.

Làm sao để sở hữu bộ lọc nước gia đình tốt với mức giá phù hợp?

Hiện nay, các bộ lọc nước gia đình vô cùng đa dạng về mẫu mã, chức năng, lẫn giá cả được bày bán công khai trên các trang Thương Mại Điện Tử lớn hoặc từ các trang web chính thức của nhà sản xuất khiến người dùng thoải mái hơn trong việc lựa chọn. Tuy nhiên, với các bộ lọc nước gia đình đến từ nhiều hãng, giá cả cũng không chênh lệch là bao thì việc lựa chọn bộ lọc nước gia đình phù hợp quả là không dễ dàng.

Sở hữu bộ lọc nước gia đình tốt với mức giá thế nào là phù hợp?
Sở hữu bộ lọc nước gia đình tốt với mức giá thế nào là phù hợp?

Phân biệt chi phí qua các dòng bộ lọc nước gia đình

Dưới đây là bảng đánh giá chi phí trung bình để sở hữu bộ lọc nước gia đình từ các công nghệ chung khác nhau:

  • Giá thiết bị lọc nước gia đình trung bình từ 3.500.000 – 5.000.000 VNĐ: giá thiết bị lọc nước gia đình tại mức này nhìn chung đều có khả năng lọc tốt, tuy nhiên có nhiều bộ lọc nước sinh hoạt công suất lọc chưa cao. Đặc biệt là RO với công suất lọc hơi ít so với các máy lọc nước ăn uống khác và so với các sản phẩm cao cấp cùng loại.

  • Giá thiết bị lọc nước gia đình từ 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ: các máy lọc nước ăn uống có khả năng lọc tốt, mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên vẫn còn hạn chế về công suất lọc.

  • Giá thiết bị lọc nước gia đình trên 7.000.000 – 12.000.000 VNĐ: khả năng lọc tốt, các bộ lọc nước gia đình cao cấp hơn về mẫu mã thiết kế và vật liệu. Thường các dòng này sẽ được kèm phụ kiện vòi chuyên dụng cao cấp.

  • Giá thiết bị lọc nước gia đình trên 20.000.000: các dòng máy lọc nước ăn uống có thiết kế các kiểu vòi cao cấp, sang trọng hoặc dòng máy lọc ion âm, điện giải ion kiềm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng nước sạch và nước tốt hơn.

Chi phí bộ lọc nước gia đình so với khả năng lọc là vô cùng rẻ
Chi phí bộ lọc nước gia đình so với khả năng lọc là vô cùng rẻ

Có bộ lọc nước gia đình nào tốt với giá “bình dân” không?

Giá thiết bị lọc nước gia đình chỉ từ 4.500.000 VNĐ, ta có thể sở hữu ngay một bộ lọc nước gia đình với các chức năng lọc tuyệt vời cùng công suất lọc cao, phù hợp cho sinh hoạt 4 -5 thành viên/nhà. Đó là bộ lọc nước sinh hoạt Kitz Micro Filter Nhật Bản đang gây sốt tại Việt Nam trong những năm gần đây.

Đa dạng với các máy lọc nước ăn uống như lọc nước tại vòi, lọc nước đầu nguồn, lọc nước nóng lạnh,… Những thiết bị lọc nước của Kitz Micro Filter được chứng nhận đạt Tiêu Chuẩn Công Nghệ Nhật Bản JIS và Tiêu Chuẩn Quốc Tế ISO cũng như các tiêu chuẩn về nước uống tại Việt Nam. Bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter sử dụng công nghệ Màng lọc sợi rỗng không dùng điện, không tốn nước thải như những sản phẩm khác.

Đặc biệt khả năng lọc sạch mọi vi khuẩn, cặn bẩn, các tạp chất có trong nước,… Bộ lọc nước sinh hoạt Kitz với khả năng lọc từ 8,000 lít đến 11.000 lít, lưu lượng lọc 3.5-5 lít/phút được xem là nhanh và đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước bình thường của gia đình so với các sản phẩm cùng mức giá hiện nay trên thị trường.

Hơn nữa, bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter được sản xuất và nhập khẩu chính hãng tại Nhật nên vô cùng nhỏ gọn phù hợp với không gian gia đình. So với chức năng và chất lượng mà bộ lọc nước gia đình Kitz Micro Filter mang đến, chi phí chúng ta bỏ ra là xứng đáng!

Tóm tắt

Làm sao để sở hữu bộ lọc nước gia đình tốt với mức giá phù hợp?

Bộ lọc nước gia đình bạn chọn phải phù hợp với nhu cầu sinh hoạt như năng suất lọc, tiết kiệm điện, nhỏ gọn,… cũng như “túi tiền” của gia đình mình.

Phân biệt giá thiết bị lọc nước gia đình:

+ 3.500.000 – 5.000.000 VNĐ: các sản phẩm có khả năng lọc tốt, tuy nhiên có nhiều sản phẩm công suất lọc chưa cao.
+ 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ: các sản phẩm có khả năng lọc tốt.
+ 7.000.000 – 12.000.000 VNĐ: khả năng lọc tốt, mẫu mã đa dạng.
+ Trên 20.000.000: các dòng máy lọc có thiết kế các kiểu vòi cao cấp, sang trọng hoặc dòng máy lọc ion âm.

Có bộ lọc nước gia đình nào tốt với giá “bình dân” không?

Bộ lọc nước gia đình Nhật Bản Kitz Micro Filter sử dụng công nghệ Màng lọc sợi rỗng không dùng điện, không tốn nước thải như những sản phẩm khác.

Bộ lọc gia đình Kitz lọc sạch mọi vi khuẩn, cặn bẩn, các tạp chất có trong nước,… Máy lọc nước ăn uống Kitz với khả năng lọc từ 8,000 lít đến 11.000 lít, lưu lượng lọc 3.5-5 lít/phút được xem là nhanh và đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước bình thường của gia đình so với các máy lọc nước ăn uống/ sinh hoạt cùng mức giá hiện nay trên thị trường.

Mọi người có thể liên lạc với Callme – Nhà phân phối độc quyền bộ lọc nước gia đình Nhật Bản Kitz Micro Filter chính hãng qua các cách sau:

  • Website: http://callme.com.vn/
  • Email: alo@callme.vn.
  • Hotline: 1800 6716 hoặc 0907 761 768.
  • Showroom miền Nam: 00.07 – B1 Sarimi, đường D9, Khu Đô Thị Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức
  • Showroom miền Bắc: 90 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
  • Showroom miền Trung: 32 Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
5/5 - (2 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai