Thiết bị lọc nước đầu nguồn

THIẾT BỊ LỌC ĐẦU NGUỒN NÀO ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO HIỆN NAY?

THIẾT BỊ LỌC ĐẦU NGUỒN NÀO ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO HIỆN NAY?

Bạn không thể kiểm soát nguồn nước ô nhiễm, không sạch từ nguồn nước cung cấp trong ngôi nhà của bạn, nhưng bạn có thể sử dụng thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình để làm tấm lá chắn bảo vệ sức khỏe cho cơ thể của mình thoát khỏi các chất ô nhiễm, hóa chất và kim loại độc hại đang từng ngày tấn công ngôi nhà và sức khỏe mọi thành viên gia đình.

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra cho mình dòng sản phẩm lọc đầu nguồn phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng mà bạn không nên bỏ qua:

Giới thiệu 3 công nghệ thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có 3 công nghệ lọc nước đầu nguồn đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng. Trong đó nổi bật nhất là thiết bị lọc nước tổng đầu nguồn RO, các vật liệu lọc qua nhiều cấp và thiết bị lọc nước tổng đầu nguồn màng lọc sợi rỗng:

1. Công nghệ lọc RO

Công nghệ lọc nước Ro ứng dụng quy trình thẩm thẩm ngược trong y tế, kết hợp với màng lọc có kích thước cực nhỏ chỉ từ 0.1 – 0.5 nanomet cho ra nguồn nước chất lượng tinh khiết đạt 99%. Ngoài ra ưu điểm màng lọc Ro chính là không kén nguồn nước đầu vào, bởi thế mà rất thích hợp nhiều nguồn nước cho người tiêu dùng ở những nơi chỉ có sử dụng nước giếng khoan, nước lẹ và nước nhiễm phèn….

Tuy nhiên, nhược điểm lớn từ công nghệ lọc này do quá trình lọc cơ chế hoạt động mạnh dẫn tới việc nước không còn giữ nguyên khoáng chất và chất tự nhiên trong nước. Thiết bị lọc nước tổng đầu nguồn RO cần sử dụng điện và giữ nước thải trong quá trình lọc, điều này làm tốn kha khá chi phí trong quá trình sử dụng. Điều này cũng tốn chi phí duy trì và bảo dưỡng khi sử dụng thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình RO. Hệ thống lọc tổng với lưu lượng nước lớn, hệ thống cồng kềnh, chi phí cao.

2. Công nghệ lọc từ các vật liệu nhiều cấp

Ngoài thị trường còn có các loại thiết bị lọc nước tổng đầu nguồn bằng cách kết hợp các loại vật liệu khác nhau vào trong một hệ thống. Nhược điểm là cần phải kiểm soát được chất lượng vật liệu lọc, thiết bị cồng kềnh, lắp đặt phức tạp, thường xuyên thay vật liệu.

3. Công nghệ màng lọc sợi rỗng

Cuối cùng chính là thiết bị lọc nước tổng đầu nguồn công nghệ màng lọc sợi rỗng, đây là công nghệ được đánh giá mang lại hiệu quả cao và đón đầu xu hướng giải pháp nước sạch Thế giới đến từ công nghệ tiên tiến Nhật Bản.

Màng lọc sợi rỗng có kích thước hơn 0.01 micromet có thể loại bỏ dễ dàng các vi khuẩn, tạp chất và ô nhiễm mà không cần dùng điện năng và không cần tốn nước thải trong quá trình lọc như các công nghệ khác.

Thiết kế thiết bị lọc nước tổng đầu nguồn nhỏ gọn, công suất lọc lớn giúp gia đình thuận tiện trong quá trình sử dụng, có thể sục rửa màng sợi rỗng trong quá trình sử dụng, tuổi thọ cao. Tuy nhiên giá thành thiết bị lọc nước đầu nguồn khá cao và chỉ sử dụng được nguồn nước máy.

Nước sạch tốt cho sức khoẻ
Nước sạch tốt cho sức khoẻ

Thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình màng lọc sợi rỗng

Tìm hiểu công nghệ lọc Kitz Micro Filter

Các ưu điểm mà thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình màng lọc sợi rỗng mang lại thì không thể phủ nhận, chính vì vậy mà tôi muốn giới thiệu vài sản phẩm lọc tổng đầu nguồn đến từ thương hiệu Kitz Micro Filter phù hợp cho nhu cầu, nguồn nước cũng như đảm bảo sức khỏe, và được người dùng đánh giá tốt trên thị trường cả về chất lượng lẫn độ bền lọc của máy. 

Thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình sở hữu bộ lọc có 3 cấp lọc trong cùng bộ lọc nên rất tiện lợi nhu cầu sử dụng, tinh gọn không chiếm quá nhiều không gian lắp đặt. Bên cạnh đó, vật liệu vỏ bọc bên ngoài bộ lọc làm từ vật liệu chất lượng Polycarbonate hay thép chất lượng chống gỉ, tăng độ bền bỉ máy giúp bảo vệ bộ lọc tránh khỏi tác động các tác nhân bên ngoài xâm nhập. 

Bên trong thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình, màng lọc sợi rỗng Kitz Micro Filter là quan trọng nhất, bởi màng lọc sợi rỗng có chức năng ngăn chặn vi khuẩn, tạp chất và nấm mốc, khử mùi clo trong nguồn nước sinh hoạt. Tốc độ lọc nước thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình cực nhanh với 30 lít/ phút., tuổi thọ bộ lọc có thể kéo dài từ 12-24 tháng, tiện lợi và tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng và thay bộ lọc.

Ngoài ra, thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình Kitz là dòng sản phẩm có hơn 35 năm nghiên cứu và phát triển từ tập đoàn hàng đầu Nhật Bản về công nghệ xử lý nước sạch phục vụ trong mọi lĩnh vực như nhu trong gia đình, kinh doanh, nhà hàng ăn uống… Sở hữu một công nghệ cải tiến với màng lọc sợi rỗng giúp loại bỏ sạch các tạp chất, cặn bã và vi khuẩn, kim loại nặng có hại cho cơ thể:

  • Có khả năng loại bỏ các thành phần có hại trong nước, có kích thước nhỏ từ 0.1 micrometer (0.0001mm)trở lên như vi khuẩn và các vi hạt khác…Chỉ còn nước sạch và khoáng chất đi vào trong ống màng lọc với hàng triệu lỗ lọc ra ngoài.

Tham khảo một số thiết bị lọc nước đầu nguồn cho gia đình sở hữu màng lọc sợi rỗng

1. Thiết bị lọc nước đầu nguồn cho gia đình 10 inch SUH-TR-1

Thiết bị lọc nước đầu nguồn SUH-TR-1
Thiết bị lọc nước đầu nguồn SUH-TR-1
THÔNG TIN SẢN PHẨMBộ lọc inch 10
Vật liệu bộ lọcMàng lọc sợi rỗng
Vật liệu vỏ lọcSUS316
Lưu lượng lọc30 lít/ phút
Giá sản phẩmXem tại đây
Chi phí bình quân 1 tháng541,667 VNĐ
Bảo hành12 tháng ==

2. Thiết bị lọc nước đầu nguồn cho gia đình 20 inch PUH-TR-1

Thiết bị lọc nước đầu nguồn PUH-TR-1
Thiết bị lọc nước đầu nguồn PUH-TR-1
THÔNG TIN SẢN PHẨMBộ lọc inch 10
Vật liệu bộ lọcMàng lọc sợi rỗng
Vật liệu vỏ lọcSUS316
Lưu lượng lọc60 lít/ phút
Giá sản phẩmXem tại đây
Chi phí bình quân 1 tháng541,667 VNĐ
Bảo hành12 tháng

Callme – Đại lý phân phối ủy quyền thiết bị lọc đầu nguồn Kitz Micro Filter Nhật Bản chính hãng tại Việt Nam:

Để lựa chọn mua thiết bị lọc nước đầu cho nguồn gia đình Kitz Micro Filter gia đình tiên tiến hàng đầu Nhật Bản chất lượng tốt, người mua cần đến mua tại những địa điểm đáng tin cậy và có chế độ bảo hành rõ ràng. Tại các thành phố lớn như TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội, bạn có thể đến các cửa hàng/Showroom ủy quyền đối tác độc quyền Callme để mua thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình chính hãng với mức giá ưu đãi và chính sách bảo hành tin cậy.

Thiết bị lọc nước đầu nguồn Kitz
Giấy chứng nhận phân phối độc quyền Kitz Micro Filter

Quý khách hoàn toàn an tâm bởi các thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình và sản phẩm lọc nước gia đình chính hãng Nhật Bản rất đa dạng chủng loại: Nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng, kiểu dáng sang trọng, nhỏ gọn và dễ lắp đặt cho gian bếp hiện đại của gia đình để lựa chọn mua với nhiều chương trình khuyến mãi đến từ đối tác Kitz Micro Filter. 

Đánh giá post

Có thể bạn quan tâm

Dat hang thiet bi loc nuoc nhat ban

HỢP TÁC CÙNG CALLME

Vững bước chặng đường tương lai